Đèn led ốp trần cho văn phòng có mấy loại, ưu điểm?

Sử dụng đèn led ốp trần cho văn phòng hẳn không còn xa lạ với khách hàng doanh nghiệp, thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn led ốp trần panel dùng cho văn phòng có công suất lớn, đáp ứng được chỉ tiêu chiếu sáng của bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng không biết chọn công suất bao nhiêu cho phù hợp với văn phòng và kích thước sao cho thẩm mỹ, sử dụng đèn ốp trần panel có ưu điểm gì?, tất cả những vẫn đề đó hãy cùng chuyên gia đèn led AThaco giải đáp ngay sau đây.

Đèn led ốp trần cho văn phòng có mấy loại, ưu điểm?

Đèn led ốp trần panel cho văn phòng

Đèn ốp trần panel hay đèn led panel cho văn phòng gồm 5 size tương ứng với 5 loại công suất sau đây:

 1. Đèn led panel 300×300 tương ứng công suất 12w
 2. Đèn led panel 300×600 tương ứng công suất 24w
 3. Đèn led panel 600×600 tương ứng công suất 40 – 48w
 4. Đèn led panel 300×1200 tương ứng công suất 40 – 48w
 5. Đèn led panel 600×1200 tương ứng công suất 72w.

Đèn led ốp trần cho văn phòng có mấy loại, ưu điểm?

Ưu điểm đèn led panel khi sử dụng cho văn phòng

Nhìn chung đèn led panel cũng giống như đèn led âm trần khi sử dụng lắp đặt cho văn phòng đều có 6 ưu điểm nổi bật chính sau đây:

 • Ưu điểm lớn nhất cũa mẫu đèn led panel là hiệu suất phát quang cao, thích ứng lắp đặt ở những nơi cần cường độ chiếu sáng, trần cao, mẫu panel giúp đáp ứng đủ ánh sáng cung cấp cho bạn làm việc và học tập, giúp mang lại hiệu quả khi lắp đặt.

Đèn led ốp trần cho văn phòng có mấy loại, ưu điểm?

 • Tuổi thọ đèn led ốp trần panel có tuổi thọ khá cao, đối với những mẫu đèn panel tấm chất lượng thì tuổi thọ đạt trên 30,000g, cao hơn gấp 3 lần so với khi sử dụng máng đèn ốp nổi bóng huỳnh quang.
 • Công suất đa dạng giúp khách hàng lựa chọn công suất thích hợp cho từng vị trí lắp đặt, hơn nữa công suất tiêu hạo điện năng thấp, giúp tiết kiệm điện năng tới 70% so với việc sử dụng bóng đèn compact.
 • Thiết kế hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, giúp đèn sử dụng bền bỉ với thời gian, chống rỉ séc, dùng được ở những nơi có điều kiện ẩm thấp mà máng nổi bóng huỳnh quang không làm được.
 • Thân thiện với môi trường: Đèn panel không chứ các tia quang học như UV, cực tím, rất an toàn cho da và mắt của người sử dụng.
 • Lắp đặt và thay thế: Với thiết kế kích thước bằng tấm thạch cao thả, giúp tiện lợi cho việc thay thế và lắp đặt, rút ngăn thời gian thi công lắp đặt, từ đó giảm được chi phí lắp đặt và thay thế rất lớn cho người sử dụng. Còn với những mẫu đèn panel nổi thường thiết kế khung nổi, cố định trên trần bằng Vít rất tiện lợi và linh hoạt.

>>> Xem thêm mẫu đèn led panel 600×600 cho văn phòng ⇒ https://ledgiatot.vn/den-led-am-tran-600×600-lua-chon-hoan-hao-cho-van-phong

Như vậy bạn đã hiểu được 6 ưu điểm lớn mà đèn panel led có được. Để có được những sản phẩm chất lượng giá tốt hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi giao đèn tận nơi lắp đặt cho quý khách hàng.