Đèn led âm trần hay đèn âm trần bóng compact loại nào tốt hơn?

Chắc hẳn bạn cũng đã biết những lợi ích to lớn mà công nghệ chiếu sáng LED đã mang lại cho cuộc sống tính tới thời điểm hiện tại. Rất nhiều lĩnh vực, sản phẩm sử dụng công nghệ LED đều mang lại giá trị cả về mặt chất lượng và ứng dụng trong cuộc sống. Trong số đó không thể nào bạn quên được mẫu đèn led âm trần.

Nếu thời điểm này bạn hỏi tôi đèn led âm trần hay đèn âm trần bóng compact loại nào tốt hơn? đơn giản tôi sẽ trả lời Không. Tại sao lại không? Cùng chuyên gia của chúng tôi chỉ cho bạn thấy những chỉ tiêu cơ bản để bạn chọn đèn led âm trần ngay sau đây.

Đèn led âm trần hay đèn âm trần bóng compact loại nào tốt hơn?

Sử dụng đèn led âm trần cho tuổi thọ cao hơn đèn âm trần bóng compact

Nếu thời gian thắp sáng của 2 mẫu bóng đèn này có đơn vị tính là 8g/ngày thì tuổi thọ ước tính của mẫu đèn compact đạt 10,000 sử dụng, tương đương 03 năm sử dụng. Còn mẫu đèn led âm trần đạt hơn 30,000g sử dụng tính ra từ 9 – 10 năm sử dụng.

Tuy nhiên sử dụng đèn led âm trần không hạn chế số lần bật tắt hoàn toàn ngược lại mẫu đèn âm trần bóng compact thì hạn chế số lần bật tắt.

Suy ra ⇒ Tuổi thọ trung bình của đèn led âm trần cao hơn 3 lần đèn âm trần bóng compact

Sử dụng đèn led âm trần cho ánh sáng cao hơn đèn âm trần bóng compact

Hiệu suất phát quang của bóng compact chỉ đạt 35 – 40lm/w trong khi đó mẫu đèn led âm trần cho chỉ số lumen đạt 80 – 100lm/w, điều này cho thấy ánh sáng cao gấp 2 lần bóng compact.

Thứ 2 cùng 1 công suất nhưng cường độ sáng của đèn led âm trần cao hơn bóng compact bởi đèn led chiếu sáng thông qua diot phát quang còn đèn compact chiếu sáng thông qua bột huỳnh quang nên hiệu suất chiếu sáng bóng compact sẽ kém hơn.

Suy ra ⇒ Hiệu suất chiếu sáng của đèn led âm trần cao hơn 3 lần đèn âm trần bóng compact

Sử dụng đèn led âm trần giá thật sự có cao hơn đèn âm trần bóng compact

Công nghệ Đèn Led hiện nay khá phổ biến với chi phí từ 50,000đ bạn đã hoàn toàn có được 1 chiếc đèn led âm trần chất lượng. Còn khi sử dụng đèn âm trần bóng compact riêng chi phí bóng cũng tầm 40,000đ cộng với giá chóa đèn âm trần có khi giá thành cao gấp 2 lần đèn led âm trần..

Mặt khác khi lắp đặt đèn âm trần bóng compact có thiết kế chiều cao chóa quá khổ sẽ không thích hợp với loại trần thạch cao có chiều từ mặt thạch cao tới trần bê tông thấp và đây là nhược điểm lớn nhất của mẫu đèn này.

Suy ra ⇒ Giá của đèn led âm trần thấp hơn đèn âm trần bóng compact

NHƯ VẬY: Qua 3 chỉ tiêu mà chuyên gia đèn led đã chỉ cho bạn ở trên giờ thì bạn hoàn toàn tin tưởng và chọn lựa mẫu đèn led âm trần sử dụng cho nhu cầu chiếu sáng của mình rồi phải không?. Để chọn mẫu đèn led âm trần chất lượng giá tốt hãy liên hệ với đèn led AThaco để có giá và chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay nhé.