Bí quyết đột phá doanh thu nhờ lắp đặt đèn led rọi ray cho shop

Lắp đặt đèn led rọi ray cho shop đang là xu hướng tiêu dùng chung hiện nay, nếu trước đây 1 shop chỉ đơn giản bằng vài ba bóng đèn chữ U hoặc đèn tuýp huỳnh quang, thì hiện nay 90% Shop đã sử dụng đèn led rọi ray thay thế các loại bóng truyền thống. Bởi đèn rọi ray ngoài tác dụng tạo điểm nhấn mạnh cho sản phẩm, chúng còn tạo điểm nhấn mạnh cho tổng thể không gian Shop. Chính vì thế đây là mẫu đèn chiếu sáng cho Shop Hót nhất hiện nay mà bạn nên quan tâm.

Hơn nữa với khả năng tiết kiệm điện tới 70% nó giúp chủ Shop tiết kiệm được 1 khoản tiền điện không hề nhỏ, chính vì thế bí quyết đột phá doanh thu nhờ lắp đặt đèn led rọi ray cho shop là chọn lựa hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua, ngay sau đây AThaco sẽ chỉ cho bạn thấy những ưu điểm tuyệt vời khi bạn sử dụng đèn rọi ray cho shop, mời bạn cùng tham khảo ngay sau đây.

Ưu điểm tuyệt vời khi lắp đặt đèn led rọi ray cho shop

Lắp đặt đèn led rọi ray cho shop ngoài việc mang lại 1 hệ thống ánh sáng lý tưởng, chúng còn mang lại nhiều lợi ích to lớn sau đây:

Bí quyết đột phá doanh thu nhờ lắp đặt đèn led rọi ray cho shop

  • Đèn led rọi ray với giá thành đầu tư thấp nhưng cho hiệu suất phát sáng rất cao, giúp shop giải quyết bài toán phân bổ ánh sáng hoàn hảo cho không giản tổng thể.
  • Kiểu dáng đèn rọi led rất đa dạng, thích hợp với mọi phong cách thiết kế riêng của từng shop.
  • Lắp đặt đèn led rọi ray cho shop cho ánh sáng tập trung cao vào từng sản phẩm cụ thể, vừa tôn vẻ đẹp cho sản phẩm mà vừa tạo điểm nhấn mạnh cho shop.
  • Thiết kế xoay 360º và di chuyển linh hoạt trên thanh ray, giúp bạn dễ dàng di chuyển và hướng ánh sáng đèn rọi theo mọi hướng thật đơn giản.
  • Thiết kế góc chiếu sáng rất đa dạng, bạn có thể chọn lựa góc chiếu sáng rộng hay hẹp tùy vào chiều cao của trần tới sản phẩm.
  • Tuổi thọ cao gấp 10 lần đèn rọi halogen giúp chủ shop tiết kiệm được chi phí thay thế và lắp đặt đèn.

Mẫu đèn led rọi ray cho shop ưa chuộng nhất

Đèn led rọi ray cho Shop thiết kế rất đa dạng, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thì việc chọn mẫu đèn rọi ray phù hợp cho shop của mình hẳn không đơn giản, nhưng 2 mẫu đèn led rọi cơ bản sau đây sẽ giúp bạn giải quyết bài toàn chọn mẫu thật quá đơn giản.

1. Đèn led rọi ray COB góc chiếu rộng

Nếu chiều cao trần tới sản phẩm cần chiếu rọi thấp thì việc chọn những mẫu đèn led rọi ray COB góc chiếu rộng là điều cần thiết, vì góc chiếu rộng sẽ giúp chiếu được hết góc cạnh của sản phẩm bạn cần chiếu rọi, hãy xem qua những mẫu đèn rọi COB bán chạy nhất dưới đây:

Bí quyết đột phá doanh thu nhờ lắp đặt đèn led rọi ray cho shop
Mẫu đèn led rọi ray cho Shop bóng COB

Hiện nay mẫu đèn led rọi ray COB  rất đa dạng về công suất, chính vì thế tùy vào nhu cầu sử dụng bàn có thể chọn đèn có công suất phù hợp nhất cho shop của mình.

2. Đèn led rọi ray cho shop bóng mắt ếch (mắt rọi)

Lắp đặt đèn led rọi ray cho shop với mẫu mắt rọi thường thích ứng cho những mẫu trần cao, sản phẩm trừng bày cách xa trần thì việc chọn mẫu đèn led mắt rọi là vô cùng hợp lý. Bởi vật càng xa thì góc tỏa của đèn chiếu tới sẽ càng rộng, nó giúp sản phẩm lung linh và cân bằng ánh sáng tổng thể của Shop, cùng tham khảo mẫu đèn rọi led mắt rọi bán chạy nhất dưới đây:

Bí quyết đột phá doanh thu nhờ lắp đặt đèn led rọi ray cho shop
Mẫu đèn led rọi ray cho shop mắt ếch

Đèn rọi ray mắt ếch phổ biến nhất cho shop ở 3 loại công suất đó là: đèn rọi ray 7w, 9w, 12w. Chiều cao trần trên 3m2 bạn chọn đèn rọi 12w và dưới 3m bạn chọn công suất 7w hoặc 9w sao cho hợp vời chiều cao trần shop của mình.

⇒⇒⇒ Trên đây là 2 loại đèn rọi ray chop shop phổ biến nhất mà Đèn Led AThaco đã giới thiệu tới bạn, để mua được sản phẩm đèn rọi giá tốt nhất mời bạn bấm xem báo giá đèn rọi theo link https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-roi-ray

Tham khảo thêm cách tính số lượng đèn rọi ray cho shop TẠI ĐÂY

Mọi liên hệ hoặc tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi: