Cách lắp đặt đèn led panel âm trần hiệu quả nhất hiện nay

Sử dụng đèn led panel tấm lắp âm trần thạch cao, trần nhôm… thay thế các loại máng đèn âm trần xương cá sử dụng bóng huỳnh quang truyền thống đang là xu hướng tiêu dùng trong 02 năm trở lại đây. Bởi những ưu điểm nổi bật của mẫu đèn led panel tấm này là cho hiệu suất phát quang cao, thiết kế thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe. Chính vì thế mà mẫu đèn tấm panel này đang được chủ gia, chủ doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của mình.

Để sử dụng đèn led panel hiệu quả ngoài cách chọn đèn led panel chất lượng ta cần chú ý tới cách lắp đặt đèn led panel âm trần hiệu quả, có như vậy hiệu quả sử dụng mới mang lại những giá trì tốt nhất cho người sử dụng. Cùng chuyên gia chỉ cho bạn 6 bước lắp đặt đèn led panel âm trần ngay sau đây

Cách lắp đặt đèn led panel âm trần hiệu quả qua 6 bước chính

Trên hệ thống khung xương đã thiết kế sẵn kích thước phù hợp với từng loại kích thước panel mà quý khách đã chọn mua từ trước, việc tiến hành lắp đặt đèn led panel âm trần thông qua 6 bước chính sau đây:

Cách lắp đặt đèn led panel âm trần hiệu quả qua 6 bước chính

Để thuận tiện cho việc lắp đặt trước tiên ta cúp hết nguồn điện 220v có liên quan tới đèn, sử dụng vít thử điện thử lại, sau đó tiến thành lắp đặt qua 6 bước sau:

Bước 1: Gắn tăng phô(diver) trước khi đưa đèn panel lên trần

 • Nên chọn dây điện cấp nguồn 220v phù hợp với số lượng tấm cần lắp đặt.
 • Đấu nối dây điện nguồn với dây diver chắc chắn sau đó sử dụng keo cách điện quấn kỹ, tránh hiện tượng rò rỉ điện.

Bước 2: Đưa đèn led tấm panel nên trần thả

 • Xoay chéo tấm panel như Hình 2
 • Lưu ý không quay tấm ngang vì kích thước cạnh ngang bằng cạnh của khung thạch cao.

Bước 3: Đưa đèn tấm panel qua hết mặt trần

 • Nhìn hình 3 chú ý đưa hết tấm panel qua khỏi mặt trần hãy tiến hàng xoay tấm sao cho mặt phản quang hướng xuống mặt sàn.

Bước 4: Thả tấm panel xuống trần

 • Nhìn hình 4 cho ta thấy thả 1 cạnh đèn panel nằm trên 1 cạnh của khung xương.
 • Sau đó tiến hàng thả đều 4 cạnh còn lại của tấm sao cho khớp với 4 cạnh của khung xương.

Bước 5: Thử đèn sáng

 • Đèn sáng bình thường thì kết thúc bước 5 nhìn hình 5.
 • Nếu đèn không sáng gỡ tấm thạch cao bên cạnh và kiểm tra lại cách đấu nối dây.

Bước 6: Hoàn thiện và mở nguồn 220v

 • Thử mở nguồn điện test đèn trước khi bàn giao
 • Nếu đèn hư hỏng hay nhấp nháy thay thế đèn mới hoặc do lỗi phần công tắc ổ cắm thì yêu cầu chủ nhà, chủ doanh nghiệp tìm hướng xử lý để giải quyết nhanh cho việc thử đèn hiệu quả.

Trên đây là 6 bước hướng dẫn cách lắp đặt đèn led panel âm trần mà chuyên gia Đèn Led đã chỉ cho bạn. Để tư vấn lắp đặt và báo giá đèn led panel tấm âm trần tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.