Cấu tạo máng đèn công nghiệp – 4 chi tiết chính bạn nên biết

Cấu tạo máng đèn công nghiệp gồm 4 chi tiết chính đó là thân máng, chóa inox phản quang, chân máng gắn bóng và bóng led T8, mỗi chi tiết đều mang trong mình những nhiệm vụ riêng, nhưng cùng chung 1 nhiệm vụ là phân bổ nguồn ánh sáng đồng đều cho vị trí lắp đặt, giúp việc sử dụng máng công nghiệp cho hiệu quả cao nhất.

Bài viết hôm nay AThaco sẽ chỉ rõ cho chức năng và nhiệm vụ của 4 bộ phận trong cấu tạo máng đèn công nghiệp, nhằm giúp quý khách có cơ sở nhận biết được sản phẩm chất lượng, giúp việc chọn mua máng đèn công nghiệp sử dụng đúng mục đích, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn, mời quý khách cùng khám phá cấu tạo mẫu máng này ngay dưới đây.

4 Bộ phận quan trọng trong cấu tạo máng đèn công nghiệp

Máng đèn công nghiệp 1m2 là sản phẩm lắp đặt phổ biến trong hệ thống chiếu sáng xưởng sản xuất, kho chứa hàng, tầng hầm giữ xe…với nhu cầu lắp đặt số lượng lớn và sử dụng chiếu sáng trong thời gian dài, đòi hỏi việc chọn 1 sản phẩm máng chất lượng là việc làm hết sức quan trọng.

Để chọn được 1 sản phẩm máng đèn công nghiệp chất lượng quý khách nên chọn những chi tiết cấu thành nên mẫu máng công nghiệp đó sử dụng từ những loại vật liệu nào, những loại vật liệu đó có ưu điểm gì, để từ đó chọn mua được 1 sản phẩm phù hợp, dưới đây là cách chọn 4 chi tiết trong cấu tạo máng đèn công nghiệp mời quý khách cùng tham khảo từ chuyên gia đèn led của chúng tôi.

Cấu tạo máng đèn công nghiệp - 4 chi tiết chính bạn nên biết
4 chi tiết chính trong cấu tạo máng đèn công nghiệp

Thân máng: Chức năng chính của thân máng là giữ cố định phần chóa inox và chân máng gắn bóng, nên chọn loại máng công nghiệp có thân máng thiết kế dày dặn, chắc chắn và phải được sơn tĩnh điện, nhằm chống lại khả năng oxy hóa khi lắp đặt ở những khu vực có độ ẩm môi trường cao.

Chân máng: Chức năng chính của thân máng là giữ cố định bóng led T8 và truyền tải điện 220v cho bóng led sử dụng, nên chọn loại chân máng có thiết kế từ vật liệu nhựa chống cháy, bởi hoạt động trong thời gian dài, chân mán rất dễ tỏa nhiêt và phát sinh tia lửa điện.

Chóa inox:  Chức năng chính của chóa inox là tán xạ ánh sáng cho khu vực lắp đặt, 1 sản phẩm máng công nghiệp chất lượng thì chóa inox phải thiết kế dày dặn và sử dụng vật liệu inox kiếng, không chọn các loại chóa inox sử dụng dấy bạc phủ hoặc xi mạ inox.

Bóng led T8: Chức năng chính của bóng led là cung cấp ánh sáng cho không gian lắp đặt, nên chọn các loại bóng led chất lượng của những đơn vị nổi tiếng như Duhal, Rạng Đông, Philips, Điện Quang nhằm đảm bảo tuổi thọ bóng cao và phân bổ ánh sáng tốt cho tổng thể không gian.

Trên đây là cách chọn 4 bộ phận quan trọng trong cấu tạo máng đèn công nghiệp mà chuyên gia Đèn Led đã chỉ rõ cho quý khách thấy, phần nào giúp quý khách có cơ sở chọn mua được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách. Dưới đây là những ứng dụng thực tế mà mẫu máng này có được, mời quý khách cùng xem qua.

Ứng dụng thực tế của mẫu máng đèn công nghiệp 

Máng đèn công nghiệp AThaco có tên gọi khác là máng đèn có chóa inox phản quang là mẫu máng đèn sử dụng bóng led thế hệ mới hiện nay cho hiệu suất chiếu sáng cao, tuổi thọ cao gấp 2 lần các loại máng sử dụng bóng huỳnh quang truyền thống. Vì vậy mẫu máng này có ứng dụng rộng rãi trong các công trình dưới đây.

Cấu tạo máng đèn công nghiệp - 4 chi tiết chính bạn nên biết

 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng xưởng may mặc, xưởng giày da…
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng kho chứa hàng trong các doanh nghiệp.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng hầm đường bộ, hầm giữ xe trong hệ thống cao ốc, chung cư…
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng bệnh viện, trường học.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng Showroom trưng bày.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng hành lang nhà hàng, khách sạn, nối thoát hiểm.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại…
 • Ngoài ra mẫu máng công nghiệp còn kết hợp với các loại bóng led 1m2 chống nước sử dụng lắp đặt chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời.

Trên đây là những ứng dụng thực tế mà mẫu máng công nghiệp AThaco có được, nhờ vào những chi tiết trong cấu tạo máng đèn công nghiệp sử dụng từ những vật liệu cao cấp, vì vậy mẫu máng đèn công nghiệp thương hiệu AThaco ngày 1 khẳng định vị thế của mình trên thị trường, liên hệ với AThaco theo thông tin dưới đây để nhận giá tốt nhất.

Nơi bán máng đèn công nghiệp 1m2 giá tốt nhất

Công Ty AThaco là 1 trong những đơn vị sản xuất máng đèn công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm của chúng tôi thiên về chất lượng và công nghệ hiện đại có trong máng, nhằm hướng đến 1 giá trị dài lâu khi quý khách chọn thương hiệu AThaco của chúng tôi, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận báo giá tốt nhất.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.  TP HCM
 • Điện thoại: 02862784888 – 0938 982 410 zalo,viber 
 • Chi nhánh 2: 18 Ngõ 3, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 570 293 Mr: Trí