Đèn led tuýp văn phòng – Chọn lựa hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng

Trong hệ thống chiếu sáng văn phòng không thể nào thiếu được những chiếc đèn led tuýp, bởi những ưu điểm tuyệt vời của mẫu đèn này là thiết kế thẩm mỹ, cường độ phát quang cao. Chính vì thế mà nó được các công ty ưa chuộng sử dụng lắp đặt cho văn phòng của mình. Vậy tại sao sử dụng đèn led tuýp văn phòng lại là sự chọn lựa hoàn hảo? Cùng chuyên gia Đèn Led của chúng tôi chỉ cho bạn thấy những ưu điểm tuyệt vời của mẫu đèn này qua bài viết dưới đây.

Đèn led tuýp văn phòng - Chọn lựa hoàn hảo cho hệ thống chiếu sáng

Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng đèn led tuýp văn phòng cho hệ thống chiếu sáng

Chọn được mẫu đèn tuýp led cho văn phòng phù hợp với chiều cao trần giúp bạn mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất, hơn nữa nó mang lại những giá trị to lớn sau đây:

Giá trị thẩm mỹ: Hầu hết các mẫu đèn tuýp led văn phòng đều có thiết kế nhỏ gọn, khi lắp đặt cho văn phòng dù chiều cao của trần văn phòng thấp hay cao đều mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Giá trị chiếu sáng: Nếu trước kia bạn sử dụng mẫu bóng đèn huỳnh ánh sáng phát ra với cường độ thấp, khiến số lượng bóng đèn bố trí trong hệ thống trần thạch cao dày đặc, điều này làm ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ. Tuy nhiên khi sử dụng qua mẫu đèn led tuýp thì hoàn toàn mang lại giá trị lớn vì hiệu suất phát quang của đèn tuýp led cao gấp 2 lần đèn huỳnh quang, chính vì thế chỉ cần số lượng đèn nhỏ nhưng cho hiệu suất phát quang cao.

Giá trị tuổi thọ: Với việc sử dụng công nghệ LED tiên tiến, khi sử dụng đèn led tuýp văn phòng tuổi thọ trung bình đạt trên 25,000g cao hơn gấp 3 lần bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Giúp công ty của bạn tiết kiệm được chi phí thay thế và bảo trì.

Giá trị sức khỏe: Nhân viên văn phòng thường uể oải với ánh sáng của đèn huỳnh quang, vì sử dụng đèn huỳnh quang thường hay nhấp nháy khi khởi động, hơn nữa tỏa nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài. Vì thế chọn bóng đèn tuýp led văn phòng khắc phục hoàn toàn 2 nhược điểm trên, giúp nhân viên tích cực làm việc hơn, mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho công ty bạn.

>>> Bấm xem các loại đèn led tuýp văn phòng TẠI ĐÂY!

Trên đây là những lợi ích to lớn của đèn led tuýp khi sử dụng chiếu sáng cho văn phòng mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Để nhận báo giá đèn led tuýp tốt nhất thị trường hãy liên hệ Hotline 0984 563 564. Cam kết giá rẻ – chất lượng tốt.