Đèn led dây cuốn cây chất lượng giá tốt ở TpHCM

Đèn led dây cuốn cây không còn xa lạ với người tiêu dùng, sự phát triển mạnh mẽ của ngành Đèn Led giúp tạo ra sự phong phú và đa dạng về chủng loại đèn led dây, cũng chính vì đó mà có nhiều quý khách hàng không biết chọn mẫu led dây nào sử dụng cuốn cây cho bền và giá cả hợp lý. Vì thế bài viết này AThaco giới thiệu tới khách hàng 2 mẫu đèn led dây cuốn cây chất lượng hợp lý khi sử dụng trang trí cuốn cây ngoài trời.

Chọn đèn led dây cuốn cây nhiều màu trang trí

Đèn led dây nhiều màu còn có tên gọi là đèn led dây RGB full màu rất đa dạng về mẫu mã, nhưng việc sử dụng đèn led cuốn cây ngoài trời cần đòi hỏi dây đèn phải có cấu tạo đủ tiêu chuẩn đáp ứng khi sử dụng ngoài trời, Trong vô vàn mẫu led dây thì nổi bật trên hết là mẫu led dây 3014 nhiều màu đáp ứng đủ các chỉ tiêu về chất lượng và kỹ thuật khi sử dụng ngoài trời.

>>> Xem giá đèn led dây nhiều màu 3014 tại đây  https://ledgiatot.vn/san-pham/led-day-3014-nhieu-mau-cuon-100m

Đèn led dây cuốn cây chất lượng giá tốt ở TpHCM

Ưu điểm đèn led dây 3014 nhiều màu

 • Thiết kế nhỏ gọn với kích thước dây 5x8mm thích hợp cho thi công uốn lượn.
 • Led dây 3014 nhiều màu có công suất tiêu thụ khá thấp chỉ 4w, tiết kiệm điện 70% trong khi đó hiệu suất phát quang cao.
 • Thi công đơn giản, đối với khách hàng không có kinh nghiệm cũng tự đấu nối được,
 • Đèn sử dụng chíp led 3014 mỗi bóng 1 màu gồm 4 màu chính lá, dương, đỏ, trắng, khi bật tạo ra một hiệu ứng đẹp mà không mẫu led dây nào có được.
 • Sử dụng được cả hiệu ứng nhấp nháy hoặc đơn sắc tùy theo nhu cầu chọn nguồn của khách hàng.

Chọn đèn led dây cuốn cây 2 hàng bóng trang trí

Đèn led dây 2 hàng bóng rất đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại về mã led dây, tùy vào từng khu vực trang trí mà quý khách hàng sử dụng màu sắc và độ sáng khác nhau, sao cho phù hợp với không gian trang trí và đảm bảo tiết kiệm chi phí khi lắp đặt, trong số mẫu led dây 2 hàng bóng thì nổi bật hơn hết là mẫu led dây 2835 đèn tích hợp đầy đủ các yếu tố về mặt kỹ thuật đảm bảo tiêu chí an toàn khi sử dụng ngoài trời.

>>> Xem thêm giá đèn led dây 2835 tại đây  https://ledgiatot.vn/san-pham/den-led-day-2835-2-hang-bong-120-bong

Đèn led dây cuốn cây chất lượng giá tốt ở TpHCM

Ưu điểm đèn led dây 2835 2 hàng bóng

 • Với những khu vực cần ánh sáng cao thì chọn đèn led dây 2835 2 đường bóng là hợp lý.
 • Led dây 2 hàng bóng 2835 có mức giá cũng phải chẳng nguyên cuộn 100m giá chỉ 1,5tr loại tốt.
 • Đèn thiết kế 2 mạch song song cho công suất chỉ 6w/mét.
 • Hiệu suất phát sáng rất cao, màu hiển thị đẹp, thích hợp cho cuốn cây ở những khu vực trang trí chính.
 • Lợi thế uốn cong led dây 2835 rất cao chỉ có ở led dây mà đèn tuýp không có đặc tính này.
 • Led dây đôi 2835 sử dụng nguồn DC 220v, IP65 Chịu nước tốt.

Kết luận: Với 2 mẫu đèn led dây cuốn cấy ngoài trời giúp quý khách hàng giải quyết được 2 bài toán, 1 chọn led dây nhiều màu ta chọn mã led dây nhiều màu 3014, 2 chọn led dây thiên về độ sáng chọn led dây 2835 2 đường bóng, hoặc cần hỗ trợ thêm về mặt kỹ thuật hay báo giá led dây cuốn cây xin vui lòng gọi số hotline 0984 563 564 chúng tôi tư vấn 24/7 cho quý khách hàng.

Bài viết của chúng tôi mang lại giá trị tốt cho người tiêu dùng hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like, share bài viết trên các kênh Facebook, Zalo, Viber. xin trân thành cảm ơn quý khách hàng.