Công Ty CP Công Nghệ và Kỹ Thuật Ánh Dương Cà Mau Lừa Đảo

Công Ty CP Công Nghệ và Kỹ Thuật Ánh Dương Cà Mau Lừa Đảo bằng hình thức mua hàng qua mạng.

Xin chào bạn đọc! Tên tôi là: Nguyễn Văn Thao đại điện Công Ty Phát Triển Thương Mại AThaco, công ty chúng tôi kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng tại TpHCM, sau đây tôi xin chia sẻ 1 số chiêu thức mà Công Ty CP Công Nghệ và Kỹ Thuật Ánh Dương Cà Mau đã cố tình dựng ra để lừa đảo công ty chúng tôi.

Công Ty CP Công Nghệ và Kỹ Thuật Ánh Dương Cà Mau Lừa Đảo bằng các tạo dựng lòng tin

Chúng tôi là 1 công ty kinh doanh đèn chiếu sáng bằng hình thức bán hàng online qua trang mạng https://ledgiatot.vn đã nhiều năm, trong năm 2019 công ty Ánh Dương Cà Mau đã nhiều lần mua đèn led chiếu sáng của chúng tôi và thanh toán rất đúng hẹn và đầy đủ, tuy nhiên những đơn hàng trong năm giá trị rất nhỏ chỉ giao động từ 2 – 5 triệu đồng, việc thanh toán diễn ra rất nhanh. Thực chất đó là hình thức để Công Ty Ánh Dương lấy lòng tin từ phía công ty chúng tôi. Để rồi đầu năm 2020 bên Ánh Dương lừa chúng tôi 1 cú ngoạn mục bằng đơn hàng sau.

Công Ty CP Công Nghệ và Kỹ Thuật Ánh Dương Cà Mau Lừa Đảo
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Kỹ Thuật Ánh Dương Cà Mau lừa đảo

Vào ngày 11/01/2020 dương lịch (gần tết âm lịch) Công Ty CP Công Nghệ và Kỹ Thuật Ánh Dương Cà Mau đại diện là ông Trần Quốc Trường – ĐT- 0946112206 đã mua 1 đơn hàng như trên từ công ty chúng tôi, bằng sự quen biết qua nhiều lần mua hàng, ông Trường đã gọi điện cho chúng tôi giao hàng tại khách sạn ông đang lưu trú ở Bình Tân và hứa thanh toán tiền mặt.

Tuy nhiên khi nhân viên chúng tôi giao hàng xong ông biện lý do tiền mặt thanh toán hết và điện thoại cho đại diện công ty chúng tôi yêu cầu thanh toán bằng chuyển khoản. Thật sự qua nhiều lần mua đèn từ trước chúng tôi không mảy mai suy nghĩ và đã đồng ý cho ông TRƯỜNG thanh toán chuyển khoản. Nhưng từ ngày 11 tháng 01 năm 2020 tới nay là tháng 08 năm 2020 đại diện công ty chúng tôi đã nhiều lần điện thoại cho ông Trường – số 0946112206 ông khất 5 lần 7 lượt và bày biện nhiều lý do như “bố ông ấy chết – mẹ ông ấy chết” xong công việc anh thanh toán. Nhưng sau đó cũng bạt vô âm tín và qua nhiều lần chúng tôi điện thoại nhưng ông Trường không nghe máy, điều này chứng tỏ ông Trường không chịu thanh toán cho công ty chúng tôi và cố tình chiếm đoạt số tiền trên

Công Ty CP Công Nghệ và Kỹ Thuật Ánh Dương Cà Mau – Trần Quốc Trường lừa đảo

Tuy số tiền không nhiều, nhưng đó là bài học cho công ty chúng tôi. nếu quý bạn đọc làm ăn với Công Ty CP Công Nghệ và Kỹ Thuật Ánh Dương Cà Mau thì tránh những sai lầm như chúng tôi ở trên. Dưới đây cụ thể là thông tin của công ty Ánh Dương mời các bạn cùng xem bộ mặt thật mà ông TRƯỜNG đã dựng ra để lừa đảo những công ty như chúng tôi.

  • CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ÁNH DƯƠNG
  • Mã số thuế: 2001308030
  • Địa chỉ: Số 305, đường Tạ Uyên, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Cà Mau.
  • Đại diện pháp luật: TRẦN QUỐC TRƯỜNG
  • Điện thoại: 0946112206
  • Ngày cấp giấy phép: 26/02/2019