Các loại đèn led âm trần văn phòng phổ biết hiện nay

Đèn led âm trần văn phòng ngày không chỉ sử dụng cho nhà ở dân mà mẫu đèn này được chủ doanh nghiệp tin dùng sử dụng lắp đặt cho văn phòng của mình, Bởi đèn led âm trần mang trong mình nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, chính vì thế nó là mẫu đèn âm trần số 1 cho sử dụng chiếu sáng văn phòng.

Vậy thị trường hiện nay có bao nhiêu loại đèn âm trần văn phòng phổ biết nhất? Hãy cùng chuyên gia đèn led AThaco thảm khảo mẫu đèn led âm trần văn phòng có công suất phù hợp và bán chạy nhất hiện nay ngay sau đây.

Các loại đèn led âm trần văn phòng phổ biết hiện nay

Mẫu đèn led âm trần văn phòng phổ biến nhất hiện nay

Bạn là người có kinh nghiệm chọn đèn âm trần cho văn phòng hẳn mẫu mã và chủng loại đèn led âm trần hẳn không còn xa lạ, tuy nhiên với chủ doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thì việc chọn công suất và chủng loại thường gặp nhiều khó khăn. Vì thế bạn là chủ doanh nghiệp, công ty hãy tham khảo mẫu đèn âm trần văn phòng sử dụng nhiều nhất ngay sau đây:

Với văn phòng có diện tích nhỏ sử dụng loại nào?

  • Với diện tích văn phòng nhỏ và có thiết kế trần cao bạn nên chọn đèn led âm trần siêu mỏng 24w.
  • Với diện tích văn phòng nhỏ và có trần thấp bạn nên chọn đèn led âm trần siêu mỏng 18w.

Với văn phòng có diện tích lớn sử dụng loại nào?

  • Với diện tích văn phòng lớn và có thiết kế trần cao bạn nên chọn đèn led panel tấm âm trần công suất và kích thước 600×600(42w) hoặc 600×1200(72w).
  • Với diện tích văn phòng lớn và có thiết kế trần thấp bạn nên chọn đèn led panel tấm âm trần công suất và kích thước 300×1200(40w) hoặc 300×600(24w).

Mua đèn led âm trần văn phòng ở đâu giá tốt?

Đèn Led ATHACO tư hào là đơn vị phân phối và lắp ráp các loại đèn led âm trần giá rẻ ở TpHCM phù hợp cho bạn.

Tự hào là đơn vị lắp ráp và phân phối dòng đèn led AThaco chúng tôi phân phối hơn 50+ mẫu đèn led âm trần phù hợp với mọi không gian lắp đặt và đặt biệt mẫu đèn led âm trần văn phòng chúng tôi lắp ráp có hiệu suất phát quang cao, kích thước nhỏ gọn, sử dụng tiết kiệm điện bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra mẫu văn phòng lớn chúng tôi đang phân phối dòng đèn led panel giúp bạn lắp đặt với mẫu nhà xưởng hoặc văn phòng có diện tích lớn. Cam kết giá và chính sách bán hàng tốt nhất thị trường. Để mua được dòng sản phẩm tốt nhất tới từ đèn led ATHACO bạn xem thông tin sau:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn