Đèn led ốp nổi chung cư xu hướng tiêu dùng năm 2024

Đèn led ốp nổi chung cư xu hướng tiêu dùng trong 2 năm trở lại đây, tốc độ đô thì hóa ngày một tăng mạnh trong những năm gần đây, những tòa nhà chung cư cao chọc trời ngày một mọc lên như nấm sau mưa ngày càng nhiều. Đó là tín hiệu vui cho người tiêu dùng, những hộ gia đình chọn mua căn hộ chung cư để giải quyết nhu cầu nhà ở lâu dài vì giá căn hộ rất đa dạng.

Để trang trí hệ thống chiếu sáng cho căn hộ chung cư của mình phù hợp nhiều người tiêu dùng không biết nên chọn loại đèn trần nào, kích thước và công suất ra sao cho phù hợp. Vì thế bài viết này AThaco giới thiệu tới người tiêu dùng những ưu điểm nổi bật khi sử dụng đèn led ốp nổi lắp đặt cho chung cư, để quý khách hàng có thêm kiến thức sử dụng và bố trí đèn led ốp nổi cho căn hộ của mình sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất.

Đèn led ốp nổi chung cư xu hướng tiêu dùng năm 2024

Ưu điểm nội bật khi lắp đặt đèn led ốp nổi chung cư

 • Sử dụng đèn led ốp nổi chung cư tiết kiệm điện tới 70% so với đèn ốp trần truyền thống vì thế chọn đèn led ốp nổi lắp đặt cho căn hộ là một trong những giải phát tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay.
 • Về mặt kỹ thuật đèn led ốp nổi sử dụng tiện lợi hơn mẫu đèn huỳnh quang đó là: sử dụng bật là sáng không nhấp nháy, khi sảy ra sự cố đèn không bể vỡ, không gây hại cho môi trường. góp phần đảm bảo công tác PCCC tốt hơn khi sử dụng các loại bóng đèn truyền thống.
 • Hiệu suất phát quang cao, với những mẫu trần thấp giải pháp chọn những chiếc đèn led ốp nội mang lại giá trị cao, cùng 1 công suất với đèn compact nhưng đèn ốp nổi LED cho ánh sáng tốt hơn, vì thế bạn có thể chọn những chiếc đèn led ốp nổi có đường kính nhỏ bố trí cho căn hộ của mình, mà vẫn đảm bảo độ sáng tốt.
 • Đèn led ốp nổi thiết kế đa dạng về kích thước và công suất, bạn có thể chọn đèn led ốp nổi công suất nhỏ bố trí phòng khách và phòng ngủ, công suất tầm trung bố trí phòng bếp và ban công.
 • Với thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng đèn led ốp trần không chỉ phục vụ mục đích chiếu sáng mà chúng còn giúp thể hiện không gian hiện đại, tinh tế và sang trọng cho căn hộ chung cư của bạn.

Trên đây là 5 ưu điểm nổi bật khi sử dụng đèn led ốp nổi cho chung cư, vậy những mẫu đèn led ốp nổi nào thường sử dụng cho chung cư. Cùng tham khảo ngay sau đây:

Mẫu đèn led ốp nổi chung cư phổ biến nhất

Nhìn chung đèn led ốp nổi chung cư thường rất đa dạng về công suất và kích thước, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 loại công suất 6w, 12w, và 18w. Bạn có thể chọn lựa màu sắc ánh sáng đèn sao cho phù hợp với thiết kế của trần là được. Tương ứng với 3 loại công suất trên bạn bố trí theo những khu vực sau:

49

 • Sử dụng đèn led ốp nổi 6w gắn cho phòng khách, phòng ngủ.
 • Sử dụng đèn led ốp nổi 12w gắn cho phòng bếp và hành lang.
 • Sử dụng đèn led ốp nổi 18w gắn cho khu vực ban công, nhà vệ sinh.

>> Cập nhật mẫu đèn ốp nổi mới Tại đây

Ưu điểm 3 mẫu đèn led ốp nổi chung cư 6w, 12w, 18w

Đèn led ốp nổi chung cư đa dạng về công suất tuy nhiên 3 mẫu công suất ở trên đều có chung những ưu điểm nổi bật dưới đây.

 • Đèn led ốp nổi 6w – 12w – 18w có tuổi thọ cao trên 30,000 giờ tương đương 10 năm sử dụng
 • Sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ led mới nhất hiện nay.
 • Thiết kế màu vỏ đèn đa dạng: trắng, đen, viền gỗ… phù hợp với mọi thiết kế trần chung cư.
 • Tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ.
 • Vỏ đèn thiết kế bằng kim loại sơn tĩnh điện, chống rỉ séc cao, giúp đèn sử dụng bền bỉ với thời gian.
 • Đa dạng về ánh sáng: bạn có thể chọn ánh sáng trắng – vàng – trung tính – 3 chế độ màu lắp đặt cho căn hộ của mình.
 • Bề mặt đèn trang bị lớp mica, giúp tản quang ánh sáng đều và chống chói mắt. Rất tốt khi sử dụng cho mẫu trần thấp như chung cư.

Trên đây là những thông tin bổ ích về mẫu đèn led ốp nổi sử dụng cho chung cư. Để nhận tư vấn và báo giá đèn led ốp trần nổi tốt nhất hãy liên hệ với Đèn Led AThaco theo số 0984 563 564, chúng tôi cam kết tư vấn và chọn lựa cho bạn mẫu đèn hợp lý và chất lượng nhất cho căn hộ của bạn.