Cách chạy chữ bảng hiệu bằng đèn Neon Sign 12v

Sử dụng đèn led dây Neon Sign 12v uốn chữ bảng hiệu, hộp đèn hẳn không còn xa lạ với thợ quản cáo hoặc người tiêu dùng. Tuy nhiên ít ai trong chúng ta quan tâm tới cách chạy chữ bảng hiệu sao cho hiệu quả. Chính vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn cách chạy chữ bảng hiệu bằng đèn Neon Sign 12v mang lại hiệu quả thẩm mỹ và hiệu quả chiếu sáng cao nhất cho bạn, cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cách chạy chữ bảng hiệu bằng đèn Neon Sign 12v

Chạy chữ bảng hiệu bằng đèn Neon Sign 12v

Đèn Neon Sign 12v với thiết kế bằng silicol đục thiết kế dẻo, giúp bạn uốn lượng tùy thích. Chính vì thế mà mẫu đèn này đang được khách hàng ưa chuộng, sử dụng thay thế loại đèn Neon Sign 220v ống thủy tinh truyền thống.

Hơn nữa cách thi công mẫu đèn này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo 7 bước sau là hoàn toàn có thể thực hiện việc uốn chữ, chạy chữ bảng hiệu mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách chạy chữ bảng hiệu bằng đèn Neon Sign 12v

Bước 1: Chuẩn bị vật dụng gồm: kìm cắt dây, pass đèn, dây đèn neon 12v, nguồn led dây 12v, gim led dây, dây điện.

Bước 2: Xác định phông chữ cần uốn trên mặt dựng là Alu, Mica, Vách tường…

Bước 3: Đi pass đèn theo phông chữ cần uốn, cố định pass đèn bằng keo silicol hoặc bằng vít, sao cho phù hợp với thẩm mỹ của mặt dựng.

  • Nếu bắt pass đèn bằng keo đợi keo khô chuyển qua bước 4.
  • Nếu pass đèn cố định bằng vít thì chuyển qua bước 4.

Bước 4: Dùng dây Neon 12v với màu sắc lựa chọn từ trước đi nẹp vào những vị trí mà bạn gắn pass đèn. Với những vị trí uốn cong hoặc gấp khúc bạn cắt nhỏ pass đèn, sao cho phù hợp với độ cong của dây.

Bước 5: Xác định nguồn điện “-” hoặc “+” rõ ràng, dùng gim cắm nối tiếp từ nguồn và đưa 2 đầu dây kết nối với Tăng phô 12V đã chọn từ trước.

Bước 6: Nếu sử dụng mắc nối tiếp thì tại đầu nối mỗi sợi dây sau khi thi công bạn phãi gia cố bằng keo sao cho nước không thể xâm nhập vào bên trong. Nếu sử dụng mắc song song thì cuối 1 chữ hoặc dấu bạn dùng bít led dây che lại phần dây còn lại.

Bước 7: Bật nguồn điện và kiểm tra lại lần cuối trước khi treo bảng, hoặc treo trữ ngoài trời.

>>> Xem thêm cách chọn đèn uốn chữ ⇒ https://ledgiatot.vn/den-uon-chu-nen-chon-den-flex-12v-hay-den-neon-sign

Trên đây là 7 bước giúp bạn chạy chữ bảng hiệu bằng đèn Neon Sign 12v hiệu quả nhất mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình 24/7. Nếu bài viết này hữu ích hãy chia sẻ trên fcae book hoặc zalo để mọi người cùng tham khảo nhé. Thank bạn đã đọc bài của chúng tôi.