Đèn led rọi thanh ray 12w – TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay

Đèn led rọi thanh ray 12w là sản phẩm chiếu rọi tạo điểm nhấn được quý khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, với thiết kế kiểu dáng hiện đại, chất lượng ánh sáng cao, tuổi thọ đèn cao, giá thành rẻ đó là những lợi thế mà mẫu đèn này có được. Chính vì vậy mẫu đèn rọi ray 12w là chọn lựa hoàn hảo khi lắp đặt chiếu sáng quầy kệ, tranh ảnh, sản phẩm trưng bày…

Nhu cầu lắp đặt đèn rọi ray 12w ngày càng nhiều trong hệ thống chiếu sáng gia đình, shop bán hàng, văn phòng…tuy nhiên ít khách hàng quan tâm tới việc chọn lựa 1 mẫu đèn rọi 12w phù hợp với mục đích lắp đặt. Đó là lý do AThaco Lighting viết bài này nhằm gởi tới quý khách hàng TOP 2 mẫu đèn led rọi thanh ray 12w phổ biến và đáng mua nhất hiện nay, mời quý khách cùng tham khảo ngay dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của 2 mẫu đèn led rọi thanh ray 12w AThaco

Đèn led rọi thanh ray 12w AThaco thiết kế kiểu dáng hiện đại, với cấu tạo đèn được lắp đặt trên thanh ray dài, thanh ray thiết kế sẽ rãnh giúp quý khách dễ dàng di chuyển đèn qua lại trên thanh ray, mặt khách cần đèn có thiết kế xoay 360° giúp quý khách điều chỉnh hướng ánh sáng linh hoạt. Ngoài ra 2 mẫu đèn rọi 12w AThaco còn cho nhiều tính năng ưu Việt dưới đây.

Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
TOP 2 mẫu đèn rọi ray 12w thương hiệu AThaco phổ biến nhất
 • Chất lượng ánh sáng cao: Với việc trang bị chíp led High Power và chíp led COB ở 2 mẫu đèn rọi 12w cho cường độ sáng của đèn đạt trên 100 lm/wart, ánh sáng cao gấp 5 lần các loại đèn rọi truyền thống, hơn nữa đèn có chỉ số hoàn màu CRI >80 cho ánh sáng hiển thị trung thực, giúp chiếu rọi sự vật làm nổi bật sự vật chiếu rọi.
 • Tuổi thọ đèn cao: AThaco chọn lựa chíp led chất lượng cao cấp đến từ những thương hiệu lớn như Cree, Philips, Samsung giúp hiệu suất hoạt động của đèn đạt tới 90%, do đó tuỗi thọ trung bình của đèn rọi AThaco đạt trên 30,000h chiếu sáng, giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay mới.
 • Thân thiện với môi trường: AThaco không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những mẫu đèn rọi có cường độ chiếu sáng cao, nhưng khả năng phát sinh nhiệt thấp, thân thiện với môi trường. Hơn nữa đèn rọi ray 12w AThaco không chứa tia tử ngoại, tia UV an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trên đây là 3 ưu điểm vượt trội mà mẫu đèn led rọi thanh ray 12w AThaco có được, đó cũng là lý do quý khách hàng tin dùng sản phẩm đèn rọi AThaco ngày một nhiều hơn, dưới đây mời quý khách khảm phá những điểm mạnh trong cấu tạo cụ thể từng mẫu, từ đó giúp quý khách chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cấu tạo đèn led rọi thanh ray 12w chíp 1w mắt ếch

Đèn led rọi thanh ray 12w chíp 1w mắt ếch(mắt trâu) là mẫu đèn rọi ray 12w siêu sáng được tạo ra từ 7 chi tiết chính, mỗi chi tiết đều có những chức năng và nhiệm vụ riêng, dưới đây mời quý khách cùng khám phá chức năng của từng chi tiết trong cấu tạo đèn rọi ray 12w chíp 1w High Power.

Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay

 • Thanh ray: Chức năng chính của thanh ray là cố định đèn rọi và truyền điện cho đèn sử dụng, AThaco sử dụng vật liệu nhôm trong sản xuất thanh ray giúp thanh ray cứng cáp hơn và truyển tải điện tốt hơn.
 • Đế đèn rọi: Chức năng chính của đế đèn là giữ cố định toàn bộ đèn chắc chắn trên thanh ray bằng 2 bát khóa được bố trí 2 đầu đế đèn, AThaco sử dụng vật liệu nhựa cao cấp chống cháy trong sản xuất đế đèn, giúp đế đèn cứng cáp và không bị giòn bể vỡ.
 • Diver(nguồn): Chức năng chính của Diver là cung cấp điện 1 chiều cho chíp led sử dụng, AThaco chọn lựa nguồn có hiệu điện thế đầu ra thấp, nhằm tạo tính ổn định cho chíp led sử dụng.
 • Cần chỉnh hướng: Chức năng chính là điều chỉnh góc chiếu sáng của đèn, AThaco sử dụng vật liệu thép không rỉ trong sản xuất cần chỉnh hướng, nhằm mang lại độ cứng cáp cao nhất.
 • Chíp led: Chức năng chính của chíp led là phát ra ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy, AThaco chọn lựa chíp led đến từ những nhà cung cấp uy tín, nhằm mang lại chất lượng ánh sáng cao.
 • Vỏ đèn: Chức năng chính của vỏ đèn là bảo vệ các bộ phận bên trong đèn như diver, chíp led, tản nhiệt, do đó AThaco sử dụng vật liệu nhôm cao cấp trong sản xuất vỏ đèn, nhằm mang lại độ sắc sảo và tản nhiệt tốt cho đèn.
 • Chóa đèn: Chức năng chính của chóa đèn là bảo vệ chíp led, do đó AThaco sử dụng chóa đèn có thiết kế góc sáng hợp lý, giúp việc chiếu rọi cho chất lượng ánh sáng tập trung cao nhất.

Trên đây là 7 điểm mạnh trong cấu tạo của mẫu đèn led rọi thanh ray 12w chíp 1w thương hiệu AThaco, mẫu đèn rọi này có chất lượng ánh sáng tập trung cao thường lắp đặt chiếu tranh, chiếu sản phẩm, quầy kệ trưng bày hoặc chiếu rọi tường tạo điểm nhấn nổi bật trong Decor nội thất.

Cấu tạo đèn led rọi thanh ray 12w chíp COB

Đèn led rọi thanh ray 12w chíp COB có tên gọi ngắn gọn là đèn rọi ray 12w COB, với thiết kế kiểu dáng sang trong mạng lại tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian lắp đặt. Mẫu đèn rọi 12w COB được tạo ra nhờ 7 chi tiết chính, dưới đây là chức năng, nhiệm vụ của từng chi tiết, mời quý khách cùng tham khảo.

Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay

 • Thanh ray: Chức năng của thanh ray là giữ cố định đèn và di chuyển đèn qua lại trên thanh ray, vì vậy AThaco sử dụng vật liệu nhôm sơn tĩnh điện, vừa gia tăng độ vững chắc cho thanh ray mà vừa chống lại khả năng oxy hóa khi lắp đặt ở những môi trường có điều kiện thời tiết không bảo đảm.
 • Đế đèn: Chức năng chính của đế đèn rọi là cố định đèn chắc chắn với thanh ray nhờ 2 bát khóa nằm ở 2 đầu đế đèn, do đó AThaco sử dụng vật liệu nhựa ABS vừa cho khả năng chịu nhiệt tốt mà vừa mang lại độ cứng cáo tuyệt đối.
 • Diver: Chức năng chính của diver là truyền tải điện cho bóng led sử dụng, AThaco sử dụng diver đèn từ những đơn vị nổi tiếng như Done, Philips giúp hiệu suất hoạt động của nguồn đạt trên 90%, do đó tuổi thọ trung bình mà mẫu đèn rọi 12w COB đạt trên 30,000g chiếu sáng.
 • Cần đèn: Chức năng chính là điều chỉnh hướng ánh sáng chiếu rọi sự vật phù hợp, do đó AThaco sử dụng vật liệu thép sơn tĩnh tĩnh, giúp cần đèn sử dụng bền bỉ với thời gian.
 • Chíp led: Chức năng chính của chíp led là phát ra ánh sáng, chíp led được AThaco tuyển chọn từ những thương hiệu lớn như Cree, Osram, Philips cho cường độ sáng mạnh, chỉ số hoàn màu Ra>80 giúp chiếu rọi sản phẩm làm nổi bật sản phẩm.
 • Vỏ đèn: Chức năng chính của vỏ đèn là bảo vệ các bộ phận bên trong đèn, vỏ đèn được AThaco sử dụng vật liệu nhôm cao cấp, cho khả năng tản nhiệt tốt, giúp làm mát cho chíp tốt, từ đó kéo dài tuổi thọ đèn.
 • Chóa đèn: Chức năng chính của chóa đèn là hiệu chỉnh góc sáng, chóa đèn tùy theo nhu cầu sử dụng AThaco bố trí chóa đèn có góc chiếu sáng phù hợp với từng không gian lắp đặt.

Trên đây là 7 ưu điểm nổi bật mà mẫu đèn led rọi thanh ray 12w chíp COB có được, với kiểu dáng hiện đại, nguồn sáng cao, giá cả hợp lý mẫu đèn rọi 12w COB là chọn lựa hoàn hảo trong hệ thống chiếu sáng shop thời trang, studio, hội chợ triển lãm….

