Bí quyết chọn đèn led ốp nổi tròn cho nhà ở tốt nhất

Đèn led ốp nổi tròn là loại đèn ốp trần được nhiều người chọn lựa và sử dụng nhất hiện nay. Bởi ưu điểm của đèn led ốp nổi là: dễ lắp đặt, tiết kiệm điện và tuổi thọ dài mà trong thiết kế đèn ốp trần rất đơn giản nhưng sang trong và tinh tế mang lại ấn tượng cho không gian nhà ở. Để chọn được mẫu đèn led ốp nổi tròn tốt nhất hãy xem chuyên gia tư vấn cho bạn bí quyết chọn đèn led ốp nổi tròn cho nhà ở tốt nhất giúp bạn chọn được mẫu đèn ưng ý nhất sử dụng cho nhà ở của mình.

Bí quyết chọn đèn led ốp nổi tròn cho nhà ở tốt nhất

Chọn đèn led ốp nổi tròn theo phong cách thiết kế

Chọn và sử dụng mẫu mã đèn led ốp nổi sẽ phụ thuộc nhiều vào thiết kế trần nhà và nội thất theo khu vực. Để chọn được mẫu đèn ốp nổi led ứng ý phải phụ thuộc nhiều vào cách bố trí đèn ốp nổi với thiết kế trần. Tuy nhiên thì đèn led ốp trần tròn được cho là thiết bị chiếu sáng rất linh hoạt, có thể phù hợp với nhiều loại trần và phong cách thiết kế khác nhau.

Bí quyết chọn đèn led ốp nổi tròn cho nhà ở tốt nhất

  • Nếu thiết kế trần nhà là trần bê tông thì việc chọn đèn led ốp nổi tròn là ưu tiên số 1, vì ưu điểm của mẫu đèn này là lắp đặt đơn giản và tiện lợi, và chọn công suất tầm 6w – 12w.
  • Nếu thiết kế trần nhà là trần nhựa thì việc chọn đèn led ốp nổi phải kèm theo vít và tắc kê chắc chắn, giúp đèn cố định với trần tốt hơn và nên chọn đèn có công suất nhỏ.
  • Nếu trần nhà là trần nhôm hoặc trần thạch cao thì trọn đèn led ốp nổi có công suất từ 12w – 18w vì thiết kế trần thạch cao và trần nhôm thường có chiều cao thấp, nếu sử dụng công suất quá lớn, cường độ phát quang cao nó khiến bạn khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Nếu trần nhà có thiết kế trần gỗ thì bạn nên sử dụng những mẫu đèn led ốp nổi viền gỗ, giúp trùng hợp với mẫu thiết kế trần.
  • Ngoài ra để tạo điểm nhấn bạn có thể chọn những mẫu đèn led ốp nổi đối lập nhau về tông màu. Như trần nhà trắng chọn đèn có viền đen, viền màu, viền gỗ, nó tạo điểm nhấn mạnh cho không gian ngôi nhà.

Chọn đèn led ốp nổi theo khu vực chiếu sáng

Một căn nhà thường có nhiều khu vực như: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ việc chọn đèn led ốp nổi phù hợp theo khu vực cần dựa vào các tiêu chí sau:

Bí quyết chọn đèn led ốp nổi tròn cho nhà ở tốt nhất

1: chọn đèn led ốp nổi cho phòng khách: Chọn đèn ốp nổi led cho phòng khách phụ thuộc nhiều vào cách thiết kế trần, nếu thiết kế trần theo dạng trần phẳng thì sử dụng đèn có công suất 12w và bố trí đều trên bề mặt trần là hợp lý. Còn với thiết kế trần nhà giựt cấp thì việc chọn đèn có công suất nhỏ 6w bố trí vào các vị trí giựt cấp. Ngoài ra với thiết kế trần nhà có diện tích nhỏ thì việc sử dụng đèn có công suất lớn bố trí chính giữa là hợp lý.

2: Chọn đèn led ốp nổi cho phòng bếp: Phòng bếp cần độ sáng mạnh vì nó là khu vực nấu ăn bạn cần ánh sáng mạnh để chuẩn bị những món ăn cho cả gia đình, chính vì thế sử dụng đèn có công suất 18w và bố trí đều xung quanh mặt trần là hợp lý.

3: Chọn đèn led ốp nổi cho phòng ngủ: Phòng ngủ không cần chọn công suất quá cao, thông thường bạn nên sử dụng đèn có công suất 6w – 9w là đủ, và việc bố trí tương tự theo thiết kế trần như ở phòng khách.

Trên đây là cách chọn đèn led ốp nổi cho nhà ở theo 2 tiêu chí mà bạn nên quan tâm, nó giúp bạn nhiều trong việc chọn công suất và bố trí đèn led ốp nổi cho gia đình của mình. Để có những sản phẩm đèn ốp nổi LED chất lượng hãy liên hệ với đèn led ATHACO để được báo giá đèn led ốp nổi tốt nhất.