Đèn led rọi ray trượt – tư vấn 5 cách chọn hiệu quả từ chuyên gia

Đèn led rọi ray trượt là sản phẩm đèn chiếu rọi tạo điểm nhấn lắp đặt phổ biến trong hệ thống chiếu sáng Shop thời trang, Showroom trưng bày, chiếu tranh…với ưu điểm cho hiệu suất chiếu sáng cao giúp chiếu rọi nổi bật sản phẩm trưng bày, vì vậy mẫu đèn này chiếm được ưu thế tiêu dùng trong hệ thống Shop hiện nay.

Nhu cầu sử dụng đèn led rọi ray trượt ngày một nhiều, tuy nhiên để chọn mua được 1 sản phẩm đèn led rọi ray trượt phù hợp với từng không gian lắp đặt hẳn không hề đơn giản. Vì vậy bài viết hôm nay AThaco tư vấn cho quý khách 5 cách chọn đèn led rọi ray trượt hiệu quả từ chuyên gia đèn led, mời quý khách cùng tham khảo cách chọn phần tiếp sau đây

Cách chọn công suất đèn led rọi ray trượt

Cách chọn công suất đèn led rọi ray trượt là yếu tố quan trọng hàng đầu, bởi chọn đúng công suất vừa không gây lãng phí nguồn ánh sáng và tiết kiệm chi phí tiền điện tốt nhất cho chủ Shop. Công suất đèn rọi ray phù hợp với từng không gian phụ thuộc vào chiều cao lắp đặt từ trần đến kệ trưng bày, dưới đây là cách chọn cụ thể.

Đèn led rọi ray trượt - tư vấn 5 cách chọn hiệu quả từ chuyên gia

 • Công suất đèn rọi ray từ 5w – 7w thích hợp lắp đặt những vị trí từ trần tới kệ trưng bày khoảng 1,5 mét.
 • Công suất đèn rọi ray từ 9w – 12w thích hợp lắp đặt những vị trí từ trần tới kệ trưng bày khoảng 2 mét.
 • Công suất đèn rọi ray từ 15w – 20w thích hợp lắp đặt những vị trí từ trần tới kệ trưng bày khoảng 2,5mét.
 • Công suất đèn rọi ray từ 20w – 30w thích hợp lắp đặt những vị trí từ trần tới kệ trưng bày khoảng 3 mét.
 • Công suất đèn rọi ray từ 30w – 45w thích hợp lắp đặt những vị trí từ trần tới kệ trưng bày khoảng 4 – 5 mét.

Trên đây là cách chọn công suất đèn led rọi ray chuẩn nhất theo chiều cao lắp đặt mà AThaco đã gởi đến quý khách hàng, để việc chọn công suất chính xác quý khách cần test đèn thực tế giúp việc chọn công suất đèn cho hiệu quả tốt nhất.

Cách chọn màu sắc vỏ đèn led rọi ray trượt

Cách chọn màu sắc vỏ đèn led rọi ray trượt là yếu tố quyết định đến giá trị thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, độ thẩm mỹ của không gian được đong đếm bằng cách chọn vỏ đèn rọi ray, vậy nên chọn vỏ đèn rọi ray màu trắng hay màu đen, hay màu trắng đèn kết hợp, dưới đây là tư vấn từ chuyên gia ánh sáng.

Đèn led rọi ray trượt - tư vấn 5 cách chọn hiệu quả từ chuyên gia

Thông thường các nhà thiết kế Shop thường chọn gam màu tương phản đối lập để chọn màu sắc vỏ đèn rọi ray hợp lý, màu tương phản đối lập được chọn cụ thể như sau.

 • Chọn vỏ đèn màu trắng cho những không gian có màu sơn tường là màu đen, xám…những gam màu tối.
 • Chọn vỏ đèn màu đèn cho những không gian có màu sơn tường là màu trắng, xanh lam… những gam màu sáng.
 • Chọn vỏ đèn màu trắng đen kết hợp cho những không gian có màu sơn tường dịu nhẹ như màu xanh nhạt, màu vàng nhạt…

Lưu ý trong cách chọn vỏ đèn led rọi ray nên chú ý đến chất liệu sơn của vỏ đèn, nên chọn những mẫu đèn rọi sử dụng sơn tĩnh điện, không sử dụng sơn nhúng hoặc sơn xịt, bởi sử dụng lâu dài các loại sơn nhúng và xịt dễ bong tróc, gây mất thẩm mỹ cho đèn và cho khu vực lắp đặt.

Cách chọn ánh sáng đèn led rọi ray trượt

Cách chọn ánh sáng đèn led rọi ray trượt là nhân tố quan trọng không thể thiếu trong cách thiết kế Shop, vì vậy việc bố trí màu sắc ánh sáng phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc nội thất tổng thể như màu kệ trưng bày, màu sơn tường và sản phẩm trưng bày, dưới đây là cách chọn từng gam màu phù hợp, mời quý khách cùng tham khảo.

