Đèn led âm trần chất lượng giải pháp chiếu sáng mọi không gian

Ánh sáng đóng vai trò rất quan trong cho mọi không gian. Một không gian lý tường thì ngoài việc sử dụng ánh sáng chính tự nhiên thì việc sử dụng kết hợp ánh sáng của hệ thống chiếu sáng đèn điện là việc kết hợp lý tưởng. Trong hệ thống chiếu sáng đèn điện thì không thể thiếu đi ánh sáng của những chiếc đèn led âm trần.

Việc bố trí và và sắp xếp đèn led âm trần một cách nguyên tắc và hợp lý sẽ đáp ứng được giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mọi không gian. Vậy 1 chiếc đèn led âm trần chất lượng phải đáp ứng những yêu cầu gì?. Cùng chuyên gia đèn led AThaco chỉ cho bạn 6 yêu cầu mà 1 chiếc đèn led âm trần phải đáp ứng được ngay sau đây.

Đèn led âm trần chất lượng giải pháp chiếu sáng mọi không gian

Đèn led âm trần chất lượng phải đáp ứng 7 yêu câu

Một chiếc đèn led âm trần chất lượng không chỉ đơn thuần được đánh giá bằng cấu tạo, độ sáng mà nó còn phải đáp ứng những yêu cầu về thiết kế về thẩm mỹ… Cùng tham khảo 7 yêu cầu mà 1 chiếc đèn led âm trần chất lượng nên có.

  1. Tính thẩm mỹ: Những chiếc đèn led âm trần chất lượng cao đều được thiết kế rất tỉ mỉ, tinh tế, hiện đại và nhỏ gọn giúp bạn có thể ứng dụng chúng tại nhiều không gian lắp đặt khác nhau mà không gây ra sự phá vỡ kết cấu của trần nhà. Hơn nữa khi kết hợp với các loại đèn trang trí khác phải phù hợp, tránh chọn những mẫu đèn âm trần led có thiết kế phức tạp và quá cầu kỳ.
  2. Tính đa dạng: 1 chiếc đèn led âm trần chất lượng phải được ứng dụng rộng ở nhiều cách thiết kế khác nhau, bạn có thể sử dụng lắp đặt cho nhà ở, trường học, shop, siêu thị…đảm bảo độ sáng và không phá vỡ kiến trúc của nơi lắp đặt.
  3. Tính an toàn: Sử dụng công nghệ LED tiên tiến nhất hiện nay nên những chiếc đèn led âm trần đa phần không chứa các tia quang học như UV, tia tử ngoại, nên an toàn cho người sử dụng, nếu những mẫu đèn led âm trần không đáp ứng được yêu cầu này thì tốt nhất bạn không nên chọn lựa sử dụng.
  4. Tính thân thiện với môi trường: Môi trường có tác động chính tới cuộc sống của chúng ta, nên chọn những chiếc đèn âm trần có thiết kế bằng hợp kim hoặc nhôm, vì khi hư hỏng vỏ đèn còn sử dụng tái chế được, nhằm đảm bảo cho môi trường xanh sạch. không nên chọn vỏ đèn có thiết kế bằng nhựa hoặc các loại vật liệu không tái chế được.
  5. Tính bền bỉ: 1 chiếc đèn led âm trần bền bỉ nó phụ thuộc vào cấu tạo chíp led, diver đèn, nên chọn những mẫu đèn có thiết kế nhôm dày, chíp thương hiệu như Epistar, Cree, Nichina, Philips…
  6. Tính tiết kiệm: 1 chiếc đèn chất lượng phải có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng bền lâu, nó phải được cụ thể hóa ở thông số kỹ thuật của đèn, nên chọn những chiếc đèn có công suất phù hợp với nhu cầu lắp đặt, đó là cách tiết kiệm tránh lãng phí nhất có thể.
  7. Tính bền bỉ: Yếu tố này phụ thuộc vào thời gian sử dụng, tuy nhiên nên tham khảo những người đã sử dụng trước, để chọn mua mẫu đèn hợp lý, tránh rủi do mua phải đèn kém chất lượng.

Trên đây là 7 yêu cầu của 1 chiếc đèn led âm trần chất lượng phải có được. có thể mới đáp ứng được mọi nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng. Ngoài ra bạn cần xem thêm những ưu điểm mà bóng đèn led âm trần có được, để giúp bạn có thêm niền tin trước khi quyết định sử dụng mẫu đèn led âm trần cho nhu cầu của mình.