Cách bố trí đèn cho shop quần áo – 3 mẹo nhỏ bỏ túi từ A – Z

Cách bố trí đèn cho shop quần áo hợp lý sẽ mang tới 1 không gian ánh sáng lý tưởng cho shop của bạn, nhằm thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đến shop của bạn. Hơn nữa viện bố trí đèn cho shop hợp lý còn khẳng định phong cách của shop, giúp nhận diện thương hiệu 1 cách tốt nhất, để từ đó gia tăng doanh thu cho shop của bạn.

Vì vậy cho dù bạn là người có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm trong việc bố trí đèn cho shop thì bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bố trí đèn cho shop quần áo của bạn từ A – Z đơn giản hiệu quả bằng 3 mẹo nhỏ dưới đây, nhưng trước tiên hãy chọn loại đèn cho shop phù hợp dưới đây nhé.

Chọn loại đèn cho shop quần áo thời trang phù hợp

Trong thiết kế đèn cho shop thời trang bạn cần phân định rõ mục đích và công dụng của từng loại đèn, để từ đó chọn lựa được những sản phẩm đèn phù hợp với nhu cầu lắp đặt shop của bạn, theo chuyên gia đèn led AThaco thì đèn dùng lắp đặt cho Shop được phân làm 3 loại dưới đây.

Cách bố trí đèn cho shop quần áo - 3 mẹo nhỏ bỏ túi từ A - Z

 • Đèn dùng chiếu sáng và trang trí bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.
 • Đèn dùng chiếu sáng không gian shop và chiếu rọi quầy kệ, sản phẩm trong nhà.
 • Đèn dùng trang trí không gian shop tạo điểm nhấn cho không gian.

Đúng vậy khi bạn nhận định rõ từng danh mục đèn cho shop thì cách bố trí đèn cho shop quần áo sẽ đơn giản hơn qua những cách chọn và bố trí đèn hiệu quả từ hướng dẫn của chuyên gia đèn led chúng tôi ngay sau đây.

Cách bố trí đèn chiếu sáng bảng hiệu cho shop quần áo thời trang

Chọn đèn lắp đặt cho bảng hiệu quảng cáo shop quần áo là việc làm quan trọng đầu tiên, nó vừa thể hiện phong cách thiết kế của shop mà vừa mang giá trị quảng bá hình ảnh shop đến người tiêu dùng. Chính vì thế việc chọn và bố trí đèn bảng hiệu quảng cáo cho shop phải được chọn tỉ mỉ, dưới đây là những mẫu đèn phổ biến nhất cho bảng hiệu.

 • Chọn đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu là cách chọn hợp lý nhất, bởi ưu điểm của đèn pha là cho cường độ sáng cao, ánh sáng tán quang rộng, giúp chiếu rọi làm nổi bật bảng hiệu của shop mà vừa chiếu rọi không gian phía dưới bảng hiệu rực rỡ, cách chọn đèn pha phù hợp như sau.

Cách bố trí đèn cho shop quần áo - 3 mẹo nhỏ bỏ túi từ A - Z

  • Chọn đèn pha led có công suất 30w cho những bảng hiệu có chiều cao bảng là 50cm, bố trí theo bề ngang bảng hiệu khoảng cách giữa 2 đèn là 1 mét.
  • Chọn đèn pha led có công suất từ 50 – 70w cho những bảng hiệu có chiều cao bảng là 1 mét, bố trí theo bề ngang bảng hiệu khoảng cách giữa 2 đèn là 1 mét.
  • Chọn đèn pha led có công suất từ 100 – 150w cho những bảng hiệu có chiều cao bảng trên 2 mét, bố trí theo bề ngang bảng hiệu khoảng cách giữa 2 đèn là 1,5 mét.
 • Chọn đèn led dây hắt viền bảng hiệu quảng cáo, tạo điểm nhấn cho bảng hiệu shop mà vừa làm nổi mẫu thiết kế bảng hiệu, tạo sức lôi cuốn khách hàng nhìn từ bên ngoài shop của bạn, cách bố trí đèn led dây phù hợp như sau.

Cách bố trí đèn cho shop quần áo - 3 mẹo nhỏ bỏ túi từ A - Z

  • Chọn led dây 220v chạy viền xung quanh bảng hiệu như hình ở trên, nhằm tạo điểm nhấn mạnh cho shop của bạn.
  • Ngoài ra với những mẫu bảng hiệu thiết kế dạng lam chạy dọc hoặc ngang bảng hiệu bạn bố trí led dây hắt lam theo chiều dọc hoặc ngang phù hợp, để tạo ra 1 mẫu bảng hiệu lung linh bắt mắt cho shop quần áo của bạn.
 • Chọn đèn neon sign lắp đặt cho bảng quảng cáo thông qua những nét uốn thể hiện rõ tên shop, logo shop, nội dung sản phẩm mà shop muốn giới thiểu đến quý khách hàng. Đây cũng là cách bố trí đèn cho shop quần áo mới mẻ hiện nay, đang được chủ shop áp dụng mạnh mẽ, bởi chi phí thấp nhưng cho hiệu quả quảng bá cao.

