Đèn led áp trần là gì – Các loại đèn led áp trần phổ biến hiện nay?

Sử dụng đèn led áp trần đang là xu hướng tiêu dùng trong những năm gần đây, bởi sự phát triển vượt bật của nghành đèn led mà người tiêu dùng được thừa hưởng những giá trị hữu ích mà ngành này mang lại. Sự phát triển vượt bậc đó cũng kéo theo nhiều biến động nhỏ trong nghành, đó là những biến động về sản phẩm chất lượng kém, sự cạnh tranh về giá, phân khúc, khiến các nhà cung cấp bằng mọi hình thức đấu đá nhau trên thị trường và đây là nguyên nhân thị trường xuất hiện những sản phẩm đèn led áp trần kém chất lượng.

Vậy là người tiêu dùng thông thái phải tự mình trang bị những kiến thức căn bản khi chọn mua đèn led áp trần sử dụng cho gia đình của mình. Vì thế bài viết này chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc khái niệm đèn led áp trần là gì? Các loại đèn led áp trần phổ biến hiện nay sử dụng trong gia đình là gì?. Cùng chuyên gia Đèn Led AThaco tham khảo ngay sau đây.

Đèn led áp trần là gì - Các loại đèn led áp trần phổ biến hiện nay?

Đèn led áp trần là gì?

Đèn led áp trần còn có tên gọi chung là đèn led âm trần là loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng led, sử dụng lắp đặt âm trần, với những ưu điểm nổi bật như: thiết kế thẩm mỹ, kích thước và công suất đa dạng, mẫu mã sang trong, chính vì thế mà mẫu đèn này đang dần thay thế các loại đèn âm trần truyền thống sử dụng bóng Compact.

Thị trường hiện nay khá đa dạng về mẫu đèn led âm trần , thương hiệu tốt cũng có mà hàng giá rẻ chất lượng kém thì cũng rất nhiều, vì thế là người tiêu dùng thông mình hãy trang bị những kiến thức cơ bản nhất để tự mình chọn lựa được những sản phẩm đèn led âm trần chất lượng sử dụng cho gia đình của mình nhé. Vậy những kiến thức cơ bản đó là gì?, xem chuyên gia chỉ cho bạn 3 mẹo nhỏ khi chọn đèn led áp trần ngay sau đây:

  • Xem thiết kế vỏ: Vỏ đèn led âm trần phải được thiết kế bằng nhôm hoặc hơn kim, vì vỏ đèn ngoài chức năng thẩm mỹ nó còn có tác dụng tản nhiệt cho Chíp LED, chính vì thế đừng nên chọn những mẫu vỏ đèn có thiết kế bằng nhựa.
  • Chíp LED: Xem thông số kỹ thuật loại chíp led sử dụng cho chiếc đèn âm áp trần đó là lại chíp gì, thương hiệu chíp nó có nguồn gốc từ đâu. Thông thường nên sử dụng những loại đèn áp trần sử dụng chíp led: Epistar, Cree, Samsung…
  • Xem diver đèn: Chọn loại diver đèn có linh kiện to và đầy đủ và có dải điện áp vào AC và ra DC rộng, vì đặc tính điện áp Việt Nam tăng giảm đột ngột, khi bạn sử dụng áp rộng nó giúp đèn hoạt động bình thường.

Đây là 3 cách nhận biết 1 chiếc đèn led âm trần dù bạn không chuyên cũng cần phải tham khảo trước khi mua nhé, Vậy các loại đèn led âm trần phổ biến cho gia đình hiện nay là gì? Cùng tham khảo 6 loại đèn led âm trần phổ biến ngay sau đây.

Các loại đèn led áp trần phổ biến hiện nay?

Trên thị trường có rất nhiều loại áp trần, nhưng đa phần khác nhau về mặt thiết kế, còn công suất về và kích thước cơ bản có 6 loại đèn led áp trần phổ biến sau đây:

Đèn led áp trần là gì - Các loại đèn led áp trần phổ biến hiện nay?
Đèn led âm trần 4w 6w 9w
Đèn led áp trần là gì - Các loại đèn led áp trần phổ biến hiện nay?
Đèn led âm trần 124w 18w 24w
  1. Đèn led âm trần siêu mỏng 4w
  2. Đèn led âm trần siêu mỏng 6w
  3. Đèn led âm trần siêu mỏng 9w
  4. Đèn led âm trần siêu mỏng 12w
  5. Đèn led âm trần siêu mỏng 18w
  6. Đèn led âm trần siêu mỏng 24w

6 Mẫu đèn led âm trần tương ứng với kích thước thước đèn led âm trần ở trên giúp bạn chọn lựa công suất phù hợp với từng vị trí mà bạn cần lắp đặt. Ngoài ra cần báo giá đèn led âm trần hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách hậu mãi tốt nhất thị trường.