Cách chọn đèn âm trần phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cho một ngày làm việc mệt nhọc, cũng là nơi gắn bó thời gian lâu nhất của một ngày, với những mẫu nhà phố, biệt thự, thì cách chọn đèn âm trần cho phòng ngủ không hẳn ai cũng biết. Để chọn được mẫu đèn âm trần phòng ngủ có công suất  phù hợp quả là điều rất khó với những khách hàng không có kinh nghiệm. Hôm nay AThaco giới thiệu tới quý khách hàng 4 mẫu đèn âm trần phòng ngủ có công suất phù hợp nhất mọi thời đại.

Siêu lòng trước 2 mẫu đèn âm trần phòng ngủ thiết kế siêu mỏng

Sử dụng đèn led âm trần siêu mỏng cho phòng ngủ không còn gì xa lạ, nhưng không hẳn quý khách hàng nào cũng chọn được công suất hợp lý để lắp đặt cho phòng ngủ của mình. Với 05 năm thiết kế chúng tôi giới thiệu tới khách hàng 2 mẫu đèn led âm trần siêu mỏng 4w và 6w được 60% khách hàng tin dùng lắp dặt cho phòng ngủ.

1. Sử dụng đèn âm trần siêu mỏng 4w cho phòng ngủ

Phòng ngủ có tới cả 100 mẫu thiết kế khác nhau, nhưng với những khách hàng chỉ sử dụng phòng riêng để ngủ và không dùng để làm việc thì việc chọn đèn âm trần siêu mỏng 4w là rất hợp lý, ánh sáng vừa & dịu nhẹ, không quá sáng giúp khách hàng có cảm giác “hễ đặt mình là ngủ”. cách lắp đặt cũng cực kỳ đơn giản, vừa giúp tiết kiệm chi phí mà vừa đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng.

Ngoài ra việc kết hợp với đèn hắt trần giúp không giản trở thêm lung linh và ấm cúng hơn những mẫu phòng ngủ không sử dụng đèn hắt.

Tham khảo mẫu đèn âm trần siêu mỏng 4w  https://ledgiatot.vn/san-pham/den-am-tran-sieu-mong-4w-athaco

Cách chọn đèn âm trần phòng ngủ

Cách lắp đặt đèn âm trần siêu mỏng 4w cho phòng ngủ

 • Đèn âm trần siêu mỏng 4w có đường kính khoét lỗ là  9cm, đường kính mặt là 11cm.
 • Sử dụng cho phòng ngủ dùng 1 công tắc thì tâm đèn này qua đèn kia là 1m4.
 • Sử dụng cho phòng ngủ dùng 2 công tắc thì tâm đèn này qua đèn kia là 0,8m.

2. Sử dụng đèn âm trần siêu mỏng 6w cho phòng ngủ

Với những mẫu phòng thiết kế kết hợp vừa làm phòng ngủ vừa là phòng làm việc thì chọn đèn âm trần siêu mỏng 6w rất thích hợp, vì đèn có công suất 6w không quá sáng và sử dụng đèn âm trần sáng trắng kết hợp với đèn hắt trần sáng vàng thì quả là tuyệt vời.

Tham khảo mẫu đèn âm trần siêu mỏng 6w  https://ledgiatot.vn/san-pham/den-am-tran-sieu-mong-6w-athaco

Cách chọn đèn âm trần phòng ngủ

Cách lắp đặt đèn âm trần siêu mỏng 6w cho phòng ngủ

 • Đèn âm trần siêu mỏng 6w có đường kính khoét lỗ là  10,5cm, đường kính mặt là 12cm.
 • Nếu sử dụng cho phòng ngủ có mẫu thiết kế đèn theo từng khu vực thì tâm đèn này qua đèn kia là 1m2.
 • Nếu sử dụng cho phòng ngủ có mẫu thiết kế đèn đều bề mặt trần thì tâm đèn này qua đèn kia là 1m4.

