Các loại đèn led panel tấm âm trần phổ biến nhất hiện nay

Đèn led panel 1 sản phẩm chiếu sáng ưa chuộng nhất hiện nay cho nhà ở, văn phòng, kho bãi… bởi mẫu đèn này cho hiệu suất phát quang cao, khả năng tiết kiệm điện tới 60% so với mẫu máng âm trần. Chính vì thế đèn panel lắp đặt được ở mọi không gian. Trong bài viết hôm nay AThaco sẽ giới thiệu đến quý khách các loại đèn led panel tấm phổ biến nhất, cách sử dụng đèn panel cho mọi loại trần.

Các loại đèn led panel tấm có kích thước phổ biến

Đèn led panel tấm là chọn lựa thông minh khi lắp đặt chiếu sáng ở những không gian rộng lớn, ngoài ra mẫu đèn này có kích thước phù hợp dùng để lắp đặt thay thế các loại máng đèn truyền thống, giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện.

Trước đây với những không gian rộng như văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, bệnh viện thường sử dụng loại máng âm trần, tuy nhiên máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang rất dễ hư hỏng, hơn nữa máng âm trần lắp đặt độ thẩm mỹ không cao bằng khi sử dụng đèn panel tấm.

Sử dụng đèn led panel tấm vừa mang lại hiệu quả kinh tế, vừa đạt giá trị cao về thẩm mỹ mà chúng còn đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng. Dưới đây là các loại đèn led panel tấm phổ biến nhất về kích thước.

Các loại đèn led panel tấm âm trần phổ biến nhất hiện nay
5 Mẫu đèn led panel tấm có kích thước phổ biết nhất
 • Đèn led panel vuông:  kích thước 300×300, 600×600
 • Đèn led panel chữ nhật: kích thước 300×600, 300×1200, 600×1200

Tùy vào không gian lắp đặt và chiều cao trần, quý khách hàng sẽ chọn 1 trong 5 mẫu đèn panel trên nhằm mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và vừa đảm bảo độ sáng cho không gian lắp đặt.

Đèn led panel tấm loại nào sử dụng cho trần âm?

Trong hệ thống trần thạch cao thì trần thạch cao khung xương nổi và chìm rất dễ chúng ta bắt gặp ở mọi công trình. Các loại đèn led panel tấm sử dụng cho 2 mẫu trần này đều phổ biến ở mọi kích thước, kích thước nào cũng đều sử dụng được 2 loại trần này.

Các loại đèn led panel tấm âm trần phổ biến nhất hiện nay
Đèn led panel tấm sản phẩm chiếu sáng phổ biến lắp âm trần
 • Nếu sử dụng cho trần thạch cao khung xương chìm hay còn gọi là trần tấm thì quý khách hàng sử dụng thêm phụ kiện là tai cài như hình ở trên.
 • Nếu sử dụng cho trần thạch cao khung xương nổi hay còn gọi là trần thả thì quý khách sử dụng được tất cả các kích thước đèn led panel dưới đây.
  • Đèn led panel 600×600
  • Đèn led panel 600×1200
  • Đèn led panel 300×300
  • Đèn led panel 300×600
  • Đèn led panel 300×1200

Trong 5 kích thước trên thì mẫu đèn led panel 600×600 là mẫu được sử dụng nhiều nhất, bởi với thiết kế ô trần thả 600×600 thì kích thước đèn phù hợp với lỗ thả thạch cao, đảm bảo việc lắp đặt vừa thẩm mỹ và vừa thi công nhanh chóng.

Ngoài ra đèn led panel tấm có thiết kế công suất cao, thích hợp lắp âm trần thay thế các loại đèn downlight sử dụng bóng compact truyền thống, nhằm đảm bảo cung cấp ánh sáng đồng đều hơn mẫu đèn downlight và sử dụng tiết kiệm điện hơn.

Đèn led panel tấm loại nào sử dụng cho trần bê tông?

Trong thiết kế trần thì mẫu trần bê tông không phổ biến cho lắm, tuy nhiên các loại đèn led panel tấm đều sử dụng gắn được cho trần bê tông nhờ phụ kiện khung nhôm hoặc bát đèn gắn áp trần.

Các loại đèn led panel tấm âm trần phổ biến nhất hiện nay
Đèn led panel tấm lắp đặt cho trần bê tông

Đèn panel kích thước 600×600 là mẫu đèn sử dụng lắp đặt cho trần bê tông phổ biến nhất, bởi nó cung cấp ánh sáng mạnh và kích thước phù hợp với mọi không gian.

 • Kích thước đèn panel 300×300, 300×600 thích hợp sử dụng lắp nổi cho nhà ở các khu vực phòng khách, bếp, hành lang.
 • Kích thước đèn panel 600×600, 600×1200, 300×1200 là loại đèn có kích thước lớn thường sử dụng cho chiếu sáng văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, những nơi cần mật độ sáng cao và có không gian chiếu sáng rộng.

Ngoài gắn nổi trần bê tông thì cách gắn nổi cho trần thạch cao, trần gỗ hay trần nhựa đều sử dụng được tất cả các kích thước trên.

Đèn led panel tấm loại nào sử dụng cho thả trần?

Đèn led panel sử dụng gắn thả trần là cách lắp đặt mới trong phong cách decor gần đây. Các loại đèn led panel gắn thả dây đều áp dụng được mọi kích thước, sử dụng lắp thả trần cần nhờ tới phụ kiện dây cáp.

Các loại đèn led panel tấm âm trần phổ biến nhất hiện nay
Đèn panel tấm chọn lựa hoàn hào khi lắp thả trần

Khi lắp đặt cho trần thả quý khách lưu ý cố định phần ốc vít treo cáp với trần sao cho chắc chắn, nhằm đảm bảo khi treo đèn không rơi bể.

Tùy vào kích thước đèn panel mà quý khách khoan lỗ vít với lỗ trần sao cho phù hợp, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt.

Tăng giảm dây cáp phù hợp với chiều cao trần, nhằm cung cấp đủ ánh sáng cho không gian lắp đặt.

Khi gắn nổi với trần thạch cao, trần nhựa quý khách nhớ dùng tắc kê bướm, nhằm đảm bảo việc cố định ốc vít với bề mặt trần an toàn tuyệt đối.

Tóm lại: Tấc cả các loại đèn led panel với kích thước khác nhau đều sử dụng được cho mọi loại trần nhờ phụ kiện tai cài, dây cáp, khung nhôm hỗ trợ.

==>> Xem thêm các loại phụ kiện lắp đặt đèn led panel chuyên dụng

Mua đèn panel tấm âm trần ở đâu giá tốt?

Đèn led panel là sản phẩm sử dụng phổ biến cho mọi không gian, chính vì thế mà trên thị trường có rất nhiều chủng loại và thương hiệu, để mua được sản phẩm chính hãng mời quý khách tới địa chỉ sau.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , Phường Tăng Nhơn phú B – Q.9
 • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P Phước Long B, Quận 9, TP HCM
 • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
 • Websize: http //: ledgiatot.vn

==>> Tải bảng giá đèn panel tấm Tại đây!

Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc!