Cách tính số lượng đèn trần thạch cao cho văn phòng công ty

Việc chọn mua đèn led âm trần và bố trí đèn led âm trần cho văn phòng theo tiêu chuẩn chiếu sáng không hề đơn giản, vì vậy để tránh được những sai sót trong cách bố trí số lượng đèn âm trần hãy tham khảo ngay cách tính số lượng đèn trần thạch cao cho văn phòng công ty từ chuyên gia ánh sáng của chúng tôi. Việc chọn số lượng đèn trần đúng tiêu chuẩn giúp nhân viên làm việc mang lại hiệu quả cao nhất cho công ty của bạn. Cùng tham khảo cách tính đó ngay dưới đây.

Cách tính số lượng đèn trần thạch cao cho văn phòng công ty

Những lưu ý nhỏ trong cách tính số lượng đèn trần thạch cao cho văn phòng 

Để bố trí đèn trần văn phòng mang lại hiệu quả cao nhất cho văn phòng của bạn ngoài việc chọn được mẫu đèn ưng ý thì cách tính số lượng để bố trí phù hợp rất quan trọng. Nó ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống ánh sáng chính của văn phòng nếu bạn bố trí thiếu hay thừa số lượng, vì thế trước khi tính số lượng đèn trần hãy chú ý các vấn đề sau đây:

  • Công suất đèn trần, hiệu suất chiếu sáng của chiếc đèn đó (lm/w).
  • Hiệu suất chiếu sáng tổng thể của cả không gian.
  • Độ rọi tiêu chuẩn của văn phòng cần phải có.

3 Vấn lưu ý trên đặt biệt quan trọng, chính vì thế bạn hãy ghi nhớ chúng để khi cần bạn lấy nó làm kim chỉ nam trong cách bố trí số lượng đèn trần cho văn phòng của mình nhé. Cụ thể cách tính số lượng ngay sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn.

Cách tính số lượng đèn trần thạch cao văn phòng công ty chuẩn nhất

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn led âm trần và ứng với mỗi loại đèn âm trần đều có công suất và cường độ chiếu sáng khách nhau, vì thế số lượng đèn bố trí cũng hoàn toàn khác nhau. Nhưng mọi cách bố trí đều phải đạt được độ rọi tiêu chuẩn của văn phòng. Hãy xem ngay thí dụ sau đây bạn sẽ hiểu được tôi đang chỉ cho bạn những gì nhé.

Thí dụ: sử dụng đèn led panel tấm 600×600 có công suất là 48w, cường độ chiếu sáng (lm/w) đạt 90lm/w lắp đặt cho văn phòng có diện tích là 150m², mà theo tiêu chuẩn kỹ thuật độ rọi của phòng khách đạt 800lux. Vậy số lượng đèn cần cho phòng khách là bao nhiêu?

Cách tính số lượng đèn trần thạch cao như sau

  • Tổng lumen của 1 đèn = (công suất x số lumen) = 48 x 90 = 4,320lm/w
  • Tổng lumen của văn phòng = (diện tích x độ rọi tiêu chuẩn) = 150x 800 = 120,000lm
  • Số lượng đèn cần dùng = (tổng lumen phòng/lumen 1 đèn) = 120.000/4,320 = 28 đèn

Như vậy qua thí dụ trên bạn đã hiểu được cách tính số lượng đèn trần thạch cao cho văn phòng công ty bạn rồi phải không. Ngoài ra để mua đèn led âm trần văn phòng giá tốt nhất thị trường hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường hiện nay.