Đèn led cho phòng ngủ nên sử dụng loại nào?

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, cũng là nơi cần sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, không hẳn là nơi dùng để ngủ còn là nơi dùng để thư giãn như xem phim, đọc sách hay đơn giản là làm việc. Nên việc chọn đèn led cho phòng ngủ cũng không hề dễ cho người không có kinh nghiệm, nếu sử dụng đèn cho phòng ngủ quá sáng hoặc sai mục đích nó khiến bạn rất khó chịu và tốn kém không hề nhỏ.

Với 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế chiếu sáng cho phòng ngủ AThaco chỉ cho bạn 5 mẹo nhỏ trong việc sử dụng và bố trí Đèn Led cho phòng ngủ hiệu quả nhất mà bạn nên biết để áp dụng ngay cho phòng ngủ của mình.

Đèn led cho phòng ngủ nên sử dụng loại nào

1. Sử dụng đèn led âm trần cho chiếu sáng phòng ngủ

Sử dụng đèn led âm trần cho phòng ngủ khá phổ biến trong những năm gần đây, với thiết kế ánh sáng tản quang giúp ánh sáng lan tỏa đều mang lại cảm giác dịu nhẹ cho căn phòng của bạn tạo cảm giác du dương và dễ ngũ mỗi khi bước vào phòng. Khi chọn đèn âm trần cho phòng ngủ không cần thiết phải chọn đèn có công suất lớn, công suất thích hợp nhất là 4w và 6w là thích hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm mẫu đèn led 3 chế độ giúp phòng ngủ của mình thêm lung linh và thay đổi ánh sáng tùy thích khi bạn cần.

Đèn led cho phòng ngủ nên sử dụng loại nào?
Đèn led cho phòng ngủ ấp áp hơn nhờ đèn led âm trần
  • Nếu sử dụng đèn âm trần siêu mỏng 4w cho phòng ngủ thì khoảng cách lắp đặt trung bình là 1,5 mét vuông 1 đèn.
  • Nếu sử dụng đèn âm trần siêu mỏng 6w cho phòng ngủ thì khoảng cách lắp đặt trung bình là 2 mét vuông 1 đèn.

>>>Tham khảo cách chọn đèn âm trần cho phòng ngủ tại đây  https://ledgiatot.vn/cach-chon-den-am-tran-phong-ngu

2. Chọn đèn led ốp nổi cho phòng ngủ thiết kế trần đúc

Nếu phòng ngủ của bạn có thiết kế trần là trần đúc thì việc sử dụng Đèn Led Ốp Nổi là cách chọn hợp lý nhất. Bởi đèn led ốp trần rất đa dạng và kích thước và công suất, nó giúp bạn chọn được công suất hợp lý và bạn nhớ nhé sử dụng công suất 6w hoặc 12w cho phòng ngủ là hợp lý nhất, nó mang lại cho căn phòng không gian ấm áp sau một ngày làm việc căng thẳng.

Đèn led cho phòng ngủ nên sử dụng loại nào?
Đèn led ốp trần lựa chọn số 1 cho phòng ngủ cho thiết kế trần đúc
  • Nếu sử dụng đèn led ốp nổi 6w cho phòng ngủ thì trung bình 3 mét vuông bạn gắn 1 đèn.
  • Nếu sử dụn đèn led ốp nổi 12w cho phòng ngủ thì trung bình 5 mét vuông bạn gắn 1 đèn.

3. Sử dụng đèn led tuýp làm đèn led cho phòng ngủ đúng cách

Sử dụng Đèn Led Tuýp làm đèn hắt tường hoặc hắt trần cho phòng ngủ là điểm phá cách nhất cho không gian phòng ngủ, với 2 loại ánh sáng trắng và vàng sẽ giúp phòng ngủ của bạn thêm ấm cúng hơn. Thông thường mẫu đèn tuýp T5 được khách hàng tin dùng khi sử dụng là đèn led chiếu sáng phòng ngủ.

Đèn led cho phòng ngủ nên sử dụng loại nào?
Đèn led tuýp sản phẩm ưa chuộng cho hắt sáng phòng ngủ
  • Nên sử dụng đèn led tuýp T5 hắt trần hoặc hắt tường cho phòng ngủ, vì tuýp led T5 có công suất không quá cao, giúp ánh sáng tỏa ra dịu nhẹ giúp người sử dụng thư thái trong những bộ phim hấp dẫn hoặc những cuốn tiểu thuyết dài tập.

4. Chọn led dây làm đèn hắt trần cho phòng ngủ thêm lung linh

Sử dụng Đèn Led Dây hắt trần hoặc hắt tường, hắt tranh thì không còn gì bằng khi kết hợp với đèn chiếu sáng thông thường, mang lại cảm giác dịu nhẹ đa màu sắc cho phòng ngủ của bạn, tạo cho bạn một không gian huyền ảo và đắm mình vào những bộ phim Hàn Quốc thì không còn gì bằng.

Đèn led cho phòng ngủ nên sử dụng loại nào?
Sử dụng led dây làm đèn led hắt trần phòng ngủ thêm lung linh huyền ảo
  • Thông thường khách hàng hay chọn đèn led dây ống Flex Neon làm đèn hắt cho phòng ngủ, vì mẫu đèn led Neon ánh sáng dịu nhẹ liền mạch tạo cảm giác dễ chịu khi bạn đọc sách và xem phim
  • Đôi khi bạn có thể chọn đèn led dây 3 chế độ sáng, nó giúp bạn thay đổi ánh sáng tùy thích theo từng thời điểm như: khi bạn làm việc hay đọc sách thì chọn chế độ sáng trắng, sử dụng ánh sáng vàng khi bạn xem phim và màu trung tính khi bạn thưởng thức những món ăn nhẹ.

5. Chọn đèn led rọi điểm cho phòng ngủ thêm huyền ảo

Sử dụng đèn led rọi ray cho chiếu điểm trong không giản phòng ngủ cũng là cách bố trí hợp lý giúp ánh sáng đa dạng hơn, tạo cho căn phòng ấm cúng và đầy màu sắc hơn. Thông thường khi sử dụng những mẫu đèn rọi điểm cho những bức tranh trong phòng ngủ ta chú ý chọn công suất dưới 5w, giúp ánh sáng phát ra dịu nhẹ khiến bạn dễ ngủ hơn khi sử dụng nó.

Đèn led cho phòng ngủ nên sử dụng loại nào?
Đèn led cho phòng ngủ ấm áp hơn khi sử dụng đèn rọi điểm
  • Nếu sử dụng đèn rọi ray 3w chiếu tranh cho phòng ngủ bạn cần chia đều ánh sáng nếu phòng ngủ của bạn treo nhiều tranh ảnh.
  • Nếu sử dụng đèn rọi ray 5w chiếu tranh cho phòng ngủ khi phòng bạn sử dụng 1 – 2 bức tranh duy nhất thì hợp lý nhất.

>>> Xem thêm mẫu đèn chùm phòng ngủ tại đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-trang-tri

Kết luận: Sử dụng đèn led cho phòng ngủ thật đơn giản với 5 mẫu đèn mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên đúng không nào. Để báo giá đèn led cho phòng ngủ tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 phục vụ quý khách hàng 24/7.

Bài viết của chúng tôi có ý nghĩa cho quý khách hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like share trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, xin cảm ơn quý khách hàng.