Đèn led tấm 600×600 – 6 Ứng dụng tuyệt vời bạn nên biết

Đèn led tấm 600×600 còn có tên gọi khác là đèn led panel 600×600 siêu mỏng, với khả năng tán quang rộng, cường độ sáng cao, cũng với kích thước 600×600 phù hợp với kích thước ô trần thạch cao. Chính vì thế mẫu đèn này có ứng dụng thực tế rất rộng rãi. Lắp đặt hầu hết được ở mọi khu vực, cùng AThaco khám phá những ứng dụng tuyệt vời mà mẫu đèn này có được ngay dưới đây.

Đèn led tấm 600×600 chọn lựa hoàn hào cho văn phòng

Thiết kế trần văn phòng đa số là trần thạch cao khung xương nổi, với những ô thạch cao 600×600 giúp bán dễ dạng chọn lựa đèn led tấm 600×600 lắp đặt cho mẫu trần này.

Đèn led tấm 600x600 - 6 Ứng dụng tuyệt vời bạn nên biết
Mẫu đèn panel 600×600 lắp đặt cho văn phòng

Sử dung thay thế các loại máng đèn 600×600 sử dụng bóng huỳnh quang truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện từ 50  – 60% tiền hàng tháng so với trước đây.

Đèn có kích thước 600×600 bằng với ô trần thạch cao giúp dễ dàng thay đổi vị trí đèn, nhằm đảm bảo ánh sáng hài hòa với cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng.

Ánh sáng đèn led panel tấm là ánh sáng gián tiếp, không gây chói mắt cho người làm việc. Chính vì thế mẫu đèn này đang là mẫu đèn được chọn lựa nhiều nhất cho văn phòng hiện nay.

Đèn led tấm 600×600 chọn lựa hoàn hào cho trung tâm thương mại

Nguồn sáng chính của trung tâm thương mại đó là hệ thống đèn trần, thông thường ở siêu thị trường sử dụng 2 loại đèn, 1 gắn thả, 2 là gắn âm trần thạch cao.

Đèn led tấm 600x600 - 6 Ứng dụng tuyệt vời bạn nên biết
Mẫu đèn led panel 600×600 lắp đặt cho trung tâm thương mại
 • Sử dụng đèn panel gắn âm trần thạch cao cho siêu thị, trung tâm thương mại với những kiểu trần có khung xương nổi.
 • Sử dụng đèn panel tấm 600×600 gắn nổi cho trung tâm thương mại với những kiểu trần đúc bê tông.
 • Ngoài ra bạn có thể dùng ty treo thả đèn cho những trung tâm thương mại có kiểu trần bố trí các hệ thống ống thông gió không che chắn.

Đèn led tấm 600×600 chọn lựa hoàn hào cho nhà xưởng, kho bãi

Hệ thống ánh sáng nhà xưởng tùy vào mỗi vị trí khác nhau sẽ được sử dụng 1 loại đèn khác nhau. Với những khu vực sản xuất thông thường chủ xưởng thường bố trí các loại đèn cao áp có cường độ chiếu sáng cao. Còn những vị trí lưu kho hay phòng sạch, phòng kiểm tra sản phẩm thường bố trị hệ thống đèn trần.

Đèn led tấm 600x600 - 6 Ứng dụng tuyệt vời bạn nên biết
Mẫu đèn led panel tấm lắp đặt cho nhà xưởng sản xuất
 • Sử dụng đèn led tấm 600×600 lắp đặt cho nhà kho tại xưởng sản xuất
 • Sử dụng lắp đặt cho khu vực sản xuất, kiểm kho mà trần đóng thạch cao tấm.
 • Sử dụng lắp đặt cho phòng sạch giúp ánh sáng phân bổ tốt, giúp việc kiểm tra chất lượng hàng hóa tốt hơn.

Đèn led tấm 600×600 chọn lựa hoàn hào cho bệnh viện, trường học

Hầu hết trong thiết kế hệ thống chiếu sáng trần thạch cao của bệnh viên – trường học trước kia sử dụng máng đèn âm trần dùng bóng tuýp huỳnh quang. Sử dụng loại bóng này ánh sáng phân bổ không đều và rất dễ hư hỏng.

Đèn led tấm 600x600 - 6 Ứng dụng tuyệt vời bạn nên biết
Mẫu đèn led panel tấm lắp đặt cho bệnh viện
 • Sử dụng đèn led tấm 600×600 lắp đặt cho hệ thống phòng ốc, sảnh và hành lang bệnh viện, trường học giúp ánh sáng phân bổ đồng đều và không gây chói mắt.
 • Sử dụng thay thế các loại máng âm trần có kích thước 600×600 sử dụng bóng huỳnh quang, nhằm tiết kiệm chi phí tiền điện từ 50 – 60% so với trước kia và cho tuổi thọ trung bình trên 10 năm.
 • Kích thước 600×600 dễ dàng thay thế các loại máng truyền thống, hơn nữa thuật tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Đèn led tấm 600×600 chọn lựa hoàn hào cho phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của toàn bộ thành viên trong gia đình, vì vậy ánh sáng bố trí trong phòng khách đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay trong thiết kế nội thất các kiến trúc sư khéo léo đưa sản phẩn đèn led tấm 600×600 vào hệ thống chiếu sáng phòng khách.

Đèn led tấm 600x600 - 6 Ứng dụng tuyệt vời bạn nên biết
Mẫu đèn led panel tấm lắp đặt cho phòng khách
 • Sử dụng đèn led panel siêu mỏng lắp đặt cho trần thạch cao phòng khách cho độ thẩm mỹ cao nhất, hơn nữa giúp ánh sáng phân bổ đồng đều, đây được xem lại xu thế decor mới hiện nay.
 • Sử dụng đèn led panel hộp lắp đặt cho phòng khách có thiết kế trần đúc bê tông hoặc trần thả thạch cao khung xương nổi.

Đèn led tấm 600×600 chọn lựa hoàn hào cho phòng bếp

Phòng bếp là nơi nấu ăn và sinh hoạt chung của gia đình sau 1 ngày làm việc, vì thế ánh sáng bố trí trong phòng bếp mang ý nghĩa vô cùng quang trọng.

Hơn nữa với những phòng bếp có thiết kế hiện đại, thì kiểu đèn và ánh sáng sử dụng cho phòng bếp còn mang ý nghĩa phong thủy.

Đèn led tấm 600x600 - 6 Ứng dụng tuyệt vời bạn nên biết
Mẫu đèn led panel sử dụng cho phòng bếp đẹp và thẩm mỹ
 • Lắp đèn đèn led tấm 600×600 cho phòng bếp cho ánh sáng dịu nhẹ, mát mẻ giúp không gian phòng khách trong lành, giúp gia đình thoải mái hơn sau những bữa an cùng nhau.
 • Ánh sáng sử dụng cho phòng bếp thường chọn ánh sáng trắng, nhằm đảm bảo sinh khí và đảm bảo ánh sáng cung cấp đủ cho công việc nấu ăn.

Trên đây là những ứng dụng thực tế mà mẫu đèn led panel tấm 600×600 đã lắp đặt thực tế. Như vậy chúng ta thừa nhận mẫu đèn này đang là mẫu đèn HOT và là mẫu đèn có xu thế sử dụng nhiều nhất hiện nay rồi phải không. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0938982410 để được tư vấn tốt nhất.

==>> Xem thêm mẫu và giá đèn panel tấm AThaco