Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng bếp hiệu quả nhất

Viện chọn mẫu đèn led ốp trần nổi sử dụng lắp đặt cho phòng bếp đã trở thành xu hướng tiêu dùng trong 02 năm trở lại đây. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lắp đặt và bố trí đèn led ốp trần hợp lý cho phòng bếp của mình, nhiều người lầm tưởng rằng phòng bếp chỉ cần bố trí đèn trân trần là đủ, nhưng quan điểm đó sai. Vì phòng bếp được chia ra 3 khu vực chính đó là: bếp nấu, tủ bếp, khu vực bàn ăn vì thế bố trí đèn chỉ 1 khu vực sẽ dẫn tới ánh sáng phân bổ không đều.

Hãy cùng chuyên gia đèn led AThaco chỉ bạn cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng bếp hiệu quả nhất bạn nên biết để bố trí lắp đặt đèn led ốp trần hiệu quả nhất cho không gian nhà mình nhé.

Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng bếp hiệu quả nhất

Chọn và bố trí đèn led ốp trần cho khu vực nấu nướng

  • Khu vực nấu nướng cần bố trí ánh sáng nhiều hơn vì nơi đâu diễn ra các hoạt động như nêm gia vị, rửa rau củ quả, rửa chén… chính vì thế bố trí đèn led ốp nổi sao cho công suất hợp lý để ánh sáng được lan tỏa rộng khắp khu vực nấu nướng, giúp chủ gia chuẩn bị những bữa ăn thêm phong phú hơn bên người thân của mình.
  • Thông thường với những mẫu tủ bếp thiết kế nổi thì việc chọn đèn có công suất nhỏ trừng 6w lắp đặt nổi phía trên bếp nấu là hợp lý. Cách bố trí sao cho phụ hợp với các vị trí như khu vực rửa chén. khu vực đặt bếp nấu, khu vực chế biến đồ ăn, tương ứng một vị trí ta bố trí 1 chiếc đèn ốp trần 6w nó có thể cung cấp ánh sáng tập trung cho bếp nấu một cách hiệu quả.

Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng bếp hiệu quả nhất

Chọn và bố trí đèn led ốp trần cho khu vực tủ bếp

  • Tủ bếp là nơi cất chén, dĩa, các vật dụng nhà bếp và gia vị chính vị thế việc bố trí ánh sáng cho khu vực tụ bếp cũng rất cần thiết. Nó giúp bạn lấy được những vật dụng đựng trong các khay tủ đơn giản hơn những mẫu tủ không bố trí ánh sáng.
  • Với những mẫu tủ bếp thiết kế treo tường thường có lam đưa ra, việc đơn giản là bạn chỉ cần chọn đèn công suất trừng 6w bố trí đều trên bề mặt là được.

Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng bếp hiệu quả nhất

Chọn và bố trí đèn led ốp trần cho khu vực bàn ăn

  • Việc bố trí đèn led ốp trần cho khu vực bạn ăn rất cần thiết, việc bố trí đèn có công suất hợp lý góp phần tạo hệ thống chiếu sáng hợp lý với thiết kế của căn phòng.
  • Ánh sáng cho khu vực bạn ăn thường chọn ánh sáng vàng, vì ánh sáng vàng tạo được cảm giác thân mật, gần gũi, và đặc biệt là giúp các món ăn trở nên hấp dẫn hơn.
  • Thường thì bạn ăn trung bình chỉ 2m², chính vì thế chỉ cần lựa chọn 1 – 2 chiếc đèn led ốp trần bố trí dọc theo bàn ăn là được, nên chọn công suất 12w là hợp lý, vì chọn công suất quá lớn gây cảm giác chói mắt và khó chịu cho mọi người ngồi dưới.
  • Ngoài ra kết hợp đèn thả bàn ăn để tạo sự hài hòa cho không gian nơi đây. Bạn có thể chọn kiểu đèn thả đơn, đôi, ba sao cho hợp lý với chiều dài bàn ăn nhà mình là được.

Cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng bếp hiệu quả nhất

Trên đây là cách bố trí đèn led ốp trần cho phòng bếp hiệu quả nhất bạn nên quan tâm vì những thông tin trên giúp ích nhiều cho bạn trong việc bố trí ánh sáng hài hòa cho căn phòng và cho không gian sống của bạn. Ngoài ra cần báo giá đèn led ốp trần nổi hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 cam kết giá tốt nhất thị trường.