Đèn phòng chống cháy nổ chất lượng giá rẻ tại TpHCM

Đèn phòng chống cháy nổ rất phổ biến tại xưởng sản xuất giấy, sản xuất khí Gas, sản xuất gỗ công nghiệp…nhờ tính năng nổi bật là chống lại những tia lửa điện phát sinh trong và ngoài bóng hiệu quả. Vì thế mà mẫu đèn này được chủ doanh nghiệp ưa chuộng lắp đặt cho nhà xưởng của mình.

Ngoài ra mẫu đèn chống cháy nổ còn đảm bảo các tiêu chuẩn phòng nổ khác do cơn quan PCCC yêu cầu, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các tiêu chuẩn mà đèn phòng chống cháy nổ chất lượng phải đáp ứng là gì? giá đèn chống cháy nổ hiện nay trên thị trường bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đèn phòng chống cháy nổ chất lượng giá rẻ tại TpHCM

5 Tiêu chuẩn mà đèn phòng chống cháy nổ cần đáp ứng

Một đèn phòng chống cháy nổ cần đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy chung được ký hiệu là EX. Trong tiêu chuẩn phòng nổ EX có 4 tiêu chí cần đáp ứng, tham khảo 4 tiêu chí đó sau đây:

EXe: Tiêu chí này hiểu có nghĩa là đèn và phụ kiện đi kèm đèn chống nổ phải được kiểm tra thủ công và đảm bảo khi đèn có cháy chập thì chỉ làm hư hỏng 1 chiếc đèn mà không cháy lan sang chiếc đèn khác cùng hệ thống dây dẫn.

EXi: Độ an toàn bên ngoài của đèn nghĩa là đầu nối, pass đèn nơi tiếp xúc với nguồn điện phải thiết kế cách điện tốt, gia tăng độ cách điện và chống bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.

EXp: Độ an toàn bên trong của đèn nghĩa là khi hiệu điện thế xảy ra quá tải hoặc tăng giảm đột ngột, đèn có xảy ra cháy nổ thì mành vỡ của bóng phải nằm trong đèn, không ảnh hưởng ra môi trường phía ngoài.

EXn: Đảm bảo chống phái sinh tia lửa điện nghĩa là mọi chi tiết thiết kế như đầu nối dây điện, pass đèn..các chi tiết đi kèm nằm phía bên ngoài đèn đều phải thiết kế bằng vật liệu cách điện, giúp đèn khi xảy ra cháy nổ các thiết bị đi kèm không phát sinh tia lửa điện.

Trên đây là 5 tiêu chí cần có của 1 chiếc đèn chống cháy nổ cần đáp ứng. Để tham khảo giá đèn phòng nổ mời quý khách hàng tham khảo bảng giá dưới đây.

Bảng giá đèn phòng chống cháy nổ 1m2 AThaco

Tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp đèn chống cháy nổ 1m2 không qua trung gian, chính vì thế giá đèn chống nổ 1m2 của AThaco luôn có mức giá ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường (phân khúc chất lượng). Mời quý khách hàng xem giá đèn chống nổ 1m2 đơn và đôi dưới đây:

Đèn phòng chống cháy nổ chất lượng giá rẻ tại TpHCM

>>> Xem hình ảnh đèn phòng nổ 1m2 ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-chong-chay-no-led-1m2

Sản phẩm đèn phòng chống cháy nổ 1m2 AThaco sử dụng công nghệ LED tiên tiến hiện nay. Khi khách hàng sử dụng đèn chống nổ của chúng tôi không những bền mà còn giúp quý khách hàng tiết kiệm 60% điện năng tiêu thụ so với các hãng sản xuất đèn chống nổ sử dụng bóng huỳnh quang truyền thống.

Ngoài ra sản phẩm đèn chống nổ 1m2 AThaco cam kết bảo hành 02 năm 1 đối 1. Giúp quý khách an tâm sử dụng, hơn nữa dịch vụ giao hàng miễn phí HCM giúp quý khách chủ động hơn trong việc lắp đặt. Vậy còn chần chừ gì mà không chọn đèn chống cháy nổ của chúng tôi. Xem ngay thông tin địa chỉ mua đèn dưới đây:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Email: [email protected]