Cách bố trí đèn led âm trần chung cư hợp lý nhất

Việc lựa chọn mẫu đèn led âm trần cho chung cư hẳn không còn xa lạ với khách hàng và người tiêu dùng. Tuy nhiên để bố trí đèn led âm trần sao cho hợp lý hẳn chưa khách hàng nào quan tâm tới vấn đề này. Chính vì thế nhiều khách hàng chọn mua đèn led âm trần được rồi mà không biết cách bố trí sao cho hợp lý với diện tích nhà mình.

Vì thế hãy xem chuyên gia đèn led AThaco tư vấn cho bạn cách bố trí đèn led âm trần chung cư hợp lý nhất để bạn có thể tự bố trí đèn âm trần một cách hợp lý nhất cho căn hộ của mình ngay sau đây.

Cách bố trí đèn led âm trần chung cư hợp lý nhất

Cách bố trí đèn led âm trần chung cư

Chọn đèn led âm trần cho chung cư cũng như việc chọn đèn led âm trần cho nhà ở vì thế bạn chọn đèn âm trần sao cho công suất phụ hợp với chiều cao của trần và công suất phù hợp với diện tích căn hộ của bạn sao cho hợp lý.

Đa số mẫu chung cư giá mềm thường được chủ đầu tư bố trí đèn huỳnh quang 1m2, chính vì thế khi nhận căn họ chủ nhà phải tự đầu tư hệ thống đèn âm trần lại cho căn hộ của mình. Đó cũng là 1 lợi thế để cho bạn bố trí đèn led âm trần hợp lý theo ý thích của mình.

Cách bố trí đèn led âm trần chung cư hợp lý nhất

Sau đây là 3 cách bố trí đèn led âm trần cho chung cư thường gặp nhất:

  • Nếu thiết kế trần phẳng thì bố trí đèn led âm trần đều trên bề mặt trần.
  • Nếu thiết kế trần giựt cấp thì bố trí đèn led âm trần theo ngay trên phần giựt cấp khoảng cách lắp đặt từ tâm đèn này qua đèn kia là 1m hoặc 1m2 tùy theo công suất đèn.
  • Nếu thiết kế trần theo hình ovan hoặc hình tròn và cách hình khác thì bố trí đèn led âm trần ngay tại khu vực dó sao cho ánh sáng được phần bổ đều khắp không gian căn hộ.
  • Ngoài ra bạn bố trí đèn led âm trần kết hợp với một số đèn trang trí khác như: đèn thả, đèn chùm và đèn vách giúp căn hộ của bạn đẹp hơn và lunh linh hơn.

Một số lưu ý nhỏ khi bố trí đèn led âm trần cho chung cư

Căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ và chiều cao trần thấp. Vì thế mà bạn cần có những lưu ý nhất định khi bố trí đèn led âm trần chung cư của mình để đạt hiệu quả chiếu sáng và trang trí tốt nhất.

Dưới đây là một vài lưu ý bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lắp đặt đèn led âm trần chung cư nhé!

  • Chọn lựa công suất phù hợp
  • Kiểm tra cường độ sáng trước khi lắp đặt
  • Bố trí đèn phù hợp với thiết kế trần.
  • Chọn ánh sáng đèn âm trần phù hợp với thiết kế màu sơn trần và sơn tường.

Trên đây AThaco giới thiệu cho bạn cách bố trí đèn led âm trần cho chung cư và những lưu ý nhỏ khi bố trí đèn led âm trần cho căn hộ chung cư của bạn. Để chọn mua những sản phẩm đèn led âm trần tốt nhất cho căn hộ hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi giúp bạn chọn được mẫu đèn âm trần led ưng ý nhất cho căn hộ của bạn.