Đèn led rọi ray trượt - tư vấn 5 cách chọn hiệu quả từ chuyên gia

 • Đèn rọi ray ánh sáng trắng cho không gian cảm giác mát mẻ, rộng rãi và thoáng đãng, sử dụng ánh sáng trắng lắp đặt cho không gian chiếu sáng tổng thể, những shop thiết kế màu sơn tường và màu kệ trưng bày với gam màu tối.
 • Đèn rọi ray ánh sáng vàng cho không gian lung linh, ấm cúng, gần gũi, và chiếu rọi nổi bật sản phẩm trưng bày, sử dụng ánh sáng trắng cho những shop thiết kế màu sơn tưởng và màu kệ trưng bày với gam màu sáng.
 • Đèn rọi ray ánh sáng trung tính có nhiệt độ màu 4000 – 4500k cho không gian lung linh huyền ảo, mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên, sử dụng màu trung tính lắp đặt cho những shop thiết kế màu kệ trưng bày và màu tường với gam màu dịu nhẹ.

Trên đây là cách chọn ánh sáng đèn rọi ray phù hợp với từng không gian, để việc chọn ánh sáng cho hiệu quả chính xác thì quý khách hàng nên test màu sắc trước khi chọn mua, giúp việc sử dụng cho hiệu quả cao.

Cách chọn số lượng đèn led rọi ray trượt phù hợp với chiều dài thanh ray

Cách chọn số lượng đèn led rọi ray trượt phù hợp với chiều dài thanh ray còn gọi chung là cách bố trí số lượng đèn phù hợp cho không gian, việc bố trí số lượng đèn phù hợp không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ cho không gian mà nó còn giúp phân bổ nguồn ánh sáng hài hòa cho tổng thể không gian, dưới đây là những gợi ý cách chọn từ chuyên gia.

Đèn led rọi ray trượt - tư vấn 5 cách chọn hiệu quả từ chuyên gia

Việc chọn số lượng đèn rọi phù hợp với chiều dài thanh ray phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chiều cao lắp đặt, mật độ sản phẩm trưng bày và sản phẩm trưng bày đặc trưng, dưới đây là cách bố trí số lượng đèn cơ bản nhất.

 • Thanh ray chiều dài 1 mét thích hợp lắp đặt 3 đèn rọi ray
 • Thanh ray chiều dài 1,5 mét thích hợp lắp đặt 4 đèn rọi ray
 • Thanh ray chiều dài 2 mét thích hợp lắp đặt cho 5 đèn rọi ray

Tuy nhiên với những shop có chiều cao trần lớn và số lượng kệ trưng bày bố trí với mật độ dày, thì cách chọn số lượng đèn rọi phù hớp với thanh ray dưới đây cũng được chủ shop khá quan tâm.

 • Thanh ray chiều dài 1 mét lắp đặt tối đa 5 đèn rọi led
 • Thanh ray chiều dài 1,5 mét lắp đặt tối đa 7 đèn rọi led
 • Thanh ray chiều dài 2 mét lắp đặt tối đa 9 đèn rọi led.

Trên đây là cách tính số lượng đèn phù hợp với chiều dài ray mà AThaco đã chỉ rõ cho quý khách, dưới đây là cách chọn thương hiệu đèn led rọi ray chất lượng là yếu tố quyết định cuối cùng, mời quý khách cùng tham khảo.

Cách chọn thương hiệu đèn led rọi ray trượt

Cách chọn thương hiệu đèn led rọi ray trượt chất lượng cần được chú trọng trước khi bạn tìm hiểu 1 dòng sản phẩm đèn rọi ray, bạn có thể tìm chọn thương hiệu uy tín trên google, qua giới thiệu hoặc quan website bán hàng để chọn cho mình 1 thương hiệu chất lượng nhất, dưới đây là những thương hiệu cung cấp đèn rọi uy tín nhất hiện nay.

Đèn led rọi ray trượt - tư vấn 5 cách chọn hiệu quả từ chuyên gia
TOP 4 thương hiệu cung cấp đèn rọi ray chất lượng
 • Đèn led rọi ray thương hiệu ATHACO
 • Đèn led rọi ray thương hiệu Philips
 • Đèn led rọi ray thương hiệu Duhal
 • Đèn led rọi ray thương hiệu Paragon

Trong 4 thương hiệu cung cấp đèn rọi ray trên thì thương hiệu ATHACO được người tiêu dùng đánh giá là 1 trong những thương hiệu cung cấp đèn rọi chính hãng, chế độ bảo hành nhanh chóng, đặc biệt mức giá đèn vô cùng tốt trong phân khúc chất lượng, dưới đây là địa chỉ bán đèn rọi chất lượng của AThaco, quý khách cùng tham khảo.

Địa chỉ bán đèn led rọi ray trượt uy tín chất lượng

Công ty AThaco là 1 trong những đơn vị cung cấp đèn chiếu sáng, đèn trang trí cho hệ thống Shop, Showroom… uy tín hàng đầu tại HCM và Hà Nội, với phương châm “sản phẩm tốt –  giá luôn tốt” hứa hẹn đem tới những sản phẩm đèn rọi ray chất lượng nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc, để nhận giá tốt nhất quý khách liên hệ báo giá theo thông tin sau.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.  TP HCM
 • Điện thoại: 02862784888 – 0938 982 410 zalo,viber 
 • Chi nhánh 2: 18 Ngõ 3, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 570 293 Mr: Trí

⇒⇒⇒ Bấm xem giá và hình ảnh đèn rọi ray chất lượng Tại đây!