Mẫu đèn led downlight sử dụng làm đèn âm trần phòng ngủ ấn tượng

Việc chọn đèn led downlight cho phòng ngủ đang được ứng dụng mạnh mẽ trong thiết kế nhà ở, với những mẫu phòng ngủ mà không gian chật hẹp và thiếu ánh sáng mở thì việc chọn đèn led downlight là điều vô cùng hợp lý.

AThaco xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu đèn led downlight 7w 3 chế độ và mẫu đèn led downlight dimer chuẩn nhất cho thiết kế phòng ngủ.

1. Độc đáo với mẫu đèn led downlight 7w cho phòng ngủ

Với những mẫu phòng ngủ của nhà phố thường không có không gian mở, thiếu ánh sáng bên ngoài, do nhà phố có thiết kế liền tường,vách, làm ánh sáng trong phòng tối tắm. Việc chọn đèn led downlight 7w 3 chế độ sẽ giải quyết được vấn đề này, đèn có 3 chế độ sáng “trắng – vàng – trung tính”.

Khi sử dụng cho việc nghỉ ngơi khách hàng để chế độ sáng vàng hoặc trung tính, còn sử dụng để làm việc thì chọn ánh sáng trắng, điểm nổi bật là chỉ cần tắt mở công tắc là quý khách có thể thay đổi được chế độ sáng của đèn. như vậy linh hoạt cho nhu cầu sử dụng và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Tham khảo mẫu đèn led downlight 3 chế độ 7w  https://ledgiatot.vn/san-pham/den-led-am-tran-downlight-7w-athaco

Cách chọn đèn âm trần phòng ngủ

Cách lắp đặt đèn led downlight 7w 3 chế độ cho phòng ngủ

 • Đèn led downlight 7w 3 chế độ có đường kính khoét lỗ là 9cm, đường kính mặt là 12cm.
 • Sử dụng lắp đặt cho phòng ngủ có trần dưới 2m7 tâm đèn này qua đèn kia là 1m4.
 • Sử dụng lắp đặt cho phòng ngủ có trần cao trên 2m7 tâm đèn này qua đèn kia là 1m2.

2. Siêu lòng khi chọn đèn downlight 7w dimer cho phòng ngủ

Đèn led downlight 7w dimer AThaco được khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi lắp đặt cho phòng ngủ, với thiết kế sử dụng dimer giúp quý khách hàng tăng giảm được ánh sáng tùy theo thời điểm và mục đích sử dụng, nó khắc phục được mọi nhược điểm về công suất. Hơn nữa việc thiết kế mặt viền sơn tĩnh điện trắng mang lại 1 phong cách giản dị nhưng đầy sự quyến rũ cho phòng ngủ.

Tham khảo mẫu đèn led âm trần downlight 7w dimer  https://ledgiatot.vn/san-pham/den-led-am-tran-dimmer-7w-cao-cap

Cách chọn đèn âm trần phòng ngủ

Cách lắp đặt đèn led dimmer 7w cho phòng ngủ

 • Đèn led âm trần dimmer 7w có đường kính khoét lỗ 9cm, đường kính mặt 12cm.
 • Với mẫu phòng biệt thự có thiết kế phòng cách ý thì khoảng cách lắp đặt từ tâm đèn này qua đèn kia là 1m4.
 • Với mẫu phòng biệt thự có phòng ngủ thiết kế trần phẳng triều cao trần trên 3m thì khoảng cách lắp đặt từ tâm đèn này qua đèn kia là 1m.

Kết luận: Sử dụng 4 loại đèn âm trần phòng ngủ phía trên vừa đáp ứng đủ công suất, iểu dáng và cách bày trí. Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật hoặc cần mua đèn âm trần AThaco của chúng tôi xin gọi theo số 0984 563 564 chúng tôi tư vấn 24/7.

Nếu bài viết của chúng tôi mang lại giá trị tốt cho quý khách hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like, share bài viết trên các kênh Facebook, Zalo, Viber. xin trân thành cảm ơn quý khách hàng.