Cách lựa chọn đèn tuýp LED tốt nhất hiện nay?

Đề trả lời câu hỏi cách lựa chọn đèn tuýp led nào tốt nhất hiện nay? trước tiên quý khách hàng phải hiểu được định nghĩa đèn tuýp led là gì? cấu tạo của đèn tuýp led? tầm quan trọng của đèn tuýp led tới nhu cầu thực tế?. để trả lời được 3 câu hỏi này, quý khách hàng và người tiêu dùng hãy cùng nhân viên của chúng tôi sơ qua và khái niệm trước tiên để quý khách hàng hiểu được bản chất và lợi ích khi sử dụng đèn tuýp led.

Đèn tuýp led là gì ?

Đèn Tuýp LED là loại đèn chiếu sáng thông thường, được sản xuất bằng công nghệ LED.một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp người sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng hay cụ thể là tiết kiệm chi phí tiền điện phải trả hàng tháng. công nghệ mới của đèn led tuýp ít độc hại với môi trường và hiệu suất ánh sáng cao hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang truyền thống.

Cấu tạo của đèn tuýp led như thế nào?

Về cơ bản cấu tạo của đèn tuýp led được tạo ra 5 chi tiết chính

 1. Cổ bóng (đầu ghim bóng): thiết kế phù hợp để cố định tăng phô và cố định led thanh, ở mỗi đầu cổ bóng có 1 dây điện nối vào tăng phô tác dụng lấy điện DC từ tăng phô cung cấp cho chíp led sáng.
 2. Tăng phô ( diver). Tăng phô cấp điện cho tuýp LED phải đảm bảo cung cấp dòng điện và điện áp ổn định phù hợp với loại LED đang sử dụng các linh kiện chế tạo bộ nguồn phải có tuổi thọ sử dụng tương đương với tuổi thọ của LED.
 3. Chíp led: chíp led có tác dụng phát sáng, ánh sáng ta nhìn thấy, tuổi thọ của chíp led phụ thuộc vào hãng sản xuất, nguồn và đế tản nhiệt.
 4. Vỏ đèn: Hỗ trợ mắt LED tản nhiệt nhanh nhất, đảm bảo cho mắt LED hoạt động được với tuổi thọ lâu dài.
 5. Nắp chụp mica (chóa phản quang): giúp bảo vệ các linh kiện bên trong tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng, bụi. và có tác dụng tăng cường ánh sáng, góc chiếu của chíp

Cách lựa chọn đèn tuýp LED tốt nhất hiện nay?

Tầm quang trọng của đèn tuýp led tới nhu cầu thưc tế?

 • Đèn led tuýp ra đời dựa trên nhu cầu khan hiến nguồn năng lượng điện năng trên thế giới.
 • Thực tế vấn đề tiết kiệm điện cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể.
 • Tuổi thọ của đèn huỳnh quang kém dẫn tới việc nghiên cứu sản phẩm đèn thay thế.
 • Sự linh hoạt trong việc lựa chọn công suất thích hợp cho sản xuất và kinh doanh.

Từ 4 nhu cầu trên đó là những nhu cầu thực tế để AThaco cho ra đời những mẫu đèn led tuýp chất lượng , nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, đèn tuýp led của AThaco phù hợp với mạng điện lưới quốc gia.

Khi sử dụng đèn tuýp led AThaco là bạn tiết kiệm điện từ 50 – 60% điện nằng tiêu thụ của gia đình mình, chúng tôi cam kế về điều này, vì thực tế hiệu quả kinh tế mang lại được nhiều doanh nghiệp và công ty đã công nhận nó.

Cách lựa chọn đèn tuýp LED tốt nhất hiện nay?

Vây cọn đợi gì nữa mà không dùng sản phẩm đèn tuýp led AThaco của chúng tôi.

Click TẠI ĐÂY! xem mẫu đèn led tuýp chất lượng và chương trình khuyến mãi của chúng tôi nhé!

Địa chỉ bán đèn tuýp led AThaco tại Tp.HCM

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
 • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P Phước Long B, Quận 9
 • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
 • Website: http//:ledgiatot.vn