Đèn led âm trần giá bao nhiêu?

Đèn led âm trần giá bao nhiêu? là một câu hỏi thắc mắc mà bất cứ người tiêu dùng nào khi tìm hiểu loại đèn led âm trần cũng thường hay thắc mắc. Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và tương ứng với mỗi mẫu là 1 giá khách nhau. Để trả lời câu hỏi trên thì quý khách hàng phải hiểu được sơ qua về cấu tạo của đèn led âm trần như: chíp led, công suất, bộ phận tản nhiệt, diver, thương hiệu. Để từ đó tìm ra câu trả lời trên.

Đèn led âm trần giá bao nhiêu?

5 yếu tố quyết định giá đèn led âm trần

Chỉ với giá từ 30,000đ bạn có thể chọn được 1 chiếc đèn led âm trần giá rẻ về sử dụng, tuy nhiên tuổi thọ và độ bền rất kém. Vì bạn thấy đấy giá 1 chiếc đèn led mà rẻ hơn bóng compact thì tương ứng với những gì bạn nhận được có hợp lý hay không?. Đèn led âm trần giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây sẽ là các yếu tố quyết định giá đèn led âm trần.

Chip led đèn âm trần

  • Chíp LED có thể nói là cơ sở để đánh giá 1 đèn led âm trần chất lượng và quyết định giá của chiếc đèn led âm trần đó, Thông thường một chiếc đèn led âm trần có giá rẻ sẽ sử dụng chip led có nguồn gốc từ Đài Loan hoặc Trung Quốc.
  • Còn những chiếc đèn led âm trần tốt sẽ sử dụng chíp led tới từ những thương hiệu chip led nổi tiếng về chất lượng như: CREE của Mỹ, OSRAM của Đức, EPISTAR của Tawai, NICHIA của Nhật…

Bộ phận tản nhiệt đèn led âm trần

Một chiếc đèn led âm trần có giá rẻ thì việc thiết kế đế tản nhiệt mỏng manh là điều bình thường. Nếu bạn mua phải những chiếc đèn led âm trần có giá cao mà bộ phận tản nhiệt sơ sài thì cũng không nên. Vì thế mà đèn led âm trần giá bao nhiêu cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của bộ phận tản nhiệt này.

Công suất đèn led âm trần

Đèn led âm trần giá bao nhiêu cũng được quyết định bởi công suất. Công suất đèn càng cao thì giá đèn âm trần càng rẻ, đó là xét về 1 mẫu đèn âm trần, còn cùng 1 công suất mà 2 mẫu thiết kế khác nhau thì giá thành đèn âm trần khác nhau cũng là điều bình thường bạn nhé.

Tăng phô đèn led(diver)

Tăng phô đèn led có tác dụng biến điện áp xoay chiều thành 1 chiều cho chíp led hoạt động, vì thế khi chọn mua đèn âm trần lưu ý đọc rõ thông số kỹ thuật diver sao cho phù hợp với thông số chip LED. Chọn những diver đèn có nhiều linh kiện nhỏ bên trong và các linh kiện đó phải được bố trí hợp lý sao cho đèn sử dụng không bị nhấp nháy.

Thương hiệu nhà cung cấp đèn led âm trần

Thương hiệu càng lớn thì giá đèn led âm trần càng cao, tuy nhiên về chất lượng thì chưa biết được bạn nhé. Phải qua quá trình sử dụng người tiêu dùng mới đánh giá được chất lượng của đèn.

Tuy nhiên những thương hiệu lớn thường chọn những linh kiện điện tử như diver, chip led đều từ những thương hiệu lớn như Samsung, Cree, Philips…

Bật mí cho bạn để mua đèn led âm trần chất lượng nhưng giá rẻ bạn chọn thương hiệu ATHACO rất phù hợp, vì bản thân chúng tôi là đơn vị lắp ráp nên giá thành sản phẩm rất phù hợp cho bạn và gia đình.

Trên đây là 5 yêu tố quyết định giá của 1 chiếc đèn led âm trần, là người tiêu dùng thông minh bạn hãy cân nhắc việc chọn mẫu mã với chi phí đầu tư của bạn. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những chiếc đèn led âm trần có giá rẻ bất thường.

Ngoài ra bạn là người tiêu dùng ở TpHCM bạn có thể chọn những chiếc đèn led âm trần giá rẻ nhưng chất lượng cao tại 2 địa chỉ sau đây:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn