Dây đèn chớp bi – Sự chọn lựa hoàn hảo trang trí cho giáng sinh

Sử dụng Dây Đèn Chớp Bi trang trí vào những dịp giáng sinh lễ tết hàng năm hẳn không còn xa lạ với mỗi người tiêu dùng trong chúng ta. Bạn thường bắt gặp mẫu đèn trang bi được trang trí treo trang trí cây thông, trang trí quầy bar nhà hàng khách sạn hay đơn giản là trang trí lan can tại nhà ở của bạn. Điều này chứng tỏ đèn chớp bi là mẫu đèn ưa chuộng sử dụng cho dịp lễ tết, noel đúnng không nào?.

Tại sao dây đèn chớp bi – Sự chọn lựa hoàn hảo trang trí cho giáng sinh? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của mẫu đèn này qua một số mẫu dây đèn bi dưới đây.

Dây đèn chớp bi - Sự chọn lựa hoàn hảo trang trí cho giáng sinh

Dây đèn chớp bi dạng cầu mây 

Mẫu dây đèn bi dạng cầu còn có tên gọi là dây đèn cầu mây, với thiết kế vỏ bóng đèn bằng nhựa trong, phí bên ngoài được bọc 1 lớp vải dù mang lại hình dáng giống y 1 chiếc cầu mây. Mẫu đèn này thường sử dụng trang trí cây thông, trang trí khung viền tranh ảnh, tường rào…. Sản phẩm dây đèn cầu mây rất đa dạng về màu sắc như trắng – vàng – dương – lá – đỏ – nhiều màu…

Dây đèn chớp bi - Sự chọn lựa hoàn hảo trang trí cho giáng sinh

Dây đèn chớp bi bóng lớn đơn màu và nhiều màu

Mẫu dây đèn bi bóng lớn có thiết kế đường kính bi đạt 5cm, thường sử dụng làm mẫu đèn trang trí thả cây, sử dụng trang trí nhiều ở nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, trung tâm thương mại… trang trí ở những khu vực hành lang, quầy thu ngân, vách tường, thả cây tiểu cảnh…đều mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Dây đèn chớp bi - Sự chọn lựa hoàn hảo trang trí cho giáng sinh

>>> Bấm xem giá dây đèn bi đơn màu ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-chop-bi-bong-lon-4m-20-bong

Dây đèn chớp bi - Sự chọn lựa hoàn hảo trang trí cho giáng sinh

>>> Bấm xem giá dây đèn bi nhiều màu ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-bi-du-mau-4m-20-bong

Dây đèn bi bóng nhỏ đơn màu và đủ màu

Nếu sử dụng mẫu dây đèn bi bóng lớn cho ngoài trời thì chọn dây đèn bi bóng nhỏ sử dụng trang trí trong nhà là lựa chọn hoàn hảo. Mẫu dây đèn bi bóng nhỏ có thiết kế kích thước khá đang dạng, hơn nữa màu sắc đa dạng giúp bạn dễ dàng chọn được loại màu sắc phù hợp cho không gian trang trí.

Ngoài ra mẫu đèn bi bóng nhỏ có thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65 sử dụng ngoài trời siêu tốt, đảm bảo an toàn điện cao. Hơn nữa mẫu dây đèn này có thiết kế dây dẫn điện hoàn toàn bằng đồng 100%, giúp bạn sử dụng quanh năm suốt tháng mà dây đèn vẫn siêu bền. Tiết kiệm cho chủ quán cafe, trà sữa, nhà hàng 1 khoản tiền chi phí đầu tư khá lớn.

Dây đèn chớp bi - Sự chọn lựa hoàn hảo trang trí cho giáng sinh

>>> Bấm xem giá dây đèn bi đơn màu bóng nhỏ ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-chop-bi-cao-cap-8m-96-bong

Dây đèn chớp bi - Sự chọn lựa hoàn hảo trang trí cho giáng sinh

>>> Bấm xem giá dây đèn bi đơn màu bóng nhỏ ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-chop-bi-cao-cap-4m-20-bong

Trên đây là tổng hợp những mẫu dây đèn chớp bi ưa chuộng nhất sử dụng nhiều cho giáng sinh bạn có thể chọn 1 trong 5 mẫu sử dụng trang trí cho nhu cầu của mình. Để được báo giá đèn chớp bi tốt nhất thị trường hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.