Đèn chống cháy nổ là gì?

Đèn chống cháy nổ là gì? giá đèn chống cháy nổ hãng nào tốt? đó đều là những câu hỏi chung của người tiêu dùng trước khi tìm kiếm sản phẩm đèn chống cháy nổ. Trên thị trường hiện nay có vô vàn thương hiệu đèn chống cháy nổ, nhưng làm sao chọn cho mình mẫu đèn chống cháy nổ chất lương và giá phải chăng đó mới là điều quan trọng nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh đèn chiếu sáng nhà xưởng chúng tôi đúc kết kinh nghiệm và hướng cho người tiêu dùng chọn mua đèn chống nổ phải đạt những chỉ tiêu sau đây.

Đèn chống cháy nổ là gì – Tiêu chí đánh giá đèn chống cháy nổ tốt ?

Đèn chống cháy nổ là gì?

Đèn chống cháy nổ 1m2 là dạng đèn được thiết kế bằng thép chịu nhiệt, thiết kế vỏ đèn có thể chịu được nhiệt độ 400°C. Phía ngoài bao bọc bằng lớp kiếng chịu nhiệt đạt chuẩn IP65, đạt tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ do cơ quan chuyên trách PCCC yêu cầu.

Đèn chống cháy nổ là gì?

Tiêu chí đánh giá đèn chống cháy nổ tốt ?

Đèn chống nổ phải đáp ứng đủ 5 tiêu chí sau:

 • Tiêu chí 1: Môi trường (Zone 1 và Zone 2): Trong điều kiện vận hành bình thường của thiết bị, thông thường trong khoảng 10 giờ đến 1000 giờ/ năm phải đáp ứng đủ thời gian hoạt động như trên.
 • Tiếu chí 2: Bảo vệ chống lửa EXe: đèn và phụ kiện kèm theo được lắp bởi nhà sản xuất và được test một cách thủ công cho từng thiết bị, không chủ quan và đảm bảo khi đèn có cháy chập chỉ làm hư hỏng 1 đèn mà không cháy lan hay gây thiệt hại qua đèn khác.
 • Tiêu chí 3: Độ an toàn bên ngoài của đèn EXi: đảm bảo đèn tiếp xúc với nguồn điện tốt, gia tăng độ cách điện và giảm khả năng thâm nhập của bụi và hơi ẩm, tiêu chí này rất quan trọng khi lắp đặt đèn chống nổ.
 • Tiêu chí 4: Độ an toàn bên trong của đèn EXp: đảm bảo khi đèn sử dụng quá tải, nếu có xảy ra hiện tượng nổ bóng thì mảnh vỡ phải nằm trong đèn, không làm ảnh hưởng ra môi trường bên ngoài.
 • Tiêu chí 5: Bảo vệ phát sinh tia lửa EXn: Mọi chi tiết như đầu nối dây điện, bóng đèn đều phải bao bọc bên trong vỏ thép hoặc vỏ kính, khi xảy ra cháy nổ không phát sinh ra tia lửa điện ra bên ngoài.

Đèn chống cháy nổ là gì?

Vậy qua những tiêu chí trên sẽ giúp quý khách hàng phần nào lắm rõ được chi tiết các tiêu chuẩn của 1 đèn chống nổ bắt buộc phải có, hoặc quý khách hàng chưa lắm rõ về kỹ thuật hãy gọi cho tư vấn viên của chúng tôi theo số: 0984 563 564

Tại sao phải chọn đèn chống cháy nổ LED 1m2 ATHACO?

 • Khi sử dụng đèn chống nổ rẻ tiền thân đèn thiết kế không đúng kỹ thuật thì điều đó ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu sử dụng, thí dụ: khi một tia lửa nhỏ bé phát sinh ra do môi trường bên torng của đèn mang lại, nếu sử dụng đèn kém chất lượng không đáp ứng dc 1 trong 5 tiêu chí trên thì sự ảnh hưởng của nó rất lớn, tốc độ cháy trên diện rộng là khó tránh khỏi, Vậy chọn đèn chống cháy nổ 1m2 AThaco là điều tất yếu vì đèn chúng tôi đáp ứng đủ 5 tiêu chí trên.
 • Có nhiều khách hàng nghĩ làm sao có thể gây cháy dễ dàng như vậy ? dạ thưa quý khách hàng cho dù 1 tia lửa điện bé nhỏ nhưng gặp điều kiện không thuận lợi hay tác động môi trường bên ngoài như: gió, chất dễ cháy sẽ biến tia lửa nhỏ bé đó thành thảm họa, vậy chọn đèn chống cháy nổ 1m2 AThaco để làm giảm 100% những điều bất lợi đó nhé.

Địa chỉ bán đèn chống cháy nổ 1m2 AThaco tại HCM

Tại Tp.HCM chúng tôi cung cấp đèn led chống cháy nổ 1m2 tại 2 chi nhánh chính

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
 • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
 • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
 • Website: http//:ledgiatot.vn