Dây bóng đèn trang trí chất lượng giá tốt toàn quốc

Dây bóng đèn trang trí loại tròn là sản phẩm dây đèn trang trí được sử dụng nhiều nhất cho thả cây trang trí, hiện nay trên thị trường có tới hơn 100 loại dây đèn trang trí bóng tròn khác nhau, tuy nhiên không phải mẫu dây nào cũng chất lượng và thích hợp với trang trí, để tránh mua phải dây kém chất lượng trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi gửi tới bạn mẫu dây bóng đèn trang trí chất lượng nhất và bán chạy nhất hiện nay, giúp quý khách hàng chọn lựa được những dòng sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu của mình.

Mẫu dây bóng đèn trang trí loại tròn siêu HÓT

Dây đèn trang trí bóng tròn với nhiều cách gọi khác nhau như: dây đèn bóng tròn ngoài trời, dây đèn bi bóng tròn… tuy nhiên hiểu nôm na đó là mẫu dây đèn bóng tròn, mẫu dây này phổ biến sử dụng cho trang trí cây, trang trí khung tranh ảnh, với thiết kế màu sắc bắt mắt mẫu dây đèn này được người tiêu dùng săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Dây bóng đèn trang trí chất lượng giá tốt toàn quốc
Mẫu dây bi bóng tròn siêu Hót cho trang trí

6 mẫu dây đèn bi bóng tròn ở trên được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất, bởi thiết kế chắc chắn kèm khả năng chịu mưa nắng tốt, thích ứng cho việc trang trí ngoài trời đem lại độ bền dài lâu. Bạn có thể sử dụng trang trí những khu vực dưới đây

  • Trang trí thả cây ngoài trời
  • Trang trí viền bảng hiệu, viền tòa nhà.
  • Trang trí nội thất như chạy viền cầu thang, quầy kệ…

Ngoài mẫu dây đèn bi bóng tròn chúng ta không thể kế tới mẫu dây đui kín nước. Với thiết kế chiều dài 5m , 10m giúp quý khách hàng dễ dạng chọn lựa chiều dài thích hợp với từng khu vực trang trí, mặt khác việc sử dụng rắc nối thông minh tại cuối mỗi sợi dây giúp quán ăn, nhà hàng trang trí chiều dài vô tận mà không sợ giới hạn kích thước chiều dài.

Dây bóng đèn trang trí chất lượng giá tốt toàn quốc
Dây đui đèn trang trí bóng tròn kín nước

Mẫu dây đui trang trí được AThaco bán sỉ tại TpHCM với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng, khi mua dây đụi quý khách hàng nhận được Vouche mua bóng đèn đi kèm với giá gốc, giúp tận dụng được chi phí đầu tư 1 cách tối đa, rất hân hạn được phục vụ quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

Địa chỉ bán dây bóng đèn trang trí giá rẻ ở HCM

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: https://ledgiatot.vn