Cách bố trí đèn led âm trần cho phòng bếp hiệu quả nhất

Phòng bếp là nơi quây quần của gia đình bên nhau sau khi kết thúc một ngày làm việc và học tập, để phòng bếp thêm ấm cúng thì vai trò của hệ thống chiếu sáng rất quan trong. Trong hệ thống chiếu sáng cho phòng bếp thì việc chọn đèn led âm trần cho phòng bếp là rất cần thiết và quan trọng, nó vừa mang tính thẩm mỹ mà phải vừa đáp ứng đủ độ sáng để chủ gia nấu ăn.

Chính vì thế những chiếc đèn led downlight âm trần sử dụng cho phòng bếp phải được tuyển chọn kỹ lưỡng và đáp ứng 3 tiêu chí “sang – sáng – bền”, chọn đèn âm trần đã khó, việc bố trí đèn led âm trần cho phòng bếp cũng không hề đơn giản với người tiêu dùng không chuyên môn. Chính vì thế hãy xem chuyên gia đèn led AThaco tư vấn cách bố trí đèn led cho phòng bếp hiệu quả chính xác tiếp sau đây nhé.

Cách bố trí đèn led âm trần cho phòng bếp hiệu quả nhất

Cách bố trí đèn led âm trần cho phòng bếp theo khu vực

Nói là phòng bếp nhưng trong thiết kế cũng được chia ra làm 3 khu vực đó là: khu vực bàn ăn, khu vực bếp nấu, khu vực tủ bếp, việc bố trí đèn led âm trần có công suất phù hợp giúp phòng bếp của gia đình bạn thêm lung linh và sang chảnh hơn. cùng AThaco tham khảo 3 cách bố trí và chọn đèn theo khu vực ngay sau đây.

Cách bố trí đèn led âm trần cho khu vực bàn ăn

Việc bố trí đèn led âm trần ở khu vực bàn ăn rất quan trọng, nó vừa mang lại không gian lãng mạn và gẫn gửi mà vừa phải đáp ứng đủ độ sáng cho khu vực bếp. Chính vì thế sử dụng đèn led âm trần phải có công suất từ 9 – 12w sẽ giúp bạn phân bổ ánh sáng đều hơn cho khu vực bàn ăn. Ngoài ra sử dụng đèn âm trần kết hợp với đèn thả bàn ăn để tạo điểm nhấn ấn tượng cho khu vực này và nhớ chọn ánh sáng đèn thả khác ánh sáng đèn âm trần bạn nhé.

Cách bố trí đèn led âm trần cho phòng bếp hiệu quả nhất

Cách bố trí đèn led âm trần cho khu vực bếp nấu

Khu vực nấu ăn là một trong những khu vực cần mật độ chiếu sáng cao để phục vụ cho việc chuẩn bị thực phẩm cũng như chế biến món ăn. Có rất nhều gia đình sử dụng đèn tuýp led T5 hắt tủ bếp sử dụng chiếu sáng cho bếp nấu, tuy nhiên ánh sáng không đáp ứng đủ vì thế việc bố trí những chiếc đèn led âm trần tại vị trí kệ bếp là điều cần thiết, quý khách có thể chọn những chiếc đèn led downlight 3w để lắp đặt, vì đèn 3w đường kính nhỏ vừa đáp ứng đủ độ sáng mà vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cho tủ bếp.

Cách bố trí đèn led âm trần cho phòng bếp hiệu quả nhất

Bố trí đèn led âm trần cho tủ bếp

Việc bố trí những chiếc đèn led downlight có công suất nhỏ rất thích hợp cho khu vực tủ bếp, bạn có thể chọn mẫu đèn led downlight 3w và lắp đặt âm trong tủ hoặc lắp đặt ở LAM tủ bếp, nó vừa tạo điểm nhấn cho không gian phòng bếp mà vừa giúp bạn tìm những vật dụng chứa đựng cho tủ trở nên đơn giản hơn.

Cách bố trí đèn led âm trần cho phòng bếp hiệu quả nhất

Trên đây là cách bố trí đèn led âm trần phòng bếp theo khu vực hiệu quả nhất để bạn có thể tham khảo và thực hành cho không gian phòng bếp của gia đình mình. Hoặc bạn cần tư vấn từ chuyên gia ánh sáng AThaco hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 để được tư vấn cụ thể hơn.