Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất hiện nay?

Lựa chọn đèn led âm trần tốt lắp đặt cho nhu cầu chiếu sáng của mình là một việc làm vô cùng quan trọng, chính vì thế mà câu hỏi đèn led âm trần hãng nào tốt nhất hiện nayluôn được khách hàng tìm kiếm với mục đích tìm cho mình 1 sản phẩm chất lượng tối ưu nhất cho nhu cầu của mình. Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi gửi tới người tiêu dùng một hãng đèn led âm trần cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, đó là đèn led âm trần của hãng ATHACO, cùng tìm hiểu về hãng AThaco ngay sau đây nhé.

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất hiện nay?

Đèn led âm trần AThaco sự chọn lựa hoàn hảo cho mọi nhu cầu chiếu sáng

Nhu cầu sử dụng đèn led âm trần thay thế các loại đèn truyền thống sử dụng bóng Compact và Halogen ngày một tăng, theo thống kê tốc độ tăng trưởng của mẫu đèn led âm trần bình quân/năm tăng 200%. Vì thế đây được coi là 1 nghành tiềm năng, chính vì thế mà thị trường xuất hiện rất nhiều những thương hiệu đèn âm trần LED khác nhau, để giành lấy thị phần và chỗ đứng của mình trong thị trường đòi hỏi sản phẩm ngoài chất lượng cần có 1 chính sách bán hàng tâm huyết, chính vì vậy lựa chọn đèn led âm trần thương hiệu AThaco bạn nhận được những lợi ích to lớn sau:

  • Đèn led âm trần AThaco luôn luôn tiên phong trong công nghệ, những linh kiệm mà AThaco lắp ráp được tuyển chọn từ nhà sản xuất tên tuổi trên thị trường như: Epistar, Samsung, Philips…nên tuổi thọ đèn âm trần LED ATHACO luôn luôn trên 30,000g sử dụng.
  • Chính sách ưu đãi cho NPP và người bán lẻ luôn được AThaco chú trọng hàng đầu, chính vì thế khi chọn thương hiệu AThaco nhiều người tiêu dùng quảng bá thương hiệu của chúng tôi cho người tiêu dùng kế tiếp biết đến, đó được xem là lợi thế mà AThaco có được trong nghành này.
  • Chính sách bảo hành 1 đổi 1 khi sản phẩm hư hỏng càng củng cố thêm niềm tin của khách hàng khi chọn và sử dụng thương hiệu AThaco của chúng tôi.
  • Cam kết bảo hành tại nơi lắp đặt phần nào tiết kiệm thời gian và chi phí thay thế, vì thế đây là sự giao kèo thông mình mà khách hàng phản hồi tín hiệu tốt về thương hiệu của chúng tôi.

Vậy còn chần chừ gì mà không chọn đèn led âm trần AThaco của chúng tôi. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi đèn led âm trần hãng nào tốt nhất mà đầu bài viết chúng tôi đã đề cập tới, để mua được sản phẩm đèn led âm trần AThaco giá tốt mời quý khách hàng mua tại địa chỉ sau đây

Địa chỉ bán đèn led âm trần ATHACO giá tốt ở HCM

Để chọn mua được sản phẩm đèn led âm trần chính hãng AThaco lắp ráp và sản xuất, quý khách hàng mua trực tiếp tại 2 chi nhánh chính của chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Gmail: [email protected]