Đèn tuýp led hãng nào tốt và bền nhất hiện nay?

Đèn tuýp led hãng nào tốt nhất hiện nay? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng khi quan tâm tới sản phẩm này, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn tuýp led, ngoài ra mẫu mã cũng rất đa dạng. Để chọn được được 1 hãng uy tín và chất lượng thật đơn giản. Bạn có thể trọn những thương hiệu lớn như Rạng Đông, Điện Quang, Phlips… tuy nhiên mức ra đầu tư bạn bỏ ra thì không hề rẻ. Vậy làm sao để chọn được 1 sản phẩm đèn led tuýp chất lượng mà giá rẻ?.

Xin giới thiệu tới quý khách hàng thương hiệu đèn tuýp led AThaco ra đời nhằm đáp ứng 2 vấn đề chất lượng – giá thành. Khi chọn thương hiệu AThaco ngoài nhận được 1 sản phẩm tốt, quý khách còn nhận được vô vàn chính sách ưu đãi từ công ty chúng tôi, Vậy còn chần chừ già mà không chọn thương hiệu của chúng tôi.

Những ưu điểm nổi bật của đèn tuýp led AThaco

Để trả lời câu hỏi đèn tuýp led hãng nào tốt xin mời quý khách hàng tham khảo những ưu điểm mà đèn tuýp led AThaco có được và đó cũng là câu trả lời cho câu hỏi đèn tuýp led hãng nào tốt.

Đèn tuýp led hãng nào tốt và bền nhất hiện nay?

Dù bạn chọn bất kỳ 1 hãng đèn tuýp led nào sử dụng cho nhu cầu của mình thì hãy chú ý tới cách nhận biết đèn tuýp led chất lượng hơn là chọn thương hiệu chất lượng, bởi không phải sản phẩm cứ thương hiệu là chất lượng, với đèn tuýp led AThaco về cấu tạo sẽ đáp ứng những ưu điểm sau:

  • Vỏ đèn: Toàn bộ đèn tuýp led AThaco lắp ráp đều được chọn lựa bằng nhôm 100%, thiết kế dày, chắc chắn. Bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ lớp vỏ còn có nghiệm vụ tản nhiệt cho Chíp LED, chính vì thế hãy chọn vỏ đèn thiết kế nhôm day nhé.
  • Chóa tản quang: Chức năng chính của chóa tản quang là tán xạ ánh sáng, giúp ánh sáng phân bổ đồng đều trên bề mặt đèn. Vì thế AThaco chọn mica nguyên chất làm vật liệu tản quang cho đèn, bởi nếu sử dụng mica tái chế, rất dễ gặp tình trạng chóa xuống màu và điều này làm giảm ánh sáng của đèn tuýp.
  • Chíp LED: Với phân khúc giá tầm trung 100% Chíp LED AThaco sử dụng tới từ thương hiệu Epistar, 1 thương hiệu Chíp LED nằm trong Top 10 thế giới, Chíp Led Epistar cho cường độ phát quang đạ >90lm/w, ngoài ra cho tuổi thọ trên 30,000g.
  • Diver: Toàn bộ diver đèn led tuýp AThaco được sử dụng đều có dải điệp áp hoạt động rộng từ (165 – 260v), vì sử dụng dải áp rộng khi hiệu điện thế tăng giảm đột ngột thì ánh sáng của đèn không bị ảnh hưởng.

Trên đây là 4 yếu tố mà bất cứ 1 chiếc đèn tuýp led nào cũng phải đáp ứng được, đây cũng là cách nhận biết 1 chiếc đèn tuýp led chất lượng mà bạn nên biết. Ngoài ra để được báo giá đèn led tuýp tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá tốt nhất thị trường cùng phân khúc.