Đèn downlight led sử dụng siêu tiết kiệm cho mọi không gian

Đèn downlight Led là là thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ LED tiên tiên nhất hiện này, với thiết kế thẩm mỹ, công suất đa dạng. Chính vì thế đây là mẫu đèn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay mỗi khi có nhu cầu lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của mình. Tuy nhiên ở đâu đó vẫn còn số ít người tiêu dùng còn băn khoăn và thắc mắc đèn downlight led sử dụng siêu tiết kiệm hay không? . Vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của đèn led downlight để hiểu rõ hơn về mẫu đèn này nhé.

Ưu điểm của đèn downlight led

Đèn downlight led là loại đèn led âm trần sử dụng công nghệ LED bán dẫn, chính vì thế ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ loại đèn này còn có những ưu điểm chính sau đây:

Đèn downlight led sử dụng siêu tiết kiệm cho mọi không gian

  • Đèn led downlight siêu tiết kiệm điện: So với bóng đèn âm trần sử dụng bóng huỳnh quang và compact thì đèn led tiết kiệm điện từ 2 – 3 lần điện năng tiêu thụ.
  • Đèn led downlight không tỏa nhiệt: Sử dụng đèn downlight led cho hiệu suất chiếu sáng cao tới 95%, chính vì thế điện năng được biến đổi thành quang năng, nên sử dụng trong nhiều giờ đèn không phát sinh nhiệt, với những khu vực lắp đặt thường xuyên sử dụng máy lạnh thì chọn đèn downlight LED là chọn lựa số 1.
  • Đèn led downlight siêu sáng: Với việc sử dụng Chíp LED cao cấp, cho cường độ sáng đạt 100 – 130lm/w, cao gấp 5 lần bóng compact, chính vì thế chỉ cần số lượng đèn ít không gian của bạn đã lung linh rồi. Giúp bạn tiết kiệm được mọi khoản chi phí lắp đặt.
  • Đèn led downlight thân thiện với môi trường: Với thiết kế vỏ nhôm, một loại vật liệu có thể tái sử dụng được khi đèn hư hỏng, chính vì thế mà đảm bảo cho môi trường xanh – sạch. Ngoài ra khi sử dụng đèn downlight led không thải ra khí CO2 nên thân thiên với không gian lắp đặt.
  • Đèn led downlight không phát ra tia bức xạ, tia tử ngoại, vì vậy khi sử dụng rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

>>> Xem mẫu đèn downlight chất lượng tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/tong-hop-cac-mau-den-downlight-led-chat-luong-nhat-hien-nay

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của đèn downlight LED mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, giờ thì bạn hoàn toàn thấy được hiệu quả của việc sử dụng đèn led downlight siêu tiết kiệm rồi phải không? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng mẫu đèn này lắp đặt cho gia đình bạn, nếu bạn cần 1 sản phẩm tốt hãy liên hệ với Đèn LED AThaco theo số 0984 563 564, Hơn 50+ mẫu đèn downlight chất lượng đèn trờ đón bạn.