Cách bố trí đèn cho shop quần áo - 3 mẹo nhỏ bỏ túi từ A - Z

Trên đây chúng tôi đã tư vấn cho bạn 3 mẫu đèn chiếu sáng phổ biến cho bảng hiệu quảng cáo và cách bố trí 3 mẫu đèn phù hợp nhất cho shop của bạn, hẳn bạn đã có những ý tưởng tốt nhất cho việc chọn mẫu đèn chiếu sáng bảng hiệu shop của bạn rồi phải không nào?

Đó cũng là cách bố trí đèn cho shop quần áo thời trang hợp lý nhất cho không gian bên ngoài shop, vậy cách bố trí đèn chiếu sáng bên trong shop nên chọn loại đèn nào? cách bố trí từng loại ra sao?, xem chuyên gia tư vấn cho bạn ngay phần tiếp sau đây nhé.

Cách bố trí đèn chiếu sáng bên trong shop quần áo thời trang

Đèn chiếu sáng bên trong shop quần áo thời trang nó thể hiện đẳng cấp trong thiết kế shop, việc chọn đèn chiếu sáng có công suất phù hợp sẽ mang lại 1 không gian lung linh, bắt mắt khi khách hàng đặt chân vào bên trong shop. Dưới đây là 2 mẫu đèn led sử dụng phổ biết nhất cho chiếu sáng bên trong shop quần áo bạn không thể bỏ qua.

Cách chọn đèn và bố trí đèn âm trần cho shop quần áo thời trang

Đèn led âm trần là sản phẩm chiếu sáng cung cấp nguồn ánh sáng chính cho shop, vì thế bạn nên cân nhắc việc chọn mẫu mã, công suất đèn âm trần phù hợp với thiết kế shop của bạn, dưới đây là những tư vấn từ chuyên gia trong cách chọn công suất đèn âm trần phù hợp cho shop.

Cách bố trí đèn cho shop quần áo - 3 mẹo nhỏ bỏ túi từ A - Z

 • Chọn đèn âm trần có công suất 7w – 9w cho những shop có chiều cao trần dưới 2,5 mét.
 • Chọn đèn âm trần có công suất 12w – 18w cho những shop có chiều cao trần dưới 3,2 mét.
 • Chọn đèn âm trần có công suất 20w – 30w cho những shop có chiều cao trần trên 4 mét.
 • Ngoài ra với những shop có thiết kế trần bê tông bạn nên cân nhắc việc chọn đèn ốp nổi có công suất từ 18w – 24w tùy theo chiều cao trần shop của bạn.

Mẹo nhỏ trong bố trí đèn âm trần phù hợp cho shop quần áo thời trang

 • Bố trí đèn âm trần dọc song song theo bề dài hay còn gọi là chiều sâu shop.
 • Bố trí đèn âm trần ngang theo bề rộng mặt tiền shop.
 • Bố trí số lượng đèn hợp lý chạy dọc theo chân tường xung quanh shop.
 • Ngoài ra bạn có thể chọn cách bố trí đèn âm trần lắp đặt theo chỗ đặt quầy kệ, đây là cách bố trí thông minh, nó mang lại 1 không gian hoàn hảo nhất.

Cách chọn đèn và bố trí đèn rọi ray cho shop quần áo thời trang

Đèn led rọi ray là 1 sản phẩm chiếu sáng chiếm tỷ trọng 99% trong thiết kế ánh sáng cho shop quần áo thời trang, với ưu điểm của đèn rọi ray là cho ánh sáng tập trung cao, giúp chiếu rọi không gian, quầy kệ, chiếu rọi sản phẩm làm nổi bật tổng thể không gian shop, dưới đây là cách chọn công suất đèn rọi phù hợp cho shop bạn nên xem qua.

Cách bố trí đèn cho shop quần áo - 3 mẹo nhỏ bỏ túi từ A - Z

 • Chọn đèn rọi ray có công suất từ 7w – 9w lắp đặt cho shop có chiều cao trần dưới 2 mét
 • Chọn đèn rọi ray có công suất từ 10w – 20w lắp đặt cho shop có chiều cao trần dưới 3 mét
 • Chọn đèn rọi ray có công suất từ 25w – 30w lắp đặt cho shop có chiều cao trần dưới 4 mét
 • Ngoài ra quý khách chọn mẫu đèn rọi công suất từ 35w – 45w sử dụng chiếu rọi Manocanh tạo điểm nhấn cho khu vực trưng bày mẫu.

Mẹo nhỏ trong bố trí đèn rọi ray phù hợp cho shop quần áo thời trang

 • Bố trí đèn rọi công suất phù hợp dọc theo chiều sâu shop song song với kệ trưng bày.
 • Bố trí đèn rọi theo chiều ngang shop lắp đặt những khu vực quầy kệ trưng bày.
 • Bố trí lắp đèn rọi theo 4 chân tường. nơi chứa kệ trưng bày.
 • Ngoài ra bạn còn lắp đặt đèn rọi bằng cách thả ty treo trần, chiếu rọi những nơi trưng bày sản phẩm cụ thể.

