Đèn led dây quấn cây nên sử dụng loại nào?

Đèn led dây quấn cây là một sản phẩm Đèn Led Dây trang trí được quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, công viên… sử dụng rất nhiều, điều này chứng tỏ được tầm quan trọng của led dây trong ngành trang trí là rất lớn. Thị trường có vô vàn mẫu led dây, người tiêu dùng không biết chọn mẫu led dây nào phù hợp để quấn cây trang trí ngoài trời. Vì thế bài viết này chúng tôi giới thiệu tới khách hàng 2 mẫu đèn led dây chất lượng thích hợp cho trang trí quấn cây ngoài trời.

Đèn led dây quấn cây nên sử dụng loại nào?

Lung linh với 2 mẫu đèn led dây quấn cây phổ biến hiện nay

Đèn led dây quấn cây trên thực tế thì có rất nhiều loại sử dụng được cho quấn cây trang trí dùng điện áp 12v, 220v. nhưng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu đèn led dây có điện áp phù hợp dùng để trang trí cho khu vực mình lắp đặt.

Tuy nhiên nếu sử dụng mẫu đèn led dây 12v dùng cho quấn cây thì không tiện cho lắm vì mức giá led dây 12v không hề rẻ hơn nữa việc sử dụng nguồn 12v và cách đấu nối phức tạp khiến quý khách hàng khó có thể sử dụng được mẫu này.

Vậy sử dụng đèn led dây 220v cuộn 100m là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng, 2 mẫu led dây mà chúng tôi đề cập tới là mẫu đèn led dây 5050 cuộn 100mđèn led dây ống flex neon cuộn 100m. Vì 2 mẫu led dây này có ưu điểm lớn khi sử dụng ngoài trời, cùng AThaco khám phá ưu điểm của 2 mẫu led dây ngay sau đây.

>>> Tham khảo thêm 30 mẫu đèn led dây tại đây  https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-day

Đèn led dây quấn cây nên sử dụng loại nào?

Điểm nổi bật đèn led dây quấn cây 5050 ngoài trời

Sử dụng đèn led dây 5050 làm đèn led dây quấn cây ngoài trời có ưu thế tuổi thọ cao, tuổi thọ trung bình led dây 5050 220v trên 20,000 sử dụng, tính cả thời gian sử dụng liên tục. Mức giá 1tr/100 là mức giá phù hợp để cho bạn chọn mua mẫu led dây này, hơn nữa led dây 5050 có ưu điểm chính sau đây.

Đèn led dây quấn cây nên sử dụng loại nào?

Ưu điểm led dây 5050 ngoài trời

  • Led dây 5050 220v có kích thước dây 5x12mm thích hợp cho thi công uốn lượn.
  • Công suất tiêu thụ thấp chỉ 5w/mét, một yếu tố quan trọng cho những khu vực thắp sáng trong thời gian dài.
  • Thi công đơn giản, đối với khách hàng không có kinh nghiệm cũng tự đấu nối được,
  • Đèn đa dạng về màu sắc bao gồm: trắng, dương, lá, đỏ, vàng, hồng, nhiều màu.
  • Sử dụng được cả hiệu ứng nhấp nháy hoặc đơn sắc tùy theo nhu cầu chọn nguồn 220v của khách hàng.

>>> Tham khảo giá đèn led dây 5050 220v tại đây  https://ledgiatot.vn/san-pham/led-day-5050-220v-cuon-100m

Điểm nổi bật đèn led dây quấn cây Flex Neon ngoài trời

Mẫu đèn led dây Flex Neon sử dụng làm đèn led dây quấn cây trang trí thì quả là tuyệt vời, mẫu đèn led dây Neon có thiết kế là 1 dải sáng liền mạch, khi sử dụng quý khách hàng không nhìn thấy bóng led và không có cảm giác chói mắt, vì ống flex sử dụng slicol đục phản quang, tạo điểm riêng biệt mà không mẫu led dây nào có được. Giá của mẫu led dây flex neon đang ở mức 2tr5/cuộn, một mức giá vừa phải cho những công trình cần độ thẩm mỹ cao như: khách sạn, cao ốc, trung tâm thương mại. Cùng AThaco sơ lược về ưu điểm đèn led dây flex neon dưới đây.

Đèn led dây quấn cây nên sử dụng loại nào?

 Ưu điểm led dây ống flex neon 220v

  • Đèn led dây Flex Neon có thiết kế sáng 2 mặt, ánh sáng liền mạch không ngắt quãng.
  • Ánh sáng như đèn neon mà ko bị phân khúc ánh sáng như đèn led dây thông thường.
  • Với thiết kế công suất chỉ 6w/mét cho ánh sáng tương đương bóng đèn T5, thích hợp cho những khu vực có thời gian thắp sáng niều giờ/ngày.
  • Nổi bật hơn hết là cứ 1m đều có 1 điểm cắt, giúp khách hàng tiện lợi cho lắp đặt.
  • Sử dụng IP65 lắp đặt ngoài trời và chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

>>> Tham khảo giá đèn led dây Flex Neon tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/led-day-flex-neon-cuon-100m-hat-tran-dang-cap

Kết luận: Để sử dụng dây đèn led quấn cây chất lượng và hợp với hầu bao của khách hàng AThaco giới thiệu 2 mẫu Đèn Led trên đây, rất thích hợp và mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa tiết kiệm điện cho quý khách hàng khi chọn lựa 2 mẫu led dây của chúng tôi.

Bài viết của chúng tôi mang lại giá trị tốt cho người tiêu dùng hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like, share bài viết trên các kênh Facebook, Zalo, Viber. xin trân thành cảm ơn quý khách hàng.