Đèn rọi ray giá bao nhiêu và kinh nghiệm chọn mua đèn rọi ray

Đèn rọi ray một sản phẩm đèn chiếu rọi không thể thiếu tại quán cafe, shop thời trang, cửa hàng trưng bày, showroom… Bởi ưu điểm của những chiếc đèn rọi cho ánh sáng tập trung cao giúp chiếu rọi sản phẩm nổi bật hơn, tạo điểm nhấn mạnh cho không gian. Vậy đèn rọi ray giá bao nhiêu và kinh nghiệm chọn mua đèn rọi ray chất lượng cần chú ý điểm gì?. Hãy cùng tham khảo cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Đèn rọi ray giá bao nhiêu và kinh nghiệm chọn mua đèn rọi ray

Đèn rọi ray giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, công suất, kích thước đèn rọi ray khách nhau, chính vì thế đèn rọi ray không có mức giá cụ thể. Tùy thuộc vào công suất, ánh sáng mà đèn rọi có mức giá khách nhau. Tuy nhiên về cơ bản trong khoảng giá sau bạn có thể chọn được đèn rọi ray có công suất sau:
  • Với mức giá 100,000đ – 150,000đ bạn có thể chọn đèn rọi ray có công suất từ 3w – 12w, hơn nữa cũng tùy theo địa chỉ bán hàng và tùy theo thương hiệu đèn rọi mức giá có thay đổi và chênh lệch với cùng 1 chiếc đèn và trên cùng 1 công suất.
Đèn rọi ray giá bao nhiêu và kinh nghiệm chọn mua đèn rọi ray
Cung cấp đèn rọi ray giá sỉ tại HCM
  • Với mức giá từ 160,000đ – 300,000đ bạn có thể chọn đèn rọi ray có công suất từ 20w – 40w, tuy nhiên mẫu đèn rọi ray công suất lớn cùng 1 công suất nhưng ánh sáng 2700k – 3200k – 6500k – 4000k sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy nhờ đội ngũ tư vấn bán hàng, họ sẽ giúp bạn chọn được 1 mẫu đèn rọi ray có mức giá phù hợp nhất cho bạn nhé.

==>> Xem bảng giá đèn rọi ray ⇒ https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-roi-ray

Tóm lại đèn rọi ray không có mức giá cụ thể, tùy vào nhu cầu sử chiếu sáng bạn chọn được 1 mẫu đèn rọi phù hợp nhất, hoặc call 0984563564 cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được 1 mẫu đèn rọi phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn mua đèn rọi ray chất lượng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu đèn rọi ray, tuy nhiên việc chọn lựa 1 thương hiệu đèn rọi chất lượng có mức giá, chế độ hậu mãi tốt thì không hề đơn giản. Để mua được sản phẩm uy tín giá rẻ ngoài việc chọn lựa những Website uy tín thì bạn tham khảo qua một số thông tin của đơn vị bạn cần mua trước nhé.

Đèn rọi ray giá bao nhiêu và kinh nghiệm chọn mua đèn rọi ray

Hiện nay ở khu vực HCM có khá nhiều đơn vị cung cấp đèn rọi nổi tiếng như AThaco, Vinaled… Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị cung cấp đèn rọi uy tín thì nhiều địa chỉ lợi dụng sự uy tín của thương hiệu mà cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế cách tốt nhất hãy xem qua cách nhận biết đèn rọi chất lượng từ chuyên gia của chúng tôi.

  • Sản phẩm đèn rọi ray có thiết kế chắc chắn, cứng cáp, có vỏ nhôm dày (vỏ nhôm dày giúp đèn tản nhiệt tốt hơn và giúp ra tăng tuổi tho cho Chíp LED)
  • Thiết kế chân ray thông dụng, tránh mua đèn rọi mà đế ray không thông dụng, vì khi đèn hư hỏng sửa chữa bạn khó có thể mua được linh kiện thay thế phù hợp.
  • Chọn đèn rọi ray hãy chọn đèn có cường độ sáng đạt 80lm/w, khi đó ánh sáng phát ra mời đủ chiếu rọi sản phẩm.

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp bạn chọn mua được sản phẩm đèn rọi ray chất lượng và cũng là câu trả lời cho câu hỏi đèn rọi ray giá bao nhiêu mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết cũng chúng tôi