Các mẫu đèn hào quang bền đẹp bấm xem ngay

Các mẫu đèn hào quang bền đẹp nhất cho tượng phật bằng ống led neon dẻo có tuổi thọ từ 10 – 15 năm, cao gấp 5 lần mẫu đèn neon thủy tinh truyền thống. Đặc biệt hơn nữa đó là mẫu đèn ống led neon chống bể vỡ siêu tốt giúp việc vận chuyển và lắp đặt đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mời quý phật tử cùng xem qua 5 mẫu đèn hào quang Hót nhất hiện này của công ty chúng tôi ngay dưới đây.

5 Mẫu đèn hào quang bền đẹp bằng ống led dẻo

Đèn hào quang thờ phật một sản phẩm đèn thờ mang nhiều giá trị tâm linh to lớn, để chọn được 1 mẫu đèn thờ chất lượng có tuổi thọ cao hẳn không phải quý phật tử nào cũng biết. Tuy nhiên 5 mẫu đèn thờ hào quang dưới đây hoàn toàn giúp quý phật tử có được 1 mẫu đèn thờ ưng ý nhất cho tượng phật của mình.

1. Đèn thờ hào quang 1 vòng. Mẫu đèn thờ hào quang 1 vòng thường lắp đặt cho tượng phật nhỏ, tượng phật trong tủ kính và những tượng phật bài vị nhỏ, mẫu này thiết kế sẵn chân đế quý phật tử mua về cắm điện là sử dụng ngay.

Các mẫu đèn hào quang bền đẹp bấm xem ngay
Đèn hào quang led neon 1 vòng tượng phật

2. Đèn hào quang 3 vòng: Mẫu đèn led hào quang 3 vòng thường sử dụng cho tượng phật trong nhà và ngoài trời, nếu sử dụng ngoài trời quý phật tử được tặng thêm khung sắt giúp việc lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi.

Các mẫu đèn hào quang bền đẹp bấm xem ngay
Đèn hào quang led neon 3 vòng tượng phật đẹp

3. Đèn hào quang 5 vòng.  Mẫu đèn hào quang 5 vòng phổ biến nhất hiện nay và được quý phật tử sử dụng nhiều nhất, mẫu đèn này kích thước đa dạng, sử dụng được trong nhà và ngoài trời đều cho tuổi thọ trên 10 năm.

Các mẫu đèn hào quang bền đẹp bấm xem ngay
Đèn hào quang led neon 5 vòng tượng phật

4. Đèn hào quang hoa sen: Mẫu đèn hào quang hoa sen thường được quý phật tử đặt kèm 5 vòng, với những tượng nhỏ quý khách có thể đặt 3 vòng hoa sen, thường mẫu đèn này sử dụng kích thước từ 60 trở lên.

Các mẫu đèn hào quang bền đẹp bấm xem ngay
Đèn hào quang led neon hoa sen tượng phật

5. Đèn hào quang chữ vạn: Mẫu đèn hào quang led neon chữ vạn thường sử dụng cho phật thích ca, mẫu hào quang này thường sử dụng 3 vòng hoặc 5 vòng, kích thước đa dạng từ 30cm – 1m2, sử dụng trong nhà và ngoài trời đều cho tuổi thọ cao.

Các mẫu đèn hào quang bền đẹp bấm xem ngay
Đèn hào quang led neon chữ vạn tượng phật

Trền đây là 5 mẫu đèn thờ phật bằng ống led dẻo được quý phật tử cả nước sử dụng nhiều nhất và cũng là mẫu đèn thờ có tuổi thọ cao nhất trên thị trường hiện nay, để mua được sản phẩm đèn thờ chất lượng – giá tốt mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Địa chỉ bán đèn hào quang thờ phật chất lượng

Công Ty AThaco là đơn vị sản xuất gia công đèn hào quang uy tín trên cả nước, chúng tôi nhận sản xuất và lắp đặt tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm đèn hào quang được AThaco bảo hành 12 tháng toàn quốc, để liên hệ báo giá mời quý khách liên hệ theo thông tin dưới đây.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P Phước Long B, Quận 9, TP HCM
  • Điện thoại: 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: https://ledgiatot.vn

Đến với AThaco là quý phật tử chọn chất lượng, chọn uy tín. Rất hoan hỷ quý phật tử cả nước!