Dây đèn trang trí ban công siêu đẹp giá tốt

Dây đèn trang trí ban công rất đa dạng về chủng loại, theo thống kê tại thị trường Việt Nam có tới trên 500 mẫu dây đèn trang trí cho ban công, để chọn được 1 mẫu dây đèn chất lượng và phù hợp với túi tiền hẳn ít người tiêu dùng làm được điều này. Đó là lý do trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn gửi tới quý khách 3 mẫu dây đèn trang trí ban công siêu đẹp giá tốt được nhiều người tiêu chọn lựa khi trang trí cho nhà ở, cửa hàng, quán ăn của mình.

3 Mẫu dây đèn trang trí ban công chất lượng

Ban công là bộ mặt của một ngôi nhà, việc chọn lựa mẫu dây đèn phù hợp với thiết kế ban công từng ngôi nhà hẳn là 1 việc làm rất khó với những người chưa có kinh nghiệm trang trí. Tuy nhiên 3 mẫu dây đèn dưới đây hoàn toàn giúp bạn có nhiều ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của bạn, mời bạn cùng xem qua.

  • Dây đèn thả mành: Đây là mẫu dây đèn trang trí cho ban công được 50% khách hàng tin dùng, bởi thiết kế bề ngang 3m phù hợp với bề ngang lan can mặt tiền nhà, hơn nữa với việc thiết kế sẵn phích cắm tạo thuận lợi cho việc lắp đặt nhanh chóng, đèn thả mành có 3 loại ánh sáng đó là: trắng – vàng – nhiều màu.
Dây đèn trang trí ban công siêu đẹp giá tốt
Mẫu đèn thả mành trang trí ban công siêu đẹp
  • Dây đèn thả rèm: Đèn rèm có thiết kế thả sợi ngắn sợi dài, có hình dáng như chiếc lược, với thiết kế chống nước giúp việc trang trí ở ban công mang lại độ an toàn điện cao nhất, đèn có 2 loại ánh sáng chính đó là trắng hoặc vàng. Mẫu đèn rèm có thiết kế bề ngang tới 8m thích ứng cho những quán ăn, nhà hàng có mặt tiền kinh doanh rộng lớn.
Dây đèn trang trí ban công siêu đẹp giá tốt
Mẫu đèn rèm ngang 8m trang trí ban công
  • Đèn Led lưới: Mẫu đèn led lưới trong thời gian gần đây được người tiêu dùng chuyển hướng chọn lựa khá nhiều, tuy đèn có bề ngang 1m5 và cao 1m5 nhưng với thiết kế thông minh cho phép mắc nối tiếp các bộ lại với nhau bằng rắc nối, giúp giải quyết bài toán về kích thước ban công lớn nhỏ, chính vì vậy mẫu đèn lưới được người tiêu dùng săn đón khá nhiều trong dịp lễ tết.
Dây đèn trang trí ban công siêu đẹp giá tốt
Mẫu đèn led lưới trang trí ban công

Địa chỉ bán dây đèn trang trí ban công giá rẻ tại TpHCM

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: https://ledgiatot.vn