Cách sử dụng đèn led âm trần mang lại hiệu quả cao nhất

Đèn led âm trần là mẫu đèn trần không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng nhà ở, công ty… để sử dụng đèn led âm trần mang lại hiệu quả cao người tiêu dùng cần chú ý tới 2 vấn đề: lựa chọn đèn âm trần hiệu quả và bố trí đèn led âm trần hiệu quả, thực hiện được 2 việc này tốt thì việc sử dụng đèn âm trần LED mới mang lại hiệu quả cao nhất và giúp người dùng có một hệ thống chiếu sáng lý tưởng nhất. Hãy cùng chuyên gia đèn led khám phá 2 yếu tố đó ngay sau đây.

Cách sử dụng đèn led âm trần mang lại hiệu quả cao nhất

Cách sử dụng đèn led âm trần mang lại hiệu quả cao thông qua cách chọn đèn

Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đèn Led thì việc chọn mua đèn âm trần LED với bạn thật đơn giản, tuy nhiên với những người chưa có kinh nghiệm nên xem chuyên gia đèn led tư vấn chọn mua đèn led âm trần hiệu quả để tránh được những hậu quả đáng tiếc khi bạn lựa chọn sai kiểu đèn, công suất và kích thước…

Để lựa chọn 1 chiếc đèn led âm trần hiệu quả hãy chú ý tới 6 chỉ tiêu sau đây:

 • Cách chọn đế tản nhiệt của đèn led âm trần.
 • Cách chọn diver(tăng phô) đèn led âm trần
 • Cách nhận biết chất lượng Chíp Led sử dụng cho đèn led âm trần.
 • Thương hiệu đèn led âm trần mà bạn đang quan tâm.
 • Cam kết bảo hành và chế độ hậu mãi sau khi mua đèn.
 • Giá thành sản phẩm đèn led âm trần.

Trên đây là 6 yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua 1 chiếc đèn led âm trần chất lượng, hãy đọc kỹ và tìm hiểu những yếu tố trên 1 cách kỹ càng trước khi quyết định chọn mua.

Cách sử dụng đèn led âm trần mang lại hiệu quả cao thông qua cách bố trí đèn.

Để bố trí đèn led âm trần cho nhà ở mang lại hiệu quả cao bạn cần chú ý tới cách chọn công suất, kích thước bố trí từng khu vực sao cho ánh sáng không dư thừa, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ là điều rất quan trong, tham khảo 5 cách bố trí đèn led âm trần cho gia đình từ chuyên gia ngay sau đây.

 • Khu vực phòng khách: Nên bố trí những chiếc đèn led âm trần công suất từ 9 – 12w cho phòng khách là phù hợp và kích thước tối đa của mẫu đèn âm trần phòng khách nên dừng lại ở kích thước D170, vì kích thước lớn hơn sẽ làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian phòng khách.
 • Khu vực phòng bếp: Nên sử dụng đèn led âm trần có công suất 12 – 18w bố trí lắp đặt cho phòng bếp, vì phòng bếp là nơi nấu nướng nên cần mật độ ánh sáng tập trung cao hơn đèn trần phòng khách.
 • Khu vực phòng ngủ:  Nên sử dụng đèn led âm trần có công suất 4w – 7w bố trí lắp đặt cho phòng ngủ, vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn nên không cần mật độ ánh sáng tập trung cao.
 • Khu vực nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh có thiết kế trần thạch cao nên chọn công suất 12w – 18w là đủ và bố trí 1 đèn chính giữa trần là hợp lý, vì với mẫu nhà vệ sinh hiện đại thông thường diện tích chỉ 4m2, nên bố trí 2 mẫu đèn trên là hoàn toàn phù hợp.
 • Khu vực phòng thờ: Nên chọn đèn led âm trần công suất từ 5 – 7w cho phòng thờ và sử dụng loại ánh sáng tập trung, vì phòng thờ mang ý nghĩa tâm linh rất lớn nên cách bố trí đèn âm trần phòng thờ rất quan trọng, tránh bố trí những chiếc đèn led âm trần công suất quá cao, như vậy ảnh hưởng xấu tới phong thủy của toàn bộ ngôi nhà.\

Như vậy để sử dụng đèn led âm trần mang lại hiệu quả cao nhất, hãy chú ý 2 yếu tố trên mà chuyên gia của chúng tôi đã tư vấn cho bạn ở trên. Ngoài ra để nhận tư vấn kỹ hơn về cách lắp đặt và bố trí đèn led âm trần cho gia đình bạn chuẩn nhất hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn 24/7.