Cách bố trí đèn âm trần led cho phòng khách hợp lý nhất

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng là nơi tiếp những vị khách thân thiết với chủ gia. Chính vì thế việc chọn ánh sáng và cách bố trí đèn led âm trần cho phòng khách là việc làm vô cùng quan trọng. Việc chọn đèn led âm trần phù hợp để bố trí cho phòng khách nó vừa tạo điểm nhấn mạnh cho không gian của bạn và vừa đáp ứng tiêu chí chiếu sáng của cả căn phòng.

Vậy bạn hãy tham khảo các chuyên gia thiết kế ánh sáng từ Đèn Led AThaco giúp tư vấn cho bạn cách bố trí đèn âm trần led cho phòng khách hợp lý nhất để giúp chính bạn lựa chọn và bố trí đèn âm trần phù hợp nhất cho phòng khách nhà bạn.

Cách bố trí đèn âm trần led cho phòng khách hợp lý nhất

4 Nguyên tắc vàng trong bố trí đèn âm trần led cho phòng khách

Việc bố trí đèn led âm trần cũng như việc bạn cưa cẩm một cô gái vậy, không thể nào bán nói lời yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bố trí đèn led âm trần cho phòng khách hay các khu vực khác cũng phải tuân thủ theo 4 nguyên tắc sau đây:

  1. Tùy vào thiết kế phòng khách bạn chọn đèn âm trần có kiểu dáng phù hợp.
  2. Chọn công suất, kích thước đèn led âm trần phù hợp với thiết kế không gian phòng khách.
  3. Sắp xếp và phân bổ đèn tới các vị trí lắp đặt hợp lý
  4. Kết hợp lắp đặt đèn led âm trần với đèn trang trí khác để tạo ra hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo cho phòng khách.

>>> Xem thêm bí kíp chọn đèn downlight âm trần ⇒ https://ledgiatot.vn/bi-kip-chon-den-am-tran-downlight

Cách bố trí đèn âm trần led cho phóng khách theo khu vực

Với những mẫu phòng khách có thiết kế đơn giản thì việc bố trí phòng khách không có gì phải bàn cãi, nhưng với những mẫu phòng khách dạng biệt thự cao cấp thì việc bố trí đèn led âm trần theo khu vực phòng cách rất được chú ý và quan tâm. Cùng AThaco tham khảo 3 mẫu phòng khách có vị trí cần bố trí đèn âm trần led phù hợp sau đây.

Bố trí đèn âm trần led với mẫu phòng khách có trần phẳng

Với những mẫu thiết kế phòng khách có trần nhà hình vuông hoặc hình chữ nhật thiết kế dạng phẳng, bạn sẽ dễ dàng bố trí đèn led âm trần phòng khách bằng cách lắp đặt chúng xung quanh trần nhà và tuân thủ cách bố trí theo công suất sao cho ánh sáng phân bổ đều toàn bộ căn phòng thế là thành công.

Cách bố trí đèn âm trần led cho phòng khách hợp lý nhất

Bố trí đèn âm trần led với mẫu phòng khách có trần ovan – tròn

Với mẫu phòng khách có thiết kế trần thạch cao uốn lượn đặc biệt, việc bố trí đèn âm trần led không hề đơn gian, nếu không được sự tư vấn kỹ từ các bác thợ điện bạn dễ gây sai lầm từ cách chọn đèn led âm trần và bố trí đèn led âm trần. Gặp trường hợp này hãy liên hệ với chuyên gia từ ATHACO, chúng tôi giúp bạn thực hiện được việc này thật đơn giản.

Cách bố trí đèn âm trần led cho phòng khách hợp lý nhất

Bố trí đèn âm trần led với mẫu phòng khách có thiết kế quầy bar

Với những mẫu thiết kế phòng khách có không gian rộng, việc chủ gia đặt thêm một quầy bar mini vừa mang lại nét phá cách cho không gian phòng khách, vừa giúp chủ ra bày trí các đồ vật như: rượu, đồ uống…mà nó còn thể hiện đẳng cấp của chủ gia. Chính vì thế việc bố trí và chọn mẫu đèn âm trần led có góc chiếu sáng hẹp và công suất thấp nó giúp tạo điểm nhấn nhất định cho khu vực đó và làm tô thêm vẻ đẹp huyền bí cho những món đồ trưng bày.

Cách bố trí đèn âm trần led cho phòng khách hợp lý nhất

>>> Xem thêm khoảng cách lắp đặt đèn led âm trần ⇒ https://ledgiatot.vn/khoang-cach-lap-dat-den-led-am-tran-hop-ly-nhat-hien-nay

4 Lưu ý nhỏ khi bố trí đèn âm trần led cho phòng khách

Phải nói bố trí đèn âm trần led cho phòng khách là một nghệ thuật, người bố trí đèn led một nghệ sĩ, chính vì thế hãy bỏ túi 4 lưu ý nhỏ sau đây, nó giúp bạn nhiều cho việc thiết kế và bố trí đèn phòng khách nhé.

  1. Chọn ánh sáng đèn chú ý màu sơn tường phòng khách của bạn.
  2. Phòng khách của bạn quá lớn gồm nhiều khu vực hãy chia nhỏ line điện thành nhiều công tắc, nó giúp bạn sử dụng ánh sáng hợp lý theo khu vực và tránh lãng phí nguồn ánh sáng dư thừa.
  3. Với những khu vực phòng khách thiên về trang trí như quầy bar, tủ trưng bày nên chọn mẫu đèn âm trần led có công suất thấp.
  4. Sử dụng đèn led âm trần kết hợp với các loại đèn trang trí khác để giảm bớt sự đơn điệu cho không gian phòng khách.

>>> Xem thêm 5 mẹo bố trí đèn led âm trần ⇒ https://ledgiatot.vn/5-meo-bo-tri-den-led-am-tran-cho-nha-o-don-gian

Kết luận: Trên đây là cách bố trí đèn âm trần led cho phòng khách hợp lý và đơn giản nhất giúp bạn thiết lập được một hệ thống ánh sáng hợp lý cho phòng khách của gia đình bạn. Ngoài ra cần hỗ trợ thêm về sản phẩm đèn led downlight chất lượng bạn liên hệ với ĐÈN LED ATHACO theo số 0984 563 564 để có được sản phẩm chất lượng giá tốt nhé!