⇒⇒⇒ Xem thêm 50+ mẫu đèn rọi ray khác Tại đây!

10+ Ý tưởng sử dụng đèn led rọi thanh ray 12w độc đáo

Đèn led rọi thanh ray 12w AThaco luôn làm quý khách hài lòng bởi kiểu dáng thiết kế sáng trọng, chất lượng ánh sáng cao, giá cả đầu tư thấp, do đó mẫu đèn rọi 12w AThaco được quý khách tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên google. Sử dụng mẫu đèn rọi 12w AThaco thích hợp lắp đặt chiếu rọi tạo điểm nhấn cho những không gian sau.

 • Lắp đặt đèn rọi ray 12w chiếu sáng nhà ở những khu vực phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách tạo điểm nhấn cho hệ thống ánh sáng.
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Đèn rọi ray 12w chọn lựa hoàn hảo cho chiếu sáng phòng bếp
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Đèn rọi ray 12w chọn lựa hoàn hảo cho chiếu sáng phòng khách
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Đèn rọi ray 12w chọn lựa hoàn hảo cho chiếu sáng phòng ngủ
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Đèn rọi ray 12w lắp đặt chiếu rọi phòng thờ
 • Lắp đặt đèn led rọi thanh ray 12w tạo điểm nhấn cho không gian tại hệ thống nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa….
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Đèn rọi ray 12w lắp đặt cho nhà hàng quán ăn
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Đèn rọi ray 12w lắp đặt cho quán cà phê trà sữa
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Đèn rọi ray 12w lắp đặt chiếu rọi tường tại nhà hàng quán cafe
 • Lắp đặt đèn led rọi thanh ray 12w chiếu sáng không gian shop, showroom, văn phòng, chiếu sáng hội chợ triểm lãm nghệ thuật tạo điểm nhấn độc đáo trong hệ thống ánh sáng.
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Đèn rọi ray 12w lắp đặt cho hệ thống shop thời trang
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Đèn rọi ray 12w lắp đặt chiếu sáng văn phòng làm việc
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Lắp đặt đèn rọi ray 12w chiếu sáng Showroom trưng bày
Đèn led rọi thanh ray 12w - TOP 2 sản phẩm đáng mua nhất hiện nay
Đèn rọi ray 12w sử dụng lắp đặt cho hội chợ triển lãm nghệ thuật

Trên đây là những ý tưởng sử dụng đèn rọi ray 12w lắp đặt chiếu rọi những không gian phổ biến nhất mà AThaco Light đã gợi ý cho bạn, phần nào khơi gợi những ý tưởng mới lạ trong việc sử bố trí đèn rọi 12w trong hệ thống chiếu sáng của bạn. Để mua được sản phẩm đèn led rọi thanh ray 12w chính hãng bạn nên xem qua địa chỉ dưới đây.

Nơi bán đèn led rọi ray 12w chính hãng chất lượng

Công ty AThaco tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống đèn chiếu rọi trang trí uy tín hàng đầu toàn quốc, 1 trong số những sản phẩm được khách hàng tin dùng nhất không thể thiếu sản phẩm đèn led rọi thanh ray 12w AThaco, với 5 ưu thế nổi bật mà mẫu đèn này có được đó là kiểu dáng đẹp, ánh sáng cao, tuổi thọ cao, giá thành rẻ, thân thiện với môi trường, đó là những lý do mà mẫu đèn này chiếm lĩnh được sự hài lòng của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết

 • 100% mẫu đèn rọi ray 12w chính hãng AThaco, được kiểm định chất lượng về độ an toàn của sản phẩm.
 • Thông số kỹ thuật thể hiện chi tiết chính xác 100% theo như công bố.
 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng đổi mới trên toàn quốc nếu hư hỏng do lỗi kỹ thuật.
 • Tuổi thọ trung bình của sản phẩm đạt trên 30,000h giúp quý khách sử dụng an tâm theo thời gian.
 • Sử dụng chíp led, diver từ những nhà cung cấp nổi tiếng thế giới, mang lại độ an toàn cao cho sản phẩm.
 • Vật liệu sản xuất vỏ đèn, và các chi tiết khác đều chọn lựa từ những vật liệu cao cấp, chuyện dụng, nhằm đảm bảo độ ưu Việt của sản phẩm

Vậy còn đắn đo gì nữa? liên hệ ngay với AThaco Lighting theo thông tin sau để nhận hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.  TP HCM
 • Điện thoại: 02862784888 – 0938 982 410 zalo,viber 
 • Chi nhánh 2: 18 Ngõ 3, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 570 293 Mr: Trí