Cách sử dụng đèn led ốp trần nổi bền với thời gian

Với phong cách thiết kế hiện đại ngày nay thì việc chọn đèn led ốp trần nổi là lựa chọn thông minh. Sử dụng đèn led ốp trần có cường độ chiếu sáng mạnh, hơn nữa ưu điểm tiết kiệm điện năng thiết kế đơn giản nhưng chắc chắm tạo nên  tính thẩm mỹ cao cho không gian sống. Tuy nhiên để sử dụng đèn led ốp trần nổi bền với thời gian thì đòi hỏi người tiêu dùng phải sử dụng đúng cách. Cùng chuyên gia đèn led AThaco chia sẻ bí quyết cách sử dụng đèn led ốp trần nổi bền với thời gian ngay sau đây.

Cách sử dụng đèn led ốp trần nổi bền với thời gian

4 Mẹo nhỏ giúp sử dụng đèn led ốp trần nổi bền lâu

Một sản phẩm đèn led ốp trần có chất lượng đến mấy để sử dụng bền lâu đều phải trải qua quá trình sử dụng của con người, chính vì thế để sử dụng đèn led ốp trần bền nhất theo chuyên gia có 4 cách giúp bạn sử dụng đèn bền nhất.

1. Lắp đặt đèn led ốp trần ở điều kiện thuận lợi. 

  • Lắp đặt đèn led ốp trần nổi cần tránh những nơi có nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt vượt ngưỡng cho phép. Vì vậy chỉ lắp đặt đèn led ốp trần ở những nơi khô thoáng để tránh hiện tượng chập, cháy điện sẽ rất nguy hiểm.
  • Nếu sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao, điều kiện môi trường không đảm bảo khiến đèn sử dụng một thời gian có hiện tượng thẩm thấu, nó làm chíp LED Oxy hóa dẫn tới nguy cơ cháy nổ ảnh hưởng tới an toàn của người sử dụng.

2. Lắp đặt đèn led ốp trần nổi đúng cách

  • Việc sử dụng trang thiết bị cá nhân lắp đặt đèn led ốp trần nổi rất đơn giản, chỉ cần cố định 2 vít phí pass đèn với trần và cố định 2 vít phía pass với thân đèn là bạn đã lắp đặt đèn đúng cách rồi.
  • Tuy nhiên khi lắp đặt bạn nhớ cách điện thật kỹ ở vị trí mối nối, tránh hiện tượng rò điện dẫn tới mất an toàn sử dụng, nếu bạn sử dụng trong thời gian dài hiện tượng cháy chập xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

3. Tắt mở đèn led ốp trần nổi đúng cách

  • Với ưu điểm bật là sáng không nhấp nháp, tuổi thọ trên 30,000g không kể số lần tắt mở nên bạn yên tâm sử dụng thoải mái và không ngại khi tắt mở nhiều lần.
  • Tuy nhiên thì việc tắt mở có giới hạn, không phải bạn zảnh mà tắt đi mờ lại với tần suất cao/phút, điều này không tốt không chỉ có đèn ốp trần mà cho tất cả các thiết bị điện nói chung.

4. Vệ sinh đèn led ốp trần nổi đúng cách

  • Vệ sinh đèn led ốp trần nổi đúng cách giúp đèn sử dụng bền lâu với thời gian.
  • Do cấu tạo đèn led ốp trần nổi bằng vặt liệu hợp kim sơn tĩnh điện, nó giúp bạn vệ sinh đơn giản không sợ bong tróc sơn, tuy nhiên bạn vẫn phải cẩn thận khi vệ sinh, cách tốt nhất là dùng khăn ẩm lau xung quanh đèn và phần chóa mica thường xuyên, nó giúp ánh sáng không bị mờ theo thời gian sử dụng.

Trên đây là 4 mẹo sử dụng đèn led ốp trần nổi bền với thời gian bạn nên quan tâm và thực hiện đầy đủ theo các bước, như vậy những chiếc đèn led ốp nổi của nhà bạn không chỉ sử dụng 3 – 4 năm mà tới cả 10 năm không hư. Ngoài ra để tư vấn lắp đặt hoặc báo giá đèn led ốp trần nổi tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách bán hàng tốt nhất thị trường.