Đèn âm trần siêu mỏng – Chọn lựa hoàn hảo chiếu sáng phòng khách

Đèn âm trần siêu mỏng còn có tên gọi chung là Đèn Âm Trần được sử dụng lắp đặt rộng rãi ở khu vực phòng khách nhà ở dân dụng, nhờ tính ưu Việt mà sản phẩm đèn led âm trần siêu mỏng đang được chủ gia săn lùng mạnh mẽ.

Không chỉ đáp ứng 2 tốt “giá tốt – chất lượng tốt” đèn âm trần siêu mỏng còn đa dạng về công suất và kích thước, giúp chủ gia chọn công suất phù hợp với cách thiết kế trần nhà của mình.

Ưu điểm đèn âm trần siêu mỏng khi lắp đặt cho phòng khách

Đèn âm trần siêu mỏng có cấu tạo vô cùng đơn giản đèn gồm 2 phần thân đèn và nguồn (diver) chính vì cấu tạo đơn giản mà đèn có 5 ưu điểm sau.

Đèn âm trần siêu mỏng - Chọn lựa hoàn hảo chiếu sáng phòng khách

  1. Tuổi thọ: Đèn led âm trần siêu mỏng có tuổi thọ khá cao, đối với những mẫu đèn âm trần mỏng chất lượng thì tuổi thọ đạt trên 30,000g, cao hơn gấp 3 lần so với bóng đèn compact.
  2. Công suất: Đèn siêu mỏng rất đa dạng về công suất, giúp khách hàng lựa chọn công suất thích hợp cho từng vị trí lắp đặt, hơn nữa công suất tiêu hạo điện năng thấp, giúp tiết kiệm điện năng tới 70% so với việc sử dụng bóng đèn compact.
  3. Chất liệu: Đèn siêu mỏng có thiết hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, giúp đèn sử dụng bền bỉ với thời gian, chống rỉ séc, dùng được ở những nơi có điều kiện ẩm thấp mà đèn compact không làm được.
  4. Thân thiện với môi trường: Sử dụng đèn siêu mỏng không chứ các tia quang học như UV, cực tím, rất an toàn cho da và mắt của người sử dụng.
  5. Lắp đặt và thay thế: Đèn led âm trần siêu mỏng có bề dày chỉ 1cm, diver và đèn tách rời nhau, giúp thi công thuận tiện, hơn nữa chiều cao của đèn khi thi công không đụng xương thạch cao, giúp khung xương trần không bị ảnh hưởng.

>>> Xem thêm cách bố trí đèn âm trần phòng khách tại đây  https://ledgiatot.vn/cach-bo-tri-den-tran-phong-khach-don-gian-ma-hieu-qua

Địa chỉ bán đèn âm trần siêu mỏng cho phòng khách tại TpHCM

Hiện tại ở Tp.HCM AThaco nhận giao đèn âm trần led siêu mỏng tại tất cả các quận huyện, hoặc quý khách hàng mua đèn âm trần led siêu mỏng tại 2 chi nhánh chính của chúng tôi.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn