Cách lựa chọn đèn rọi ray led tốt nhất

Cách lựa chọn đèn rọi ray led tốt nhất? chọn đèn led rọi ray thế nào cho bền? có vô vàn câu khỏi mà khách hàng cần tư vấn viên của chúng tôi tư vấn. Thị trường có quá nhiều mẫu đèn led rọi ray giá rẻ nhưng chất lượng kém, sử dụng được mấy ngày có hiện tượng nhấp nháy và giảm độ sáng, rất nhiều lý do khiến khách hàng quay lưng và thờ ơ với mẫu đèn rọị. Nhận biết được nhu cầu của khách hàng AThaco ngày một phát triển những mẫu Đèn Led Rọi Ray chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất ở khu vực HCM.

Cách lựa chọn đèn rọi ray led tốt nhất

Cách lựa chọn đèn rọi ray led tốt nhất chú ý các yếu tố sau

Diver: Đèn led rọi ray cần có bộ nguồn đạt hiệu suất lên đến 95%, fp >0,9. cho hiệu suất phát sáng cao, làm tăng tuổi thọ cho đèn, thông thường chọn đèn có diver to và có chíp tản nhiệt cho nguồn, thông thường hàng rẻ không sử dụng chíp tản nhiệt, sài một thời gian đèn hay bị nháy.

Cách lựa chọn đèn rọi ray led tốt nhất

Chíp led: Cách chọn đèn rọi led hiệu quả thứ hai phải chọn Chip, Một bộ phận quan trọng quyết định độ sáng của đèn, tốt nhất chọn chíp led có thương hiệu uy tín,sử dụng chíp led mới đạt trên 80lm/wart để đảm bảo đem đến cho đèn chất lượng tốt nhất. Các chip led bên trong được thiết kế tạo thành những chỗ sâu để ánh sáng có độ tập trung cao, thực hiện chức năng rọi tốt nhất.

Cách lựa chọn đèn rọi ray led tốt nhất

Tản nhiệt: Thứ 3 đèn rọi ray tản nhiệt phải làm từ chất liệu nhôm nên rất bền, có khả năng chịu được va động, tránh hỏng, vỡ bóng đèn trong quá trình vận chuyển hoặc vệ sinh thường xuyên. Tản nhiệt thông thường chọn thân vỏ sẻ rãnh dày và dưới bề mặt của chíp phải có đế nhôm, đế nhôm càng dày thì bóng tản nhiệt càng tốt.

Cách lựa chọn đèn rọi ray led tốt nhất

Cách lựa chọn đèn rọi ray led tốt nhất cho từng shop

  • Có nhiều cách nhưng trên thực tế tùy vào thời gian sử dụng của từng shop mà shop quyết định chọn đèn phù hợp.
  • Những shop sử dụng 12 tiếng/ ngày thì tốt nhất chọn đèn rọi sử dụng chíp COB.
  • Những shop sử dụng dưới 6 giờ/ngày chọn đèn rọi có chíp 1w/bóng.
  • Giá thành của đèn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thương hiệu, Chíp led, nguồn… nhưng khi mua đèn các shop nhớ lưu ý lại địa chỉ cấp hàng, tem bảo hành trên đèn đầy đủ, vì có nhiều shop không chú ý, tới khi đèn hư không biết mua chỗ nào và địa chỉ bảo hành chỗ nào.
  • Mọi thắc mắc về đèn rọi ray  hãy gọi 0938982410 – 0984563564 để được tư vấn, hay truy cập vào websize: ledgiatot.vn để biết thêm thông tin chi tiết.