Địa chỉ bán đèn led 1m2 chất lượng giá tốt tại HCM

Đèn led 1m2 còn có tên gọi chung là tuýp led 1m2 sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn led, độ sáng và tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang 1m2, Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn led khác nhau, nhưng làm sao khách hàng nhận biết được đèn tuýp led như thế nào gọi là tốt và chất lượng?. Không phải cứ thương hiệu lớn mà chất lượng đã tốt và hoàn hảo, thường thì những thương hiệu Ông to mặt lớn chú ý vào mẫu mã sản phẩm, còn chất lượng thì chưa hẳn nhé.

Trong khi nhu cầu đèn led 1m2 cho nhà xưởng và nhà ở là rất rất lớn, vậy thương hiệu nào được khác hàng quan tâm nhất?. Chúng tôi Công Ty ATHACO đi đầu trong công nghệ LED hơn 5 năm qua, cho ra đời rất nhiều mẫu đèn tuýp led 1m2 thường cũng có mà tốt thì càng nhiều, Có nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp, chủ nhà xưởng gọi điện cho chúng tôi phàn làn về tình trạng bóng led 1,2m a sử dụng hàng thương hiệu làm sao nhanh cháy quá, mua thì mắc nữa…. Vậy đèn tuýp led 1m2 của em chất lượng sao, xin thưa khách hàng là người bán hàng tất nhiên em trả lời là hàng của bên em phải tốt rồi. Nhưng công ty em chỉ nói ” A cứ qua cầm 1 bóng về dùng thử, và xem chất lượng như thế nào rồi quyết định mua” chỉ nhiêu đó là độ an tâm của khách hàng đã thấy công ty em chịu chơi cỡ nào.

Điểm nổi bật đèn led 1m2 AThaco

 • Đèn tuýp Led 1m2 AThaco sản xuất có các công suất từ 18w đến 22w mang nhãn ATLIGHT
 • Đèn tuýp led 1m2 ATlight được sử dụng tản nhiệt 2 đầu bằng nhôm, xi màu vàng hoặc bằng nhựa chống cháy
 • Đèn tuýp led 1m2 tiết kiệm điện 60% so với bóng huỳnh quang 40w.
 • Đèn tuýp led 22w được thiết kế bằng thủy tinh cường lực, độ dày 1 rem chịu va đập rất tốt.
 • Đèn tuýp led thủy tinh 22w 2 đầu thiết kế bằng nhôm, giúp tản nhiệt cho diver cao, ưu điểm hơn những dòng tuýp thủy tinh thiết kế đầu nhựa.
Địa chỉ bán đèn led 1m2 chất lượng giá tốt tại HCM
Điểm nổi bật đèn tuýp led 1m2 AThaco
 • Khởi động sáng ngay tức thì, không nhấp nháy, bảo vệ tốt cho mắt.
 • Chiếu sáng với hiệu suất cao, sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm.
 • Dễ dàng và rất thuận tiện trong việc lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng.
 • Ánh sáng 6500K thích hợp gắn cho nhà ở và nhà xưởng tối ưu.
 • Đèn không chứa tia UV, tia cực tím không gây nguy hại cho môi trường.

VIDEO thực tế và test thực tế mẫu đèn led 1m2 AThaco siêu cấp

Sử dụng đèn tuýp led 1m2 kết hợp với đèn led âm trần tạo nên ánh sáng hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

Click ⇒ đèn led âm trần để cập nhật giá led âm trần và mẫu mã đèn mới nhất

Ưu điểm đèn led 1m2 AThaco so với đèn huỳnh quang

+ Chi phí đèn tuýp led 1m2 so với đèn huỳnh quang: so với đèn 1m2 huỳnh quang thì Tuýp Led có phần nhỉnh hơn một chút, nếu đèn 1m2 huỳnh quang tính chọn bộ mới giao động 80,000đ, còn đèn 1m2 led chọn bộ cả máng tầm 100,000đ, tuy mắc hơn 20,000đ nhưng về lâu dài đèn led 1m2 cho ánh sáng cao hơn đèn huỳnh quang, điện năng tiêu thị bằng 1/2 bóng huỳnh quang, hơn nữa bảo hành đèn 1m2 led tới 2 năm, trong khi đó đèn huỳnh quang không ai bảo hành được 12 tháng, vì khả năng va đập và tác động môi trường bên ngoài dễ làm hư sản phẩm, thành ra 1 số đơn vị không bảo hành đèn huỳnh quang.

+ Sự thay đổi về màu sắc ánh sáng: bóng huỳnh quang hiện nay sử dụng một loại bột phốt pho để tạo ra một màu sắc ấm hơn, hầu hết các đèn huỳnh quang chỉ sản xuất một ánh sáng màu xanh lạnh / trắng. Đó là điểm hạn chế của đèn ống huỳnh quang. Trong khi đó đèn tuyp LED dễ dàng tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau, ánh sáng trung thực không bị chói và lóa. Bảo vệ mắt cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

+ Thời gian sử dụng đèn tuýp led cao hơn so với đèn huỳnh quang: đèn led tuýp sáng lên ngay sau khi có dòng điện đi qua chúng. Đèn huỳnh quang sử dụng chấn lưu cơ không làm được điều này và cần thời gian để nhấp nháy trước khi sáng. Không chỉ vậy, đèn huỳnh quang không đạt được mức độ chiếu sáng tối ưu trong một vài phút khởi động. Còn Đèn tuyp LED cung cấp ánh sáng ngay lập tức và chiếu sáng đầy đủ ngay lập tức đáp ứng yêu cầu ngay tức thì của người sử dụng.

Địa chỉ bán đèn led 1m2 chất lượng giá tốt tại HCM
Đèn tuýp led 1m2 bóng led

Chọn mua đèn led 1m2 AThaco ở đâu?

Tại Tp.HCM Công Ty AThaco cung cấp đèn tuýp tại 2 chi nhánh chính

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
 • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
 • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
 • Website: http//:ledgiatot.vn