Chỉ bạn cách chọn mua đèn led âm trần chính hãng giá tốt

Mua đèn led âm trần chính hãng sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng nhà ở, văn phòng, shop bán hàng…là xu hướng tiêu dùng chung của toàn bộ thị trường. Tuy nhiên ít ai quan tâm tới cách chọn đèn âm trần chất lượng, chính vì thế mà rất nhiều người tiêu dùng trong chúng ta đã chọn phải những sản phẩm kém chất lượng lắp đặt cho nhu cầu của mình, thời gian sử dụng không bao lâu đèn đã hư hỏng và cháy chập hoàn toàn.

Nhận thấy được những khó khăn xoay quanh việc chọn đèn âm trần chính hãng, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi chỉ bạn cách chọn mua đèn led âm trần chính hãng giá tốt mà đặc biệt là chất lượng vượt trội, cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Chỉ bạn cách chọn mua đèn led âm trần chính hãng giá tốt

Cách nhận biết đèn led âm trần chính hãng

Trước tiên bạn phải phân biệt rõ đèn led âm trần chính hãng là gì?đèn led âm trần chất lượng là gì?. Rất nhiều người tiêu dùng hiểu sai nghĩa 2 cụm từ này. Chúng tôi sẽ phân tích sự khác nhau của 2 loại đèn này qua khái niệm dưới đây.

  • Đèn âm trần led chính hãng là đèn led âm trần do 1 công ty sản xuất mang thương hiệu riêng của mình, đó được gọi là đèn led âm trần chính hãng. Tại thị trường Việt Nam có thương hiệu Rạng Đông, AThaco, Điện Quang, Philips, MPE…
  • Đèn led âm trần chất lượng là loại đèn âm trần mà nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. nhưng khi sử dụng chiếc đèn đó phải đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng mà 1 chiếc đèn led cần đáp ứng như: thẩm mỹ, tuổi thọ, cấu tạo….

Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẻ chỉ bạn cách nhận biết mẫu đèn âm trần led chính hãng qua những thông tin sau:

  • Thương hiệu đèn led âm trần bạn chọn là gì?
  • Thông số kỹ thuật của chiếc đèn bạn đang chọn có đầy đủ với thông tin công bố trên website?
  • Quan trọng hơn cả là chính sách bảo hành ra sao?

Đây là 3 vấn đề cần 1 lời giải đáp chuẩn và chính xác trong cách nhận biết đèn âm trần chất lượng mà bạn cần chú ý. Vì 3 yếu tố này đánh giá 1 chiếc đèn âm trần  chính hãng giúp bạn tránh được tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” mà rất nhiều thương hiệu nhái đang sử dụng.

>>> Xem thêm cách tính số lượng đèn âm trần cho mọi không gian ⇒ https://ledgiatot.vn/cach-tinh-so-luong-den-ap-tran-cho-moi-can-phong-chuan-nhat

Cách nhận biết đèn led âm trần chất lượng của 1 thương hiệu

Để nhận biết 1 chiếc đèn led âm trần chất lượng trước tiên bằng mắt thường bạn nhìn qua cấu tạo của vỏ đèn, đế tản nhiệt và diver sử dụng cho chiếc đèn đó cầm có chắc chắn và thử độ sáng xem ánh sáng trung thực hay không. Đây là cách chọn cho những người chưa có kinh nghiệm. Còn bạn là những người có kinh nghiệm thì chọn đèn chất lượng thông qua 3 bộ phận chính sau đây:

Vỏ đèn: Chức năng của vỏ đèn là bảo vệ Chíp LED, ngoài ra còn giúp Chíp LED tản nhiệt tốt, chính vì thế nên chọn những mẫu đèn có vỏ đèn có thiết kế nhôm dày, thay vì chọn những loại vỏ có thiết kế nhôm mỏng.

Chíp LED: Chức năng chính của Chíp LED là phát ra ánh sáng mà ta nhìn thấy, nên chọn những loại Chíp LED có hiệu suất phát quang cao, điện áp ra của Chíp LED thấp, có như vậy khi sử dụng đèn mới bền và cho tuổi thọ cao.

Tăng phô: Chức năng chính của tăng phô là biến dòng điện xoay chiều thành điện 1 chiều cho Chíp LED sử dụng, nên chọn những loại tăng phô có điện áp ra thấp và dải điện áp hoạt động rộng. Vì khi dòng điện có thay đổi đột ngột thì chíp led vẫn hoạt động bình thường.

Trên đây chúng tôi đã chỉ cho bạn cách nhận biết đèn led âm trần chính hãng và cách chọn 1 chiếc đèn led âm trần chất lượng. Ngoài ra bạn cần tư vấn lắp đặt đèn âm trần LED hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết tư vấn cho bạn chọn được 1 sản phẩm tốt và chất lượng nhất, phù hợp với khu vực bạn cần lắp đặt.