Bóng đèn edison – Nơi bán bóng đèn edison uy tín HCM

Bóng đèn edison được chia làm 2 loại đó là: bóng đèn led edisonbóng đèn sợi tóc edison, Bóng đèn edison gắn với cái tên nhà khoa học Thomas Edison, ông là cha đẻ của bóng đèn dây tóc đầu tiên trê thế giới (Edison được coi là một trong những nhà phát minh giàu ý tưởng nhất trong lịch sử, ông giữ 1.093 bằng sáng chế tại Hoa Kỳ dưới tên ông, cũng như các bằng sáng chế ở Anh Quốc, Pháp, và Đức (tổng cộng 1.500 bằng phát minh trên toàn thế giới).

Nhận giá bóng edison mới nhất https://ledgiatot.vn/danh-muc/bong-den-edison

Sau những năm 1990 bóng dây tóc edison được các nhà khoa học trên thế giới cải tiến lại và sản xuất ở nhiều dạng khác nhau như: LED, Dây tóc cổ điển, Dây tóc lò xo, edison led thông….

Với sự phát triển mạnh mẽ của nghành đèn trang trí và ứng dụng mạnh mẽ của bóng edison và trang trí, Công Ty Đèn Led ATHACO muốn đưa tới khách hàng những mẫu bóng đèn edison tốt nhất – sáng nhất – bền nhất, với tiêu trí “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.

Công ty AThaco nhà cung cấp bóng đèn edison uy tín giá rẻ HCM

Bóng đèn edison được chia làm 2 loại: ” edison LED” và “edison dây tóc”

EDISON LED: là loại bóng đèn có thiết kế bề ngoài bằng thủy tinh và bên trong là những sợi led chạy quanh phí trong bóng đèn được thiết kế độ sáng tối khác nhau tùy vào kích thước của bóng đèn, và được công ty ATHACO phân phối tại địa chỉ 240A Đường Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.HCM.

Hình ảnh thực tế: Một số mẫu edison led

Bóng đèn edison - Nơi bán bóng đèn edison uy tín HCM

Đèn led edison được sử dụng lắp đặt cho đèn trang trí nội ngoại thất, sử dụng làm đèn ngủ, đèn treo tranh… thường sử dụng nhiều cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại….

Với thiết kế công suất chỉ từ 4w – 6w đó là một thiết kế rất tốt nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện, hơn nữa nếu sử dụng bóng LED edison cho những quán cà phê hay trung tâm thương mại sử dụng máy lạnh là rất tốt, vì đèn LED edison không tỏa nhiệt, giúp quý khách hàng không tốn điện khi sử dụng cùng 1 lúc cả máy lạnh và đèn.

Một số ứng dụng của bóng led edison thực tế trong cuộc sống:

Bóng đèn edison - Nơi bán bóng đèn edison uy tín HCM

Bóng đèn edison - Nơi bán bóng đèn edison uy tín HCM

EDISON DÂY TÓC: có tên gọi khác là đèn edison dây tóc, hay edison sợi đốt cổ điển, Là loại bóng đèn được thiết kế với vỏ đèn bằng thủy tinh, phía trong là những sợi lò so nhiệt được thiết kế dạng sợi nhiều kiểu khác nhay tùy vào mà đèn và kích thước của bóng.

Đèn edison dây tóc được sử dụng lắp đặt cho đèn trang trí nội ngoại thất, sử dụng làm đèn ngủ, đèn treo tranh… thường sử dụng nhiều cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại..

Với thiết kế công suất từ 40w đến 60w tùy vào từng mã đèn, đèn edison dây tóc thường sử dụng trang trí ngoại thất, vì đèn dây tóc tỏa nhiệt rất cao, nếu sử dụng trang trí trong nhà ở hoặc những khu vực sinh hoạt nhiều thì nhiệt độ tăng cao, hơn nữa nếu sử dụng ở môi trường có máy lạnh dẫn tới tình trạng tiêu hao điện năng lớn.

Một số ứng dụng thực tế của bóng đèn dây tóc edison trong thực tiễn

Bóng đèn edison - Nơi bán bóng đèn edison uy tín HCM

Bóng đèn edison - Nơi bán bóng đèn edison uy tín HCM

Mẫu bóng đèn edison bán chạy nhất hiện nay tại tp.HCM

BÓNG EDISON LED ƯU ĐIỂM KHI CHỌN TRONG TRANG TRÍ!

Thông thường khách hàng chọn mẫu bóng edison LED để trang trí nội ngoại thất, vì bóng LED tiêu hao điện năng rất thấp, với công suất edison LED chỉ giao động từ 4w đến 6w, khi sử dụng không phát nhiệt, đó là ưu điểm khi sử dụng trang trí ở những quán cà phê sử dụng máy lạnh.

Bóng edison LED thông thường gồm có 5 mã: T45 – T30 – G95 – G125 – T65

Bóng đèn edison - Nơi bán bóng đèn edison uy tín HCM

Bóng đèn edison - Nơi bán bóng đèn edison uy tín HCM

BÓNG ĐÈN DÂY TÓC EDISON CÒN HẠN CHẾ KHI SỬ DỤNG CHO TRANG TRÍ!

Nhược điểm chính của bóng edison dây tóc.

– Tỏa nhiệt gây khô, nóng khó chịu cho người dùng, khi ngồi học hay làm việc sẽ bị khó chịu, chóng mệt mỏi, nhức mắt, bị chói lóa bởi ánh sáng không phủ đều trên một mặt phẳng.
– Tiêu hao điện năng, vì tới 80% điện năng chuyển thành nhiệt.
– Độ bền thấp, không thích hợp di chuyển các vị trí vì dễ làm đứt dây tóc.

Bóng đèn edison - Nơi bán bóng đèn edison uy tín HCM
Nhà cung cấp bóng đèn edison dây tóc cổ điển – tân cổ điển tại HCM

Bóng đèn edison - Nơi bán bóng đèn edison uy tín HCM

Để nhận giá bóng đèn edison tốt nhất tp. HCM xin quý khách hàng liên hệ theo thông tin địa chỉ sau:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận chính sách chiếu khấu thương mại tốt nhất – và bạn hài long với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi, với tiêu chí “rẻ – bền – đẹp” rất hân hạn được phục vụ quý khách hàng.