Đèn chớp nháy trang trí tết giá rẻ loại tốt ở TpHCM

Mua dây đèn chớp nháy trang trí tết hẳn không còn xa lạ với mỗi người tiêu dùng, hình ảnh cây mai, cây đào lung linh không thể thiếu vắng những dây đèn chớp nháy đa sắc màu. Nó được ví như một món ăn tinh thần của dân tộc Việt Nam vậy.

Tuy nhiên càng vào những ngày cận tết giá dây đèn chớp nháy tăng cao đột biến, rất nhiều cửa hàng bán lẻ tận dụng cơ hội mua sắm này bán giá dây đèn trang trí rất cao. Làm người tiêu dùng hoang mang và làm ảnh hưởng chung tới toàn bộ thị trường.

Nhận thấy được khó khăn của khách hàng xoay quanh việc chọn mua dây đèn chớp nháy, trong bài viết hôm nay AThaco xin gởi tới quý khách hàng bảng giá dây đèn chớp nháy trang trí tết siêu rẻ ở HCM, nhằm giúp quý khách hàng tự tay lựa chọn cho mình mẫu dây đèn chất lượng nhất sử dụng trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Bảng giá dây đèn chớp nháy trang trí tết 2020

Công ty Đèn LED AThaco tự hào là 1 trong những doanh nghiệp nhập khẩu dây đèn chớp nháy trang trí tết trực tiếp và cung cấp thẳng cho người tiêu dùng không qua trung gian. Chính vì thế ngoài sản phẩm dây đèn chất lượng, chúng tôi tự hào giá dây đèn trang trí của chúng tôi luôn luông giữ mức giá bình ổn nhất thị trường. Mời quý khách tham khảo giá của chúng tôi qua bảng sau:

Đèn chớp nháy trang trí tết giá rẻ loại tốt ở TpHCM
Bảng giá dây đèn chớp nháy trang trí tết 2020

Bảng giá trên là giá niêm yết của chúng tôi, giá còn tốt hơn khi quý khách hàng mua số lượng lớn. Để được báo giá tốt nhất theo số lượng vui lòng gọi Hotline 0984 563 564 để được báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm hơn 100+ mẫu khác TẠI ĐÂY!

Mua đèn chớp nháy trang trí tết của chúng tôi bạn được gì?

Với tiêu chí “mang ánh sáng tới mọi công trình” chúng tôi nhận ship dây đèn chớp trang trí tết tận nơi cho quý khách tại HCM. Ngoài ra với những quý khách hàng ở ngoài thành hoặc tỉnh thành khác chúng tôi gửi bưu điện hoặc chành xe cho quý khách. Hơn nữa khi mua dây đèn trang trí của AThaco bạn còn nhận được những lợi ích sau:

  • Cam kết bán dây đèn chất lượng, hàng hư hỏng được đổi mới 100%.
  • Cam kết bán đúng giá đã niêm yết trên website.
  • Với quý khách hàng ngoài tỉnh nhận hàng, kiểm tra hàng hóa đúng và đủ mới thanh toán tiền.
  • Với những khách hàng mua số lượng lớn ngoài giảm giá, chúng tôi còn tặng nhiều ưu đãi riêng.
  • Vậy còn chờ gì nữa hãy liên hệ với ATHACO ngay để được giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí tại HCM hôm nay!