Đèn âm trần cho nhà ở nên chọn công suất bao nhiêu?

Đèn âm trần cho nhà ở nên chọn công suất bao nhiêu?, với những mẫu thiết kế nhà đóng trần thạch cao thì việc sử dụng Đèn Led Âm Trần lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên ít người trong chúng ta quan tâm tới cách chọn công suất đèn âm trần phụ hợp với từng vị trí chiếu sáng, vì thế mà không ít người tiêu dùng đã than phiền khi bố trí hệ thống ánh sáng thiếu hoặc thừa trong việc lựa chọn công suất.

Để giải quyết những khó khăn trên và cũng trả lời câu hỏi đèn âm trần cho nhà ở nên chọn công suất bao nhiêu trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những mẫu đèn âm trần có công suất phù hợp nhất cho nhà ở của bạn, cùng tham khảo các mẫu đó ngay dưới đây nhé.

4 Loại công suất đèn âm trần cho nhà ở ưa dùng nhất

Đèn âm trần LED rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và công suất. Tuy nhiên sử dụng chiếu sáng cho nhà ở thì 4 loại công suất sau đây được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất cho nhà ở mà bạn nên biết.

Đèn âm trần cho nhà ở công suất 4w

Với công suất 4w bạn có thể chọn mẫu đèn âm trần siêu mỏng 4w sử dụng cho nhà ở của mình. Ứng với công suất này bạn bố trí lắp đặt cho phòng ngủ, phòng thờ. Bởi ánh sáng sử dụng cho 2 phòng này không cần mật độ sáng cao, ngoài ra mẫu đèn này có 3 loại nhiệt độ màu phổ biến 3200k – 4000k – 6500k, tùy vào thiết kế nội thất mà bạn chọn 1 trong 3 loại nhiệt độ màu phù hợp.

Đèn âm trần cho nhà ở nên chọn công suất bao nhiêu?
Mẫu đèn led âm trần cho nhà ở công suất 4w

>>> Bấm xem mẫu đèn âm trần mỏng 4w ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-am-tran-sieu-mong-4w-athaco

Đèn âm trần cho nhà ở công suất 6w

Với mẫu đèn âm trần LED công suất 6w bạn nên chọn loại đèn âm trần siêu mỏng 6w, với đường kính mặt D120mm mẫu đèn này thích hợp khi lắp đặt chiếu sáng phòng ngủ, phòng thư giãn, phòng đọc sách. Mẫu đèn led âm trần 6w cũng khá đa dạng về ánh sáng bạn có thể sử dụng ánh sáng trắng –  vàng hoặc loại 3 chế độ bố trí phù hợp nhất với thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn.

Đèn âm trần cho nhà ở nên chọn công suất bao nhiêu?
Mẫu đèn led âm trần cho nhà ở công suất 6w

>>> Bấm xem mẫu đèn âm trần mỏng 6w ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-am-tran-sieu-mong-6w-athaco

Đèn âm trần cho nhà ở công suất 7w

Với công suất 7w bạn có thể chọn lựa vô vàn mẫu đèn led âm trần phù hợp cho nhà ở của mình. Về thiết kế mẫu đèn này khá đa dạng về mặt viền đèn. Bạn có thể chọn màu viền đen –  trắng – viền nhôm xi trắng –  vàng cho nhà ở của mình. Ngoài ra mẫu đèn này có kích thước lỗ khoét rất phổ biến D90mm, ngoài việc lắp mới bạn sử dụng mẫu này thay thế các loại đèn âm trần sử dụng bóng Compact truyền thống đều được.

>>> Bấm xem mẫu đèn âm trần 7w ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-led-am-tran-3-che-do-7w-athaco

Đèn âm trần cho nhà ở nên chọn công suất bao nhiêu?
Mẫu đèn led âm trần cho nhà ở công suất 7w

Sử dụng đèn led âm trần 7w cho hiệu suất phát quang cao, thường sử dụng lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng mẫu đèn này lắp đặt cho phòng đọc sách đều mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.

Đèn âm trần cho nhà ở công suất 9w

Mẫu đèn led âm trần công suất 9w có thể nói là mẫu đèn âm trần phổ biến, ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay. Có tới 70% khách hàng chọn mua đèn âm trần 9w LED sử dụng lắp đặt cho nhà ở của mình. Bạn có thể bố trí đèn âm trần 9w cho phòng bếp, phòng khách, nhà tắm.. chúng đều mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.

Mẫu đèn có công suất 9w cũng rất đa dạng bạn có thể chọn loại đèn downlight đế dày hoặc đèn đúc nguyên khối 9w, ngoài ra mẫu đèn âm trần siêu mỏng 9w rất làm hài lòng khách hàng về thiết kế và hiệu suất phát quang.

Đèn âm trần cho nhà ở nên chọn công suất bao nhiêu?
Mẫu đèn led âm trần cho nhà ở công suất 9w

>>> Bấm xem mẫu đèn âm trần 9w ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-am-tran-sieu-mong-9w-athaco

Trên đây là 4 loại công suất đèn âm trần cho nhà ở phổ biến nhất mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn. Để được tư vấn lắp đặt và báo giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.