Trên đây AThaco đã tư vấn cho bạn 2 mẫu đèn chiếu sáng phổ biến cho không gian bên trong shop và cách bố trí đèn phù hợp, dưới đây là 1 sản phẩm đèn trang trí không gian bên trong shop tạo điểm nhấn cũng khá quan trọng, mời bạn cùng xem qua.

Cách sử dụng đèn trang trí cho shop quần áo tạo điểm nhấn

Đèn trang trí là sản phẩm được nhiều chủ shop chọn lựa để trang trí cho không gian bên trong shop, việc chọn đèn trang trí có kiểu dáng, công suất phù hợp với thiết kế shop, giúp mang tới 1 không gian lung linh, hoàn hảo, tạo nét phá cách trong thiết kế, đặc biệt tạo điểm nhấn mạnh cho việc trưng bày sản phẩm, từ đó thu hút khách hàng và tạo doanh thu cho shop của bạn, dưới đây là những mẫu đèn trang trí sử dụng phổ biến cho shop quần áo.

Cách bố trí đèn cho shop quần áo - 3 mẹo nhỏ bỏ túi từ A - Z

 • Bố trí những mẫu đèn thả trần ngay cửa ra vào shop, sử dụng ánh sáng vàng giúp không gian mặt tiền shop lung linh, bắt mắt.
 • Bố trí những mầu đèn chùm cổ điển, hiện đại tùy theo phong cách thiết kế shop, nhằm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế và sử dụng ánh sáng vàng thu hút ánh nhìn từ người đi đường mỗi khi đi ngang shop của bạn.
 • Bố trí những mẫu đèn thả trang trí ở quầy lễ tân, quầy thu ngân, nó vừa mang lại ánh sáng lý tưởng cho nhân viên mà vừa tạo điểm nhấn cho khu vực lắp đặt.
 • Ngoài ra bạn sử dụng những mẫu dây đèn led trang trí quầy kệ trưng bày, giúp chiếu rọi làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

Trên đây chúng tôi đã chỉ cho bạn 3 mẹo nhỏ tương ứng với những mẫu đèn phù hợp trong cách bố trí đèn cho shop quần áo thời trang của bạn. Hy vọng qua những thông tin bổ ích trên phần nào giúp bạn có những kiến thức trong việc chọn và bố trí đèn phù hợp, dưới đây là những lưu ý trong việc chọn ánh sáng đèn cho shop, mời bạn cùng lưu ý.

Lưu ý khi chọn ánh sáng đèn cho shop quần áo thời trang

Ánh sáng là 1 nhân tố quan trọng trong thiết kế nội ngoại thất shop quần áo thời trang, việc chọn lựa ánh sáng đèn phù hợp với từng vị trí, từng loại đen sẽ mang tới 1 không gian tổng thể lung linh, bắt mắt, thu hút khách hàng đến với shop của bạn ngày 1 nhiều hơn.

Về cơ bản ánh sáng đèn có 3 màu sắc chính đó là ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính, dưới đây là cách bố trí ánh sáng hợp lý cho không gian bên trong shop mời bạn xem tư vấn từ chuyên gia ánh sáng.

Cách bố trí đèn cho shop quần áo - 3 mẹo nhỏ bỏ túi từ A - Z

 • Chọn ánh sáng trắng sử dụng làm ánh sáng chính chiếu không gian tổng thể shop, bởi ánh sáng trắng mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại, tinh tế và nhẹ nhàng, giúp mỗi khi khách hàng đặt chân vào shop của mang sẽ cảm nhận cảm giác nhẹ nhãng, giúp việc chọn lựa sản phẩm cho hiệu quả tốt.
 • Chọn ánh sáng vàng sử dụng làm đèn chiếu rọi sản phẩm, chiếu rọi quầy kệ, bởi ánh sáng vàng mang lại cảm giác lung linh, ấm áp, đặc biệt ánh sáng vàng sẽ che đi những khuyết điểm của sản phẩm, giúp khách hàng an tâm khi chọn lựa sản phẩm.
 • Chọn ánh sáng trung tính sử dụng với những shop không sử dụng đèn rọi sẽ mang tới 1 không gian shop gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu khi khách đến với shop của bạn.

Trên đây là cách bố trí ánh sáng đèn trong shop quần áo phổ biến nhất trong decor nội thất mà chuyên gia đèn led đã giới thiệu đến bạn, nếu bạn cần tư vấn thêm về cách chọn và sử dụng đèn hợp lý cho shop của bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi qua Hotline 0938982410 zalo, viber để được tư vấn tốt nhất.

⇒⇒⇒ Bấm xem 1001 sản phẩm đèn cho shop quần áo thời trang Tại Đây!