Cách chọn ánh sáng đèn led âm trần chuẩn phong thủy

Việc chọn hướng nhà, màu sơn, số đo nhà… chuẩn phòng thủy với chủ gia hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng, nhưng lựa chọn ánh sáng đèn led âm trần hợp phòng thủy thì ít khi chủ gia quan tâm, việc chọn màu sắc ánh sáng hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong sinh hoạt cũng như làm ăn của chủ gia. Vậy là sao để chọn ánh sáng đèn led âm trần chuẩn phong thủy mời bạn cùng chuyên gia ánh sáng AThaco tư vấn cho bạn cách chọn sau đây nhé.

Cách chọn ánh sáng đèn led âm trần chuẩn phong thủy

Chọn ánh sáng đèn led âm trần chuẩn phong thủy theo khu vực

Nếu bạn sử dụng ánh sáng đèn led âm trần chung cho tổng thể ngôi nhà là điều rất khó, chính vì thế thông thường thợ thiết kế nhà bạn sẽ chia nhỏ hệ thống ánh sáng và điều chỉnh màu sắc đèn âm trần sao cho phù hợp với từng vị trí, và thường người thiết kế sẽ biết tuổi tác của chủ gia và chọn ánh sáng đèn âm trần hợp phong thủy cho chủ gia.

Nếu nhà bạn thiết kế theo phong cách hiện đại thông thường có 4 khu vực: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc đọc sách, thì việc bố trí đèn led âm trần cho nhà ở thật đơn giản, cùng xem chuyên gia của AThaco tư vấn ánh sáng theo 4 khu vực trên đây nhé!

>>>Xem thêm cách bố trí đèn âm trần phòng khách ⇒ https://ledgiatot.vn/cach-bo-tri-den-am-tran-led-cho-phong-khach-hop-ly-nhat

Cách chọn ánh sáng đèn led âm trần chuẩn phong thủy

  1.  Chọn ánh sáng cho phòng khách: Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình sau một ngay học tập và làm việc mệt nhọc nên ánh sáng đèn led âm trần dành cho khu vực này nên là ánh sáng trắng. Sắc trắng của ánh sáng sẽ mang đến sự gần gũi, nhẹ nhàng cho không gian và chú ý kết hợp với đèn hắt trần đèn chùm phòng khách giúp phòng khách thêm sang chảnh hơn nhé.
  2. Chọn ánh sáng đèn phòng bếp: Phòng bếp là nơi giúp chủ gia chổ tài nấu nướng của mình và cũng là nơi giúp ra đình quây quần bên nhau bởi những bữa ăn thật mật, việc chọn ánh sáng cho phòng bếp nên sử dụng ánh sáng trắng và công suất tương đối lớn, giúp ánh sáng phân bổ đều cho toàn bộ khu vực bếp và khu vực bàn ăn, ngoài ra việc kết hợp thêm đèn hắt tủ bếp ánh sáng màu vàng vừa mang lại điểm nhấn mạnh cho không gian phòng bếp mà vừa mang lại phong thủy cho không gian tổng thể.
  3. Chọn ánh sáng đèn cho phòng ngủ: Phòng ngủ  là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc và học tật mệt mỏi vì vậy không gian phòng ngủ cần phải tạo được sự ấm áp, thoải mái và thư thái. Và màu sắc ánh sáng thích hợp sẽ là ánh sáng vàng nhẹ có nhiệt độ màu 4000k, chúng ta không nên chọn ánh sáng trắng vì chúng quá sáng. Kết hợp với đèn ngủ treo tường hoặc để bàn nhỏ,cà chánh trọn đèn chùm pha lê quá to sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và không tốt về mặt phong thủy.
  4. Chọn ánh sáng cho phòng thư giãn, đọc sách: Phòng đọc sách thư giãn vì vậy không cần chọn đèn có công suất quá manh, và nên chọn ánh sáng trắng cho khu vực phòng đọc sách, phòng làm việc, kết hợp bố trí đèn âm trần theo từng khu vực trong tâm của phòng đọc sách, điều đó vừa tiết kiệm chi phí tiền điền mà vừa tránh nguồn ánh sáng dư thừa ảnh hưởng xấu tới phong thủy ngôi nhà.

>>> Xem thêm cách bố trí đèn âm trần phòng bếp ⇒ https://ledgiatot.vn/cach-bo-tri-den-led-am-tran-cho-phong-bep-hieu-qua-nhat

Trên đây là 4 vị trí cần bố trí ánh sáng chuẩn phong thủy mà chuyên gia ánh sáng ATHACO đã tư vấn cho bạn. Ngoài ra cần hỗ trợ tư vấn thêm về hệ thống ánh sáng cho gia đình bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi giúp bạn lựa chọn ánh sáng hợp lý với thiết kế tổng thể không gian nhà bạn.