Đèn noel giá sỉ năm 2024 tốt nhất thị trường TpHCM

Mua đèn noel giá sỉ ở đâu? giá sỉ đèn led noel? là những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất vào những dịp giáng sinh lễ tết, bởi nhu sử dụng cho trang trí vào thời gian này tăng mạnh gấp 15 – 20 lần ngày thường. Để tìm được địa chỉ mua sỉ đèn noel tại HCM không hẳn khách hàng nào cũng làm được, nhiều khách hàng vẫn cho rằng ra Chợ Kim Biên, Chợ Lớn là được giá tốt, nhưng than ôi 90% mẫu dây đèn tại chợ thiếu số bóng và dây đèn chất lượng rất kém.

Tuy nhiên có 1 địa chỉ bán đèn noel giá sỉ tại TpHCM rất uy tín, dù bạn mua số lượng nhiều hay ít cũng đều được giá tốt nhất, kèm những chính sách ưu đãi tốt nhất mà bạn nên xem qua địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ bán đèn noel giá sỉ năm 2024 tại HCM

Tự hào là nhà nhập khẩu Dây Đèn Noel trực tiếp không qua trung gian phân phối, vì thế mọi sản phẩm đèn trang trí noel của chúng tôi đều được tuyển chọn chất lượng đầu vào, hơn nữa đi kèm sản phẩm là có hóa đơn VAT, giúp những khách hàng mua cho công ty đều có thể xuất được VAT đầu vào.

Nhập khẩu trực tiếp vì vậy giá đèn LED noel của chúng tôi luôn luôn tốt, xin mời quý khách hàng xem báo giá đèn noel giá sỉ năm 2024 qua bảng báo giá sau.

Đèn noel giá sỉ năm 2024 tốt nhất thị trường TpHCM
Bảng giá dây đèn noel 2024 giá tốt nhất HCM

Trên đây là giá đèn noel niêm yết của công ty AThaco, ngoài ra với những khách hàng mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0938 982 410 để được báo giá tốt nhất theo số lượng.

Địa chỉ mua đèn noel giá sỉ tại TpHCM

Bạn có nhu cầu mua đèn noel giá sỉ mà chưa tìm được địa chỉ bán dây đèn uy tín – giá tốt. Địa chỉ dưới đây hoàn toàn giúp bạn chọn lựa được mẫu dây đèn trang trí tốt nhất và HÓT nhất năm 2024 mà bạn nên xem qua.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 856 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9
  • Điện thoại 0938 982 410 – 0938982410 zalo
  • Gmail: